LMHT: Top 5 tướng siêu mạnh giúp leo rank chóng mặt trong phiên bản 9.10

MissingMiddle  - Theo Helino | 19/05/2019 11:59 PM

Phiên bản 9.10 mang theo một làn gió khá mới khi mà hàng loạt các vị tướng mạnh bị nerf và mang tới những cái tên cũ mà mới vừa mạnh mẽ, vừa hợp với xếp hạng đơn.

Lux

Tiểu thư ánh sáng là con cưng đích thực của Riot khi liên tục được buff, ra những trang phục mới tuyệt đẹp và ở bản 9.10 này thì Lux đang sở hữu tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng là 53%. Điểm mạnh của Lux là khả năng chơi an toàn ở mid, tầm chiêu thức cực kì xa, thích hợp trong cả đội hình cấu rỉa lẫn bảo kê xạ thủ.

LMHT: Top 5 tướng siêu mạnh giúp leo rank chóng mặt trong phiên bản 9.10 - Ảnh 1.

Lux không chỉ có những trang phục đẹp mà còn đang rất mạnh nữa

Hơn nữa Lux có cả công cụ phòng ngự nên đối đầu với vị tướng này cực kì khó chịu, tấn công cũng khó vì khả năng tạo giáp lẫn trói chân quá tốt, đánh phòng thủ cũng không ổn vì liên tục bị cấu máu bởi chiêu E. Lux đang rất mạnh nhưng điều quan trọng nhất khi chơi Lux đó là giữ được độ bình tĩnh, không hổ báo lao lên vì suy cho cùng Lux vẫn là pháp sư, cần sự bình tĩnh trong xử lí kĩ năng và chọn vị trí.

Amumu

Sau một thời gian vắng bóng khá lâu thì Amumu cũng đã trở lại khá mạnh ở bản 9.10, vị tướng này được buff toàn diện từ bộ kĩ năng gây nhiều sát thương hơn, buff luôn cả phù phép quỷ lửa làm cho Amumu từ vị tướng không ai thèm chơi trở thành vị tướng cực kì mạnh. Amumu dễ chơi, dễ làm quen, không cần có quá nhiều kĩ năng để chơi vị tướng này tốt nên với những người chơi mới thì Amumu là sự lựa chọn tuyệt vời.

LMHT: Top 5 tướng siêu mạnh giúp leo rank chóng mặt trong phiên bản 9.10 - Ảnh 2.

Amumu đang được buff khá nhiều thời gian gần đây

Hơn nữa sát thương của Amumu được buff rất nhiều, chỉ với 2 món đồ dạng nửa công nửa thủ là Mặt nạ đọa đầy Liandry và Mặt nạ vực thẳm, vị tướng này đã có thể gây được rất nhiều sát thương rồi. Vị tướng này đang sở hữu con số tỉ lệ thắng kinh khủng là 53.8%.

Sona

Sona là dạng hỗ trợ khá khó chơi khi mà nhiều người không hiểu rõ sức mạnh của vị tướng này và chơi thiếu hiệu quả. Sona là dạng tướng cái gì cũng có từ sát thương, hồi máu, buff tốc chạy nhưng cái gì cũng không nổi bật hẳn lên, vì thế mà điều quan trọng nhất khi chơi Sona là sống sót và giữ vị trí tốt nhất trong combat.

LMHT: Top 5 tướng siêu mạnh giúp leo rank chóng mặt trong phiên bản 9.10 - Ảnh 3.

Sona đang rất mạnh ở thời điểm hiện tại

Lối lên đồ tối ưu nhất, sở hữu 54% tỉ lệ thắng của Sona thời điểm hiện tại đó là trang bị hỗ trợ, Quyền trượng đại thiên sứ và Lư hương sôi sục, sau đó thì chủ yếu là những món đồ đa dụng hoặc buff. Lối lên đồ này vừa cho Sona khả năng phòng ngự, buff, SMPT vừa đủ để khiến cho Sona có tác động lớn lên trận đấu.

Jinx

Dù cho có tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng từ lâu nhưng Jinx vẫn không bị Riot nerf, có lẽ do vị tướng này không hợp với đấu trường chuyên nghiệp nên Riot vẫn chưa động tới. Jinx hợp với đánh xếp hạng, khi mà người chơi thích đánh nhau khô máu, tạo điều kiện cho vị tướng này không bị bóp nghẹt dần dần, có cơ hội snowball với khả năng dọn dẹp giao tranh mạnh.

LMHT: Top 5 tướng siêu mạnh giúp leo rank chóng mặt trong phiên bản 9.10 - Ảnh 4.

Jinx dễ chơi nên cực kì thích hợp để leo rank

Jinx sở hữu tốc độ bắn cao, tầm đánh xa, sát thương khủng nhờ bộ trang bị chí mạng được buff trở lại, khiến cho vị tướng này rất mạnh ở thời điểm hiện tại. Chỉ cần được bảo kê thì Jinx có thể bắn cả thế giới nếu đủ đồ, vị tướng này cũng rất dễ chơi và làm quen nên là vị tướng ưu tiên số một trong việc leo rank trong phiên bản 9.10.

Xem thêm:

lmht

lux

jinx