Loại bỏ main chính, Thiên Hạ Anh Hùng mang tới đấu trường PVP Rank xếp hạng khẳng định đẳng cấp

SendorGrimer  - Theo Helino | 12/07/2018 06:05 PM

Thiên Hạ Anh Hùng
25/07/2018 NCB: SohaGame NPH:

Hãy cùng trải nghiệm chiến thuật tiên phong loại bỏ main chính xem có gì khác biệt trong Thiên Hạ Anh Hùng sắp ra mắt trong tháng 7 này nhé!

Fanpage: Click ĐÂY

Group: Click ĐÂY

Thời gian vừa qua, Thiên Hạ Anh Hùng trở thành một trong những cái tên được cộng đồng game thủ chiến thuật Card Battle quan tâm bậc nhất sau khi hé lộ các tính năng mới, đặc biệt là phong cách gameplay tiên phong trong việc loại bỏ hẳn main chính trong đội hình. Chắc chắn, đây là điều mà bất cứ game thủ nào cũng từng mong muốn để có thể tận dụng tối đa những tướng mạnh đã cất công sưu tầm.

Loại bỏ main chính, Thiên Hạ Anh Hùng mang tới đấu trường PVP Rank xếp hạng khẳng định đẳng cấp - Ảnh 1.

Thiên Hạ Anh Hùng gây chú ý cộng đồng game thủ nhờ việc loại bỏ main chính trong đội hình

Tất nhiên với trận hình khác biệt bỏ hẳn main chính, chắc chắn các tính năng PvP cũng sẽ có nhiều điểm đặc sắc để thỏa mãn mong đợi của cộng đồng game thủ. Trong Thiên Hạ Anh Hùng, có 3 tính năng giúp người chơi có thể so tài với nhau là Lôi Đài 1 VS 1, Vô Song Chiến 3 VS 3 và 6 VS 6.. Mỗi đấu trường đều có những đặc điểm riêng tạo nên bản sắc trí tuệ đặc trưng của dòng game chiến thuật turn-based.

Loại bỏ main chính, Thiên Hạ Anh Hùng mang tới đấu trường PVP Rank xếp hạng khẳng định đẳng cấp - Ảnh 2.

Đấu trường trong Thiên Hạ Anh Hùng là nơi thể hiện đẳng cấp của các cao thủ chiến thuật

Trong các game chiến thuật phổ biến hiện nay, đấu trường PvP thường sẽ là nơi các VIP "chiếm sóng" nhiều nhất trên các bảng xếp hạng. Những người có lực chiến thấp mặc định "không có cửa" đánh thắng lực chiến cao và có phấn đấu đến mấy cũng chẳng hi vọng có được một danh hiệu gì.

Giới thiệu hệ thống PVP Lôi Đài Sinh Tử đặc sắc trong Thiên Hạ Anh Hùng

Mọi thứ sẽ hoàn toàn thay đổi trong Thiên Hạ Anh Hùng khi ra mắt hệ thống đấu trường hoàn toàn khác biệt. Mỗi game thủ khi tham gia chiến đấu sẽ được chia xếp hạng, chia Rank rõ ràng theo phần tầng chiến lực. Không có chuyện lực chiến cao "bắt nạt" lực chiến thấp nữa, giờ đây mỗi người sẽ có "khu vực đặc biệt" của riêng mình để phấn đấu vượt giới hạn.

Loại bỏ main chính, Thiên Hạ Anh Hùng mang tới đấu trường PVP Rank xếp hạng khẳng định đẳng cấp - Ảnh 4.

Sẽ không còn tình trạng game thủ lực chiến cao "bắt nạt" lực chiến thấp nữa

Tổng cộng sẽ có 3 mức Rank để người chơi phấn đấu "lên hạng" là Bạc, Vàng và Kim Cương. Rank Bạc sẽ có 8 khu từ Bạc 1 đến 8, Vàng có 4 khu từ Vàng 1 đến 4 và Kim Cương có duy nhất 1 khu và cũng là Rank cao nhất người chơi có thể đạt được.

Loại bỏ main chính, Thiên Hạ Anh Hùng mang tới đấu trường PVP Rank xếp hạng khẳng định đẳng cấp - Ảnh 5.

Thiên Hạ Anh Hùng là một trong số hiếm các game chiến thuật xếp hạng Rank cho đấu trường PvP

Tại Rank Kim Cương này, 100% người chơi đều cực kì mạnh và giỏi về tính chiến thuật. Không có chuyện "cày thuê" mà có thể lên được Rank này nên đừng bao giờ khinh suất trước đối thủ. Nhờ việc loại bỏ được main chỉnh khỏi đội hình, số lượng tướng "khủng" được sử dụng ở khu vực này là rất nhiều, chỉ một sai lầm nhỏ, người chơi có thể bị đánh tụt hạng.

Loại bỏ main chính, Thiên Hạ Anh Hùng mang tới đấu trường PVP Rank xếp hạng khẳng định đẳng cấp - Ảnh 6.

Khu vực Rank Kim Cương sẽ là nơi những trận giao tranh nổ ra khốc liệt nhất

Tất nhiên tính năng Lôi Đài Sinh Tử này sẽ có thêm phần chiến báo lưu lại kết quả các trận đánh để người chơi có thể xem lại dễ dàng, qua đó học hỏi thêm kinh nghiệm và tối ưu hơn chiến thuật của mình. Dự kiến, Thiên Hạ Anh Hùng sẽ ra mắt trong tháng 7 này, các game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại đây:

Fanpage: Click ĐÂY

Group: Click ĐÂY