Lộ diện 10 nhân vật game được tìm kiếm nhiều nhất trong... phim 18+, có cả Ash và Pikachu

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/01/2017 12:49

Nếu như Lara Croft, Tifa được tìm nhiều trong phim 18+ là điều dễ hiểu thì Ash và Pikachu thật sự khiến người ta bó tay.

Công nghệ đồ họa ngày càng phát triển giúp cho các hãng game có thể tạo ra những nhân vật ngày một chân thực, sống động hơn, và bên cạnh những ứng dụng tích cực thì điều này còn tạo ra nhiều "tác dụng phụ" khó lường trước, ví dụ như sự nở rộ của những bộ phim khiêu dâm với diễn viên đều là nhân vật ảo chẳng hạn.

Trong vài năm trở lại đây, cộng đồng mạng đã ghi nhận sự xuất hiện của nhiều đoạn phim mang nội dung 18+ lấy cảm hứng từ video game, thể hiện rõ nhất trong năm 2016 vừa qua. Đi đôi cùng với những bom tấn như Overwatch, Pokemon GO, Final Fantasy XV là hàng loạt những tiểu phẩm chế được hậu thuẫn bởi các trang chia sẻ phim đen lớn trên thế giới, như Po**hub, Bra**ers.


 Bộ phim 18+ ăn theo Final Fantasy XV ra mắt ngay sau khi game có mặt trên thị trường.

Bộ phim 18+ ăn theo Final Fantasy XV ra mắt ngay sau khi game có mặt trên thị trường.

Kết thúc năm 2016, như thường lệ trang Po**hub lại mang đến cho cộng đồng mạng những thống kê thú vị có liên quan tới phim 18+. Tất nhiên trong bài viết này chúng ta chỉ quan tâm tới các dữ liệu liên quan tới video game mà thôi. Trước tiên là top các nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất trên hệ thống của Po**hub.

Dẫn đầu danh sách là nữ khảo cổ gia Lara Croft - gương mặt khá quen thuộc đến từ làng game trong các bộ phim 18+ nhờ gương mặt khả ái cùng thân hình bốc lửa, đặc biệt là sau khi nhan sắc của mỹ nhân này còn được "tút tát" lại trong hai phiên bản reboot gần đây. Đồng hành cùng Lara Croft là công chúa Zelda, và Tifa Lockhart - những nhân vật nữ cũng xếp vào hàng nổi tiếng nhất nhì thế giới game, và giờ thì là cả làng phim 18+ nữa.


Với thân hình thế này, Lara Croft không xuất hiện trong phim con heo mới là chuyện lạ.

Với thân hình thế này, Lara Croft không xuất hiện trong phim con heo mới là chuyện lạ.

Nhưng điều hài hước nhất trong thống kê của Po**hub đó là Ash và Pikachu - bộ đôi quen thuộc đến từ series Pokemon lại xuất hiện ở hai vị trí thứ 8 và 9. Không hiểu những game thủ tìm kiếm hai từ khóa này trên trang phim khiêu dâm như Po**hub có suy nghĩ gì, để thỏa mãn trí tò mò hay muốn tự tay tàn phá tuổi thơ của mình khi chứng kiến hình tượng hai nhân vật Pokemon trong sáng bị bóp méo một cách "tàn nhẫn" như vậy.


Top các nhân vật game được tìm kiếm nhiều nhất trên trang phim 18+ nổi tiếng Po**hub.

Top các nhân vật game được tìm kiếm nhiều nhất trên trang phim 18+ nổi tiếng Po**hub.

Cuối cùng thì 2016 còn chứng kiến sự ra đời của khá nhiều nhân vật nữ quyến rũ nữa đến từ Overwatch - bom tấn FPS do Blizzard phát triển, và không hề ngạc nhiên khi toàn bộ các "hot girl" như Tracer, Mercy, D.Va, Widowmaker đều bất đắc dĩ phải tham gia diễn xuất trong các bộ phim con heo do cộng đồng game thủ tự biên tự diễn.


Overwatch là nguồn tư liệu dồi dào cho các đạo diễn phim 18+ quần chúng.

Overwatch là nguồn tư liệu dồi dào cho các đạo diễn phim 18+ quần chúng.

Thực tế thì vào thời điểm Overwatch mới ra mắt, trào lưu phim 18+ lấy cảm hứng từ tựa game này đã bùng phát mạnh mẽ đến nỗi Blizzard phải ra tay can thiệp để hạn chế chúng phát triển. Dù vậy thì hiện tại chỉ với một từ khóa người dùng vẫn có thể tìm kiếm ra hàng tá bộ phim khiêu dâm Overwatch rất dễ dàng.

>> Overwatch vừa ra mắt đã khiến gamer toàn cầu đổ xô đi tìm ... phim 18+