LMHT: Trong khi Sion đang hot thì Kuro lại tiết lộ bí mật động trời về đồng đội cũ Smeb

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 13/03/2018 02:20 PM

Đây là nội dung cuộc phỏng vấn với Spirit và Kuro - hai thành viên AFs đã giành được danh hiệu MVP trong trận đấu với KDM.

Vào ngày 11/3, tại LCK Mùa Xuân 2018, Afreeca Freecs đã đánh bại đối thủ Kongdoo Monster với tỷ số 2-0 và vươn lên vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng. Ở ván đầu tiên, AFs đã hoàn toàn đè bẹp đối thủ và chiến thắng một cách dễ dàng. Sang ván thứ hai thì mọi chuyện lại khác hẳn. AFs đã gặp khó khăn rất nhiều khi phải chống chọi lại sự hổ báo giai đoạn đầu trận của KDM. Tuy nhiên sau khi cướp được Baron một cách dễ dàng, AFs đã trả đũa một cách xuất sắc và giành chiến thắng.

Hiện giờ AFs đang đứng thứ hai trên bảng xếp hạng và có 10 chiến thắng. Đây là nội dung cuộc phỏng vấn với Spirit và Kuro - hai thành viên AFs đã giành được danh hiệu MVP trong trận đấu với KDM.

LMHT: Trong khi Sion đang hot thì Kuro lại tiết lộ bí mật động trời về đồng đội cũ Smeb

Các bạn thấy sao sau khi giành chiến thắng?

Spirit: Hôm nay tôi đã cảm thấy không ổn cho lắm nên tôi muốn thắng nhanh và về nhà sớm. Thật may mắn khi đội tuyển đã làm được điều này.

Kể từ trận đấu trước đó, người hâm mộ đã rất lo lắng cho sức khỏe của bạn

Spirit: Tôi đã nghĩ rằng mình sẽ khỏe hơn nhưng mà nó lại càng tệ hơn. Tôi chỉ muốn về nhà và nghỉ ngơi thôi.

Kuro, bạn đang ở vị trí gần đầu bảng xếp hạng MVP. Bạn nghĩ sao về việc này?

Kuro: Lý do tôi có thể giành được danh hiệu MVP là vì đồng đội của tôi. Tôi rất biết ơn họ.

LMHT: Trong khi Sion đang hot thì Kuro lại tiết lộ bí mật động trời về đồng đội cũ Smeb

Nhìn bạn cũng có vẻ không khỏe cho lắm nhỉ?

Kuro: Khi mới tỉnh dậy, tôi cảm thấy rất tốt nhưng cả đội đều bị cảm. Hiện giờ mọi người đều mệt mỏi rồi.

Hôm nay có cả người hâm mộ từ Na Uy tới cổ vũ đó! Bạn có lời gì muốn gửi tới bọn họ không?

Spirit: Tôi không hiểu sao có bao nhiêu ngày không tới mà họ lại tới ngày hôm nay nhưng mà thật vinh dự khi họ đến theo dõi trận đấu vì tôi. *cười* Mong là họ sẽ có kỷ niệm thật đẹp ở Hàn Quốc.

Spirit đã nói rằng người không nghe theo lời kêu gọi từ các thành viên nhất là Kuro. Bạn có ý kiến gì về việc này không?

Kuro: Tôi nghĩ là mọi người đã hiểu nhầm lời nói này của cậu ấy rồi. Khi mà Spirit nói về luật của đội tuyển thì tôi có hơi bướng một chút *cười*. Cậu ấy không có nói về chuyện khi thi đấu đâu.


Theo lời của Kuro thì Smeb đánh Sion rất kém

Theo lời của Kuro thì Smeb đánh Sion rất kém

Bạn đã sử dụng Sion ở đường giữa trong ngày hôm nay. Hình như lúc ở ROX Tigers thì bạn đã có vấn đề với Smeb về Sion ở đường giữa nhỉ?

Kuro: Smeb sử dụng Sion kém lắm nên trước kia khi cậu ta chọn Sion, tôi đã sử dụng con bài này thay cho cậu ta. Hiện nay thì Sion đang rất mạnh và Smeb vẫn chưa sử dụng vị tướng này nên chắc là cậu ta đánh Sion rất kém rồi. Chúng tôi đã có ý định đem Sion ra đường giữa ngay lúc chọn vị tướng này rồi.

Các bạn đã gặp khó khăn khá nhiều trong ván thứ hai nhỉ? Tình hình lúc đó thế nào?

Spirit: Chúng tôi đã nghĩ rằng nếu Kiin không lên bảng quá nhiều trong giai đoạn đầu trận thì sẽ ổn cả nhưng cậu ấy lại gặp rắc rối lớn. Nên chúng tôi cũng gặp khó khăn theo. Nhưng sau khi giành lại lợi thế từng chút một, chúng tôi đã dần thoải mái hơn. Mọi người đã nghĩ rằng cứ chống chịu đi và tìm thời điểm họ mắc sai lầm và chúng tôi đã làm được.

LMHT: Trong khi Sion đang hot thì Kuro lại tiết lộ bí mật động trời về đồng đội cũ Smeb

Đây là một câu hỏi từ người hâm mộ. Ở thời điểm nào bạn thấy việc trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp là quyết định đúng đắn?

Spirit: Tôi thấy vậy khi cả đội tuyển đều kết hợp để giành chiến thắng và tôi vui nhất khi thấy người hâm mộ cổ vũ cho chúng tôi sau khi trận đấu kết thúc.

Kuro: Tôi cũng gần gần như thế. Đầu tiên là sự ủng hộ của người hâm mộ và thứ hai là khoảnh khắc khi mà tôi trở thành nhà vô địch. Tôi vẫn không thể quên được khoảnh khắc đó. Có lẽ năm nay tôi sẽ có thể cảm nhận nó một lần nữa.

Bạn có còn điều gì muốn chia sẻ với người hâm mộ không?

Spirit: Đang giao mùa và thời tiết đang thay đổi rất nhiều. Hãy chăm sóc bản thân và đừng để bị ốm như tôi nhé.

Kuro: Hãy cẩn thận đừng bị để bị cảm và tiếp tục ủng hộ chúng tôi nhé.