Loạt game online sở hữu gameplay cực lạ lẫm, thích hợp để game thủ đổi gió cuối năm

RED  - Theo Helino | 17/11/2018 05:03 PM

Tập hợp toàn những game online có phong cách lạ kỳ mà game thủ sẽ chẳng mấy khi được thưởng thức cả, nếu như đã chán lối chơi truyền thống rồi thì hãy thử ngay.

Twitch Sings

Các streamer chuyên ca hát trên mạng vốn chẳng phải là hiếm cho lắm, thậm chí trong thời đại ngày nay thì đúng là 'ngập tràn'. Mới đây hệ thống chuyên phát trực tiếp nội dung nổi tiếng Twitch đã giới thiệu một tựa game online dạng livestream siêu thú vị là Twitch Sings, cho phép người chơi hát karaoke trực tiếp biểu diễn cho tất cả mọi người cùng nghe.

Loạt game online sở hữu gameplay cực lạ lẫm, thích hợp để game thủ đổi gió cuối năm - Ảnh 1.

Vâng, cụ thể thì Twitch Sings sẽ mua bản quyền các bài hát cho người sử dụng... hát theo lời hiện trên màn hình trực tiếp trên mạng, rất đơn giản mà thôi nhưng quả thực là vô cùng hợp thời! Bạn có thể vui vui hát một mình, hoặc rủ bạn biểu diễn chung rồi tìm khán giả cho mình, vừa thỏa mãn đam mê ca hát vừa có cơ hội kiếm được tiền nữa. Vâng ước mơ trở thành một thần tượng ca nhạc từ internet như Hoa Vinh quả thực là không xa vời!

Loạt game online sở hữu gameplay cực lạ lẫm, thích hợp để game thủ đổi gió cuối năm - Ảnh 2.

Các game thủ hát hay có thể trở thành ca sĩ mạng nổi tiếng, như Hoa Vinh chẳng hạn.

Theo dự kiến thì tựa game, hay dự án Twitch Sings này sẽ tiến hành thử nghiệm vào cuối năm 2018 này và chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới ngay. Tất nhiên sản phẩm sẽ chỉ có tiếng Anh thôi nên game thủ muốn trở thành ca sĩ nổi tiếng cũng nên luyện giọng bằng tiếng Anh dần đi là vừa!

Occupy White Walls

Các tựa game online bắn súng hay đánh nhau hay xây dựng thành phố, quân đội... vốn đã quá phổ biến trên thị trường. Chính vì vậy Occupy White Walls chắc chắn là trò chơi 'dị' bậc nhất hiện nay với gameplay hoàn toàn... chẳng liên quan chút nào đến các pha đánh đấm bạo lực cả.

Cụ thể thì Occupy White Walls bắt người chơi đi... xây và trang trí cho viện bảo tàng trở nên đẹp đẽ bắt mắt, phải nói là vô cùng lạ lùng. Chắc chắn rằng đây là một tựa game không thể bỏ qua cho những game thủ yêu cái đẹp hay đang muốn tìm kiếm một chân trời mới khác lạ cho cuộc đời mình.

Loạt game online sở hữu gameplay cực lạ lẫm, thích hợp để game thủ đổi gió cuối năm - Ảnh 3.

Như đã miêu tả qua, ame thủ sẽ có nhiệm vụ hết sức lạ lùng và có phần kỳ quái là xây dựng khuôn viên để lưu trữ các loại tranh ảnh có giá trị văn hoá cao, đồng thời phải tạo ra sức hút lớn nhằm kiếm khách thăm quan đến.

Occupy White Walls cho phép game thủ tự tạo ra các tác phẩm của mình hoặc chọn từ bộ sưu tầm có sẵn. Mấu chốt vẫn là xắp xếp thiết kế sao cho thật kỳ bí và hấp dẫn. Nếu như không đủ đồ trong kho thì bạn cũng có thể làm việc nhóm, mượn đồ của những người chơi khác trên mạng.

Loạt game online sở hữu gameplay cực lạ lẫm, thích hợp để game thủ đổi gió cuối năm - Ảnh 4.

Với mục đích tôn vinh giá trị nghệ thuật và hoàn toàn hoà bình không đánh đấm nên Occupy White Walls không có hệ thống level hay tầm bảo gì cả. Tất cả chỉ có sự sáng tạo của mỗi người mà thôi, quả thực là vô cùng lạ lùng đối với đại bộ phận game thủ. Đối với những ai yêu nghệ thuật thì đây thực sự là một sản phẩm vô giá, quá độc đáo và hấp dẫn.

Hiện tại Occupy White Walls đã mở cửa miễn phí trên Steam, ai cũng có thể chơi được: https://store.steampowered.com/app/876160/Occupy_White_Walls/ .

Sky Tracers

Mặc dù nó mới chỉ được phát hành năm ngoái, Super Cloudbuilt hiện đang có vẻ như sẽ có phần tiếp theo trong hình dạng của tựa game Sky Tracers. Giống như người tiền nhiệm của nó, Sky Tracers là một tựa game góc nhìn thứ 3 với tốc độ được đẩy nhanh và đồ họa có tính thẩm mỹ cao, đầy màu sắc tươi tắn. Tuy nhiên, không giống như Super Cloudbuilt, nó sẽ hỗ trợ chế độ nhiều người chơi. Thực tế, các dấu hiệu ban đầu của trò chơi đã cho thấy cạnh tranh trực tuyến sẽ là trọng tâm chính của tựa game này.

Loạt game online sở hữu gameplay cực lạ lẫm, thích hợp để game thủ đổi gió cuối năm - Ảnh 5.

"Nhảy qua những mái nhà, vẽ lên những đường cong trên bầu trời và chiến đấu với những con robot thù địch khi bạn nắm vững được cách thức parkour sử dụng tên lửa đẩy. Tìm và ghi dấu ấn theo con đường của riêng bạn thông qua các khóa học đầy thách thức trong một cuộc đua điên cuồng ở chế độ nhiều người chơi." Đó là những thông điệp đến từ trang Steam của trò chơi, tuy nhiên hiện tại ngày phát hành vẫn chưa được công bố. Mặc dù đăng ký thử nghiệm alpha đã được mở trên trang web chính thức của trò chơi.

Loạt game online sở hữu gameplay cực lạ lẫm, thích hợp để game thủ đổi gió cuối năm - Ảnh 6.

Chế độ chính của trò chơi sẽ là các cuộc đua tập trung vào thời gian đối với những người chơi khác, mặc dù các chế độ khác sẽ được công bố liền ngay sau đó. Bạn cũng sẽ khoe các nhân vật được tùy biến của bạn trong các khu vực xã hội giữa các trận đấu.

Trang steam: https://store.steampowered.com/app/862670/Sky_Tracers/

Trang chủ: http://www.sky-tracers.com/

Boundless

Sau 2 tuần mở thử nghiệm thì hôm nay tựa game online nhập vai thế giới mở hấp dẫn Boundless đã chính thức mở cửa. Trò chơi có giai đoạn early access khá thành công và áp dụng luôn mức giá này cho bản kinh doanh, game thủ sẽ phải bỏ tới hơn 800 ngàn đồng để mua. Tuy hơi 'chát', song thực tế thì với chất lượng tuyệt hảo của Boundless, bạn gần như chẳng phải tiếc tiền chút nào. Tham khảo thêm tại địa chỉ: https://store.steampowered.com/app/324510/Boundless/ .

Loạt game online sở hữu gameplay cực lạ lẫm, thích hợp để game thủ đổi gió cuối năm - Ảnh 7.

Sự hấp dẫn của Boundless chính là việc luôn có cơ hội để các game thủ tạo ra một vũ trụ không ngừng phát triển, cho phép mọi người chơi, dù ở bất kỳ nền tảng hay khu vực nào, có thể chơi cùng nhau.

Loạt game online sở hữu gameplay cực lạ lẫm, thích hợp để game thủ đổi gió cuối năm - Ảnh 8.

Khi chơi Boundless bạn sẽ có thể tự mình xây dựng nên hành tinh hoặc tham gia dàn xếp với những người khác và phát triển thành phố của bạn thành thủ đô của thế giới với hệ thống Prestige. Hàng trăm vật phẩm bao gồm các khối công trình, công cụ, vũ khí, thực phẩm và nhiều thứ khác. Sử dụng điểm mà bạn kiếm được để nâng cấp cây kỹ năng và điều chỉnh nhân vật của bạn theo cách bạn muốn chơi