LMHT - Vòng bảng MSI 2019 ngày 2: Học đòi chơi Sona - Taric, SKT thua IG sau 16 phút, lập kỷ lục "ê chề"

Loris CarryUs  - Theo Helino | 11/05/2019 07:37 PM

SKT T1 chính là đội tuyển phải nhận trận thua chóng vánh nhất tại MSI 2019 khi họ phải đối đầu với một Invictus Gaming quá hùng mạnh.

Cuộc đại chiến "Siêu kinh điển" của LMHT thế giới đã chính thức diễn ra, trong lượt trận cuối cùng ngày thi đấu thứ 2 Vòng bảng MSI 2019 giữa SKT T1 vs Invictus Gaming.

Bước vào trận đấu cực kỳ quan trọng này, SKT T1 bất ngờ lựa chọn cặp đôi Sona - Taric vốn là thương hiệu của LMHT phương Tây để làm bài tẩy. Đội hình của họ được xây dựng xoay quanh khả năng giao tranh rất mạnh với Đường trên - Sylas, Đi rừng - Lee Sin, Đường giữa - Irelia, Đường dưới - Sona và Taric.

IG lựa chọn Kennen dành cho The Shy, Camile cho Ning, Ryze cho Rookie, và đặc biệt là bộ đôi Draven - Nautilus Đường dưới để khắc chế Sona - Taric.

LMHT - Vòng bảng MSI 2019 ngày 2: Học đòi chơi Sona - Taric, SKT thua IG sau 16 phút, lập kỷ lục ê chề - Ảnh 1.

Một động thái cực kỳ bất ngờ đến từ cả 2 đội tuyển, SKT T1 lẫn IG không hẹn mà gặp, cùng lao vào giao tranh ngay từ phút đầu tiên của trận đấu. SKT đoạt được Chiến công đầu, nhưng đón chờ họ là thảm họa cận kề khi Draven cũng sớm có mạng hạ gục.

LMHT - Vòng bảng MSI 2019 ngày 2: Học đòi chơi Sona - Taric, SKT thua IG sau 16 phút, lập kỷ lục ê chề - Ảnh 2.

Đòi hỏi mẫu Xạ thủ - Hỗ trợ truyền thống như Teddy và Mata sử dụng Sona - Taric có vẻ như là một tội ác. Họ hoàn toàn không thể phát huy được điểm mạnh của bộ đôi này, cộng thêm việc Draven xanh sớm, Đường dưới của SKT có vẻ như đã lâm vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc.

LMHT - Vòng bảng MSI 2019 ngày 2: Học đòi chơi Sona - Taric, SKT thua IG sau 16 phút, lập kỷ lục ê chề - Ảnh 3.

Sớm có được lợi thế ở Đường dưới, Draven tiến hành những pha roam gank vô cùng hiệu quả, từng bước bóc đi dàn trụ ngoài của SKT T1 và uy hiếp trụ bậc thềm của nhà Vô địch LCK. Với một Draven 5-0-1, IG có cho mình Nhà lính đầu tiên của SKT vào phút thứ...13, quá khủng khiếp!

LMHT - Vòng bảng MSI 2019 ngày 2: Học đòi chơi Sona - Taric, SKT thua IG sau 16 phút, lập kỷ lục ê chề - Ảnh 4.

IG cực kỳ cực kỳ mạnh, nhưng cách SKT T1 tan vỡ thực sự khiến người hâm mộ bàng hoàng. Họ đã bị nhà ĐKVĐ thế giới hủy diệt chỉ sau 16 phút - Một kỷ lục vô cùng bẽ bàng với đội tuyển từng 3 lần vô địch thế giới.

LMHT - Vòng bảng MSI 2019 ngày 2: Học đòi chơi Sona - Taric, SKT thua IG sau 16 phút, lập kỷ lục ê chề - Ảnh 5.