Top truyện tranh có nhân vật nữ sexy nhất (Phần 1)

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 15/02/2014 03:00 PM

Top truyện tranh có nhân vật nữ sexy nhất (Phần 1)
Thông thường các bộ truyện tranh có nhân vật nữ nóng bỏng sẽ cực kì thu hút các đấng mày râu. Vậy chúng ta hãy cùng điểm qua một vài bộ truyện tranh có dàn nhân vật nữ khiến độc giả phải "nóng mắt" nhiều nhất.

1, Sekirei

Sekirei là một loạt truyện tranh Nhật Bản sáng tác bởi Gokurakuin Sakurako. Truyện được đăng trên tạp chí dành cho thanh niên Young Gangan xuất bản từ tháng 12 năm 2004 và đơn hành bản đầu tiên được ấn hành vào ngày 25 tháng 6 năm 2005. Cho đến ngày 25 tháng 6 năm 2010 10 tập đơn hành bản đã được ấn hành ở Nhật Bản. Truyện đã được chuyển thể thành phim hoạt hình.

Top truyện tranh có nhân vật nữ sexy nhất (Phần 1) 1

Nhân vật trung tâm của Sekirei là Sahashi Minato, một thanh niên với “thành tích” thi rớt đại học đến hai lần. Tuy nhiên cuộc đời Minato đột ngột thay đổi khi anh tình cờ gặp phải một thiếu nữ kỳ lạ mang tên Musubi.

Tập 8 của truyện tranh Sekirei nằm trong số 30 truyện tranh manga bán chạy nhất ở Nhật Bản, cụ thể nó đứng thứ 3 với 103.811 ấn bản được bán ra từ ngày 24 tháng 2 đến 2 tháng 3 năm 2009.

Đọc truyện tranh Seikirei tại đây.

2, Air Gear

Air Gear là bộ shounen manga được viết bởi Ito “Oh Great” Ōgure. Truyện viết về cuộc sống của cậu bé có tên là Itsuki Minami, hay còn gọi là Ikki, đồng thời có biệt danh là “Baby face” và “Lil (hoặc Little) Crow”, đồng thời kể về những con người sử dụng Air Trecks – một phát minh như một đôi giày trượt pa – tin. Bộ truyện đã thắng giải Kodansha Manga Award 2006 dành cho thể loại shounen.

Top truyện tranh có nhân vật nữ sexy nhất (Phần 1) 2

Nội dung truyện kể về Itsuki Minami là học sinh thuộc dạng khá quậy phá trong trường. Một lần, Ikki tình cờ khám phá ra bí mật là chị em Noyamano thuộc về một nhóm Storm Riders có tên Sleeping Forest. Chị em nhà Noyamano đưa cho cậu cặp ATs và mời cậu trượt cùng với họ. Thế là Ikki nhanh chóng tham gia vào thế giới bí ẩn và không cưỡng lại nỗi của Air Trecks.

Đọc truyện tranh Air Gear tại đây.

3, Tenjou Tenge

Top truyện tranh có nhân vật nữ sexy nhất (Phần 1) 3

Truyện Tenjou Tenge kể về cậu học sinh Nagi Souichiro và Bob Makihara tấn công vào các lớp học lớn hơn, nhằm bước đầu thâu tóm Toudou Gakuen. Nhưng kế hoạch của hai nguời bị chặn đứng hoàn toàn với sự xuất hiện của một cô bé con trong bộ kimono- tự gới thiệu mình là Natsume Maya và vô cùng strong- but chỉ nhận được sự phớt lờ của Souichiro. Vô cùng tức giận Maya đột nhiên transforms thành một “extreme pretty lady” (yeah, và cái kimono trở thành quá bé, và chế ngự hoàn toàn Souichiro.

Đọc truyện tranh Tenjou Tenge tại đây.


4, History’s Strongest Disciple Kenichi


Top truyện tranh có nhân vật nữ sexy nhất (Phần 1) 4

Truyện tranh History’s Strongest Disciple Kenichi kể về Shirahama Kenichi là một nam sinh tầm thường được bạn bè gán cho biệt danh “con gà ” vì lúc nào cậu cũng bị bắt nạt. Một ngày nọ cậu gặp một cô nữ sinh tuyệt đẹp học cũng trường tên Yumiko và đồng ý giúp cậu học sinh học karate tại chính võ đường nhà mình. Tại đó Kenichi được thọ giáo nhiều bậc thầy về đủ các loại võ như Quyền Thái, Taekwondo, Võ Trung Hoa, Judo… và bao nhiu phiền toái cũng từ đó mà sinh ra…

Đọc truyện tranh History’s Strongest Disciple Kenichi tại đây.

5, Maken-Ki

Top truyện tranh có nhân vật nữ sexy nhất (Phần 1) 5

Truyện tranh Maken-Ki kể về nhân vật chính là Ohyama Takeru- Một cậu học sinh vừa tốt nghiệp cấp 2 với cái mơ ước nhỏ nhoi là có thể tìm ra được mục đích sống đích thực của mình. Bằng việc đăng ký vào học trường Tenbi, Takeru đã dần xác định được cái mà cậu luôn tìm kiếm bấy lâu nhưng… với cái máu “dê” cụ bẩm sinh thì mọi việc dường như chẵng suôn sẻ như cậu ta tưởng. Những pha “show” hàng nặng kí, những trận đấu phép thuật nảy lửa,những tình huống dở khóc dở cười… Tất cả đều có trong Maken-Ki.

Đọc truyện tranh Maken-Ki tại đây.