Mặc kệ update mới, 500 gamer “háo sắc” lại chỉ quan tâm làm sao để rước được nàng chân dài này về làm vợ

Doãn Ca  - Theo Helino | 07/11/2018 09:30 PM

Cổ Long Quần Hiệp Truyện
30/09/2018 NCB: SohaGame NPH:

Ngay trong sáng ngày mai, Cổ Long Quần Hiệp Truyện sẽ chính thức tung ra bản Big Update đầu tiên với nhiều tính năng, hoạt động đáng chú ý. Thế nhưng, có vẻ như đó lại không phải điều mà người chơi quan tâm nhất…

Không có nhiều tựa game đem đến hoạt động "tán gái" thú vị như Cổ Long Quần Hiệp Truyện. Trên quá trình khám phá giang hồ của mình, người chơi sẽ có cơ hội chạm mặt với các chân dài với thân hình bốc lửa, họ có thể chỉ là những thôn nữ bình thường nhưng có nhan sắc vạn người mê hoặc thậm chí, là gái lầu xanh… Việc của bạn là bằng những món quà giá trị cùng vô vàn lời ngon ý ngọt, "tán đổ" và rước nàng về làm vợ "bé".

Mặc kệ update mới, 500 gamer “háo sắc” lại chỉ quan tâm làm sao để rước được nàng chân dài này về làm vợ - Ảnh 1.

Tính năng Hồng Nhan của Cổ Long Quần Hiệp Truyện quả thật rất thú vị

Từ lúc ra mắt cho đến nay, dù chỉ mới 1 tháng, nhưng phải tới 99% người chơi là đã có tới 2 cô vợ nóng bỏng như thế này. Bằng việc "tán gẫu" và "gãi ngứa" cho nàng hàng ngày, bạn sẽ nhận được những món tín vật vô giá để làm chứng cho tình yêu đôi lứa. Tất nhiên, chúng không chỉ để đeo cho đẹp mà còn cộng cho đội hình của người chơi một lượng lực chiến cực lớn. Thế mới nói, trong Cổ Long Quần Hiệp Truyện, bạn có mạnh hay không mạnh cũng phụ thuộc ít nhiều vào việc "chăm vợ" ở nhà nữa.

Mặc kệ update mới, 500 gamer “háo sắc” lại chỉ quan tâm làm sao để rước được nàng chân dài này về làm vợ - Ảnh 2.

Đôi chút hình ảnh về nàng Yến Hồng Y mà ai ai cũng mơ ước

Thế nhưng, trước khi có bản update này, họ chỉ có thể kiếm được 2 cô vợ mà không thể chạm tới cô vợ thứ 3 - Yến Hồng Y. Nàng ta xuất thân từ Thính Tuyết Lầu, có vẻ ngoài, dáng điệu, cách ăn nói có thể khiến cho cánh đàn ông bủn rủn chân tay. Mặc dù thích vô cùng thích nhưng món quà hồi môn mà nàng ta yêu cầu thì không ai có thể cung cấp được (Bá Vương Đan). Lý do rất đơn giản, tài nguyên trong game vẫn chưa cập nhật hết.

Mặc kệ update mới, 500 gamer “háo sắc” lại chỉ quan tâm làm sao để rước được nàng chân dài này về làm vợ - Ảnh 3.

Dù rằng nàng ta đòi của hồi môn hơi bị hiếm nha

Vì lẽ này, họ hò hét đòi NPH phải update càng sớm càng tốt, chỉ để tiếp tục rước thêm vợ về phủ. Những ngày gần đây, các topic tranh luận về tính năng, hoạt động mới ở phiên bản cập nhật sắp tới thì ít, những bài viết đăng tải về việc sắp được sở hữu Yến Hồng Y lại nhiều không xuể.

Mặc kệ update mới, 500 gamer “háo sắc” lại chỉ quan tâm làm sao để rước được nàng chân dài này về làm vợ - Ảnh 4.

500 gamer "háo sắc" thật sự vui mừng khi đã có cách kiếm Bá Vương Đan

Nhìn theo hướng thẩm mỹ, nàng ta đẹp tuyệt trần và xin được bật mí rằng, trong tựa game này, nếu độ thân mật giữa bạn và các nàng vợ càng cao thì y phục trên người họ lại càng ngày càng… rơi rớt đi nhiều. Đây cũng là lý do chính khiến cho 500 gamer "háo sắc" của chúng ta lại đam mê Yến Hồng Y đến vậy chăng?

Mặc kệ update mới, 500 gamer “háo sắc” lại chỉ quan tâm làm sao để rước được nàng chân dài này về làm vợ - Ảnh 5.

Không chỉ dàn Hồng Nhan, ngay cả các Hiệp Khách nữ trong game cũng được đánh giá là rất có hồn

Nếu như bạn chưa biết: Cổ Long Quần Hiệp Truyện là tựa game thẻ tướng kiếm hiệp duy nhất tái hiện đầy đủ 46 tác phẩm của nhà văn Cổ Long. Trong game, người chơi được gặp lại các hiệp khách nổi tiếng như Tây Môn Xuy Tuyết, Sở Lưu Hương, Lục Tiểu Phụng, Diệp Cô Thành… Mỗi tướng sẽ có 3 tuyệt chiêu đính kèm với những bí kíp võ học trấn phái giúp người chơi có thể đột phá, lĩnh ngộ cảnh giới mới. Người chơi được chiêu mộ đội ngũ các cao thủ để chống lại thế lực mới nổi từ ngoại bang và Khổng Tước Sơn Trang. Cổ Long Quần Hiệp Truyện có rất nhiều tính năng PvP, PvE, đáp ứng nhu cầu được so tài, đấu trí của fan cứng dòng game chiến thuật.

Mặc kệ update mới, 500 gamer “háo sắc” lại chỉ quan tâm làm sao để rước được nàng chân dài này về làm vợ - Ảnh 6.

Cổ Long Quần Hiệp Truyện - Game độc quyền cốt truyện Cổ Long 2018

Tìm hiểu về Cổ Long Quần Hiệp Truyện và rước những nàng vợ xinh đẹp tuyệt trần ngay tại ĐÂY.