LMHT: Xuất hiện Jinx Học Viện Chiến Binh, cuối cùng ngực cô nàng đã hết lép?

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 20/06/2019 09:59 PM

Hình như skin này sai quá sai rồi :v

Những ngày qua, trên cộng đồng LMHT lan truyền một hình ảnh của cô nàng xạ thủ Jinx. Nhiều anh em game thủ Việt cho rằng đây sẽ là Jinx trong trang phục Học Viện Chiến Binh - dòng skin mới được Riot ra mắt thời gian gần đây.

LMHT: Xuất hiện Jinx Học Viện Chiến Binh, cuối cùng ngực cô nàng đã hết lép? - Ảnh 1.

Mạnh An và status ẩn ý, ngực của Jinx đã hết lép thật rồi...

Ngay cả anh chàng Mạnh An cũng có một status úp mở, khiến fan không khỏi tò mò. Thêm một chi tiết, hình ảnh trang phục này được lấy từ Weibo, mạng xã hội của Trung Quốc.

Vốn dĩ, từ khi về với Tencent, thì khá nhiều cái mới của Liên Minh Huyền Thoại được hé lộ từ MXH Weibo. Nên càng khiến nhiều người quả quyết chắc nịch sẽ có Jinx phiên bản ngực hết lép...

LMHT: Xuất hiện Jinx Học Viện Chiến Binh, cuối cùng ngực cô nàng đã hết lép? - Ảnh 2.

Hình ảnh được rò rỉ bắt đầu trên mạng xã hội Weibo.

Tuy nhiên thực tế, đây lại là bức hình fanart của một họa sĩ Trung Quốc, chứ không phải trang phục mới của Riot Games.

Vì nét vẽ quá đẹp và mang nhiều màu sắc giống như Splash Art chính thức của Liên Minh Huyền Thoại nên khiến nhiều người tưởng lầm.

LMHT: Xuất hiện Jinx Học Viện Chiến Binh, cuối cùng ngực cô nàng đã hết lép? - Ảnh 3.

Học Viện Chiến Binh khởi nguồn cho nhiều cảm hứng sáng tạo từ các họa sĩ yêu LMHT.

Vì vừa ra mắt loạt trang phục Học Viện Chiến Binh cách đây không lâu nên sẽ không có lý do gì để Riot Games tung tiếp trang phục mới cho dòng này.

Vốn là một tựa game nổi tiếng, Liên Minh Huyền Thoại được nhiều người chọn để thể hiện trí tưởng tượng của mình với các vị tướng trong những bức Fanart chất lượng. Và lần này cũng vậy...

Có lẽ cộng đồng game thủ phải chờ một thời gian nữa, biết đâu Riot sẽ tạo ra một phiên bản khác để Jinx đỡ lép hơn thì sao?