LOGITECH ra mắt hai sản phẩm mới: sạc không dây Powerplay và tai nghe G933

DVT  - Theo Helino | 09/10/2018 11:55 AM

Các sản phẩm này được hãng phụ kiện Thụy Sĩ thiết kế theo ý kiến của người dùng và game thủ chuyên nghiệp, nhấn mạnh yếu tố hiệu năng và trải nghiệm, lược bỏ các thành phần không cần thiết.

Vào cuối tuần qua tại thành phố Hà Nội, Logitech, thương hiệu gaming gear đến từ Thụy Sỹ đã tổ chức một buổi offline tại Trống Đồng Palace - Hàng Cót, qua đó giới thiệu hai mẫu sản phẩm mới nhất của hãng tới tay cộng đồng game thủ Việt: Sác không dây Powerplaytai nghe Logitech G933. Các sản phẩm này được hãng phụ kiện Thụy Sĩ thiết kế theo ý kiến của người dùng và game thủ chuyên nghiệp, nhấn mạnh yếu tố hiệu năng và trải nghiệm, lược bỏ các thành phần không cần thiết.

LOGITECH ra mắt hai sản phẩm mới: sạc không dây Powerplay và tai nghe G933 - Ảnh 1.

Logitech Powerplay - Chơi không giới hạn

Nhằm mục đích giải quyết bài toán về giảm thiểu việc vướng víu khi sạc năng lượng cho những chuột gaming không dây có lượng tiêu thụ năng lượng cho bộ sensor chuẩn và đồng bộ tín hiệu vô tuyến khá cao, Logitech đã cho ra đời tấm pad chuột sạc không dây - Logitech PowerPlay. Với phát minh này, Logitech mong muốn đem đến cho game thủ cảm giác hoàn toàn không giới hạn khi sử dụng các sản phẩm không dây từ Logitech.

LOGITECH ra mắt hai sản phẩm mới: sạc không dây Powerplay và tai nghe G933 - Ảnh 2.

Logitech PowerPlay sử dụng công nghệ sạc không dây cảm ứng điện từ vốn xuất hiện từ trước đây đã lâu, thường áp dụng trên điện thoại di động. Nguồn điện sẽ từ USB vào pad, tiến vào cuộn sơ cấp rồi tạo thành một trường điện từ, tiếp đến cuộn thứ cấp sẽ nhận năng lượng rồi sạc vào pin của chuột. Powerplay tương thích với các sản phẩm Logitech G703, Logitech G903 và Logitech G Pro Wireless ra mắt tại Việt Nam vào tháng 11 này.

Việc "kết đôi" các sản phẩm chuột G703, G903 và Pro Wireless với pad sạc PowerPlay cực kỳ đơn giản, người dùng chỉ cần lắp cuộc mạch thứ cấp đi kèm với pad sạc vào vị trí tạ của thiết bị chuột. Khi đã gắn đủ dây vào đúng cổng, cuộn thứ cấp vào chuột và đặt lên bề mặt thì PowerPlay sẽ sáng đèn nhỏ phía trên, báo hiệu đã nhận được thiết bị và sẵn sàng để sạc điện khi chuột 'tĩnh', không được sử dụng. Ngoài ra, PowerPlay còn được trang bị đèn LED và tính năng synchronize với các thiết bị Logitech G khác thông qua Logitech Gaming Software.

LOGITECH ra mắt hai sản phẩm mới: sạc không dây Powerplay và tai nghe G933 - Ảnh 3.

Logitech G933 - Không dây, không giới hạn

Là phiên bản cao cấp hơn so với tai nghe G633, G933 với kết nối không dây góp phần giải quyết bài toán bất tiện cho người dùng về sự rườm rà của dây thiết bị tai nghe có dây khi sử dụng. Về công nghệ, taii nghe không dây G933 sử dụng kết nối không dây 2,4GHz thông qua một adapter USB làm trọng tâm, song G933 cũng hỗ trợ sử dụng cùng cáp có giắc cắm 3,5mm hoặc micro-USB tùy nhu cầu của game thủ. Khả năng điều chỉnh kết nối của cả G933 được thiết lập thông qua một công tắc chuyển đổi PC/3,5mm ngay trên thân tai nghe cũng như tích hợp thêm 4 phím chức năng có thể lập trình và điều chỉnh âm lượng.G933 được tích hợp sẵn microhone tùy chỉnh, có thể lật ra khi cần và gấp lại gọn gàng khi không dùng đến.

LOGITECH ra mắt hai sản phẩm mới: sạc không dây Powerplay và tai nghe G933 - Ảnh 4.

Về chất lượng âm thanh và công nghệ tích hợp trong G933, Logitech đã phát triển một cấu tạo driver (loa) mới được gọi là Pro-G. Với công nghệ Pro-G, loa được làm từ một loại vật liệu mới có thể hạn chế méo tiếng tối đa, mô phỏng âm thanh chính xác, rõ ràng nhất có thể. Ngoài ra, G933 hỗ trợ công nghệ mô phỏng âm thành vòng của Dolby Digital dành cho tai nghe chuẩn "DTS: Headphone X" mang đến một trải nghiệm nhập vai hơn khi chơi game.

Xem thêm:

logitech

gaming gear