LMHT: Xạ thủ mà game thủ rank Vàng Bạc thích chơi nhất bất ngờ dính Bug siêu khủng ở phiên bản 7.12

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/06/2017 04:53 PM

Và mới đây, một vị tướng được các game thủ rank Vàng, Bạc vô cùng yêu thích đã bị dính lỗi nghiêm trọng.

Như các bạn đã biết, Liên Minh Huyền Thoại luôn được cha đẻ của mình - Riot Games thay đổi, cập nhật liên tục từng ngày. Nó giúp cho Đấu Trường Công Lý luôn tràn đầy những điều mới mẻ, thú vị để cho gamer có thể khám phá và chinh phục. Tuy nhiên, chuyện này cũng đem đến 1 số bất cập. Đó chính là việc game thường xuyên xuất hiện những lỗi, bug lớn nhỏ.

LMHT: Xạ thủ mà game thủ rank Vàng Bạc thích chơi nhất bất ngờ dính Bug siêu khủng ở phiên bản 7.12

Điển hình là phiên bản 7.10 trước đây, một tá lỗi đã xuất hiện liên quan đến các vị tướng như Zac, Jayce, Taric,..Mỗi lần như vậy, game thủ thường rơi vào những trường hợp dở khóc dở cười, kiện cáo cũng không được. Còn với Riot Games, đương nhiên các kỹ sư của họ phải đau đầu tìm cách fix lỗi.

Và mới đây, một vị tướng được các game thủ rank Vàng, Bạc vô cùng yêu thích đã bị dính lỗi nghiêm trọng. Đó chính là cô nàng xạ thủ Caitlyn, nữ cảnh sát trưởng đã dính bug liên quan đến trang bị Giáp Thiên Thần. Như các bạn đã biết, sau khi được thay đổi tác dụng tại phiên bản 7.9 thì Giáp Thiên Thần đã chuyển thành trang bị ‘trấn phái’ dành riêng cho lớp tướng xạ thủ hoặc Sát Thủ khi chỉ số cơ bản tăng sát thương và giáp. Bởi vậy giờ đây hầu như Xạ Thủ nào cũng rất ưa chuộng lên trang bị này, tất nhiên Caitlyn cũng không nằm ngoài xu hướng này.
Tuy nhiên có một điều khá khó chịu là khi cả 2 kết hợp với nhau lại tạo ra một lỗi rất khó chịu. Đó là mỗi khi Caitlyn chuẩn bị hồi sinh, đáng lý ra cô không thể tấn công, thế nhưng nếu một ai dậm phải Bẫy Yordle (W) thì cô ta sẽ ngay lập tức bắn phát đạn được cường hóa ngay lập tức.

LMHT: Xạ thủ mà game thủ rank Vàng Bạc thích chơi nhất bất ngờ dính Bug siêu khủng ở phiên bản 7.12

Lỗi Caitlyn

Lỗi này không hay xảy ra những mỗi khi xuất hiện thì luôn khiến cho người chơi ức chế. Nhiều game thủ đã rơi phải tình trạng bị lật kèo cực kỳ cay đắng. Hy vọng rằng Riot Games sẽ sớm fix lỗi liên quan đến Caitlyn. Mọi thông tin liên quan đến vụ việc này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong những bài viết tiếp theo, hãy chú ý đón xem nhé!