LMHT: Top 5 tướng đường giữa cực kì bá đạo trong phiên bản 9.5

Phương Tranh  - Theo Helino | 13/03/2019 11:59 PM

Phiên bản LMHT 9.5 là thời điểm đặc biệt khi danh sách các tướng đường giữa có thể lựa chọn trong game cực kì phong phú và đa dạng.

Trong phiên bản LMHT 9.5, danh sách các tướng đường giữa được sử dụng phổ biến mở rộng rất nhiều với đủ thể loại Sát Thủ và Pháp Sư. Tuy nhiên, vẫn có những cái tên nổi bật với sức mạnh bá đạo, xứng đáng là đề cử hàng đầu cho khu vực nóng bậc nhất trên bản đồ Summoner's Rift hiện tại.

5. Sylas

LMHT: Top 5 tướng đường giữa cực kì bá đạo trong phiên bản 9.5 - Ảnh 1.

Sau khi mòn mỏi trong sự tầm thường kể từ khi phát hành, cuối cùng, Sylas cũng lọt vào Top 5 với những buff mới nhất mà hắn ta nhận được trong phiên bản 9.5. Buff tăng tỉ lệ SMPT và đặc biệt là khả năng hồi máu của chiêu W giúp cho lối lên đồ chống chịu của Sylas được sử dụng nhiều hơn và giúp hắn ta sống sót tốt hơn trong giai đoạn đi đường cũng như trong giao tranh tổng. Kết hợp với viên ngọc Dư Chấn, Sylas có thể chịu đựng được nhiều hơn một vài cú đánh, hồi máu và đáp trả lại kẻ thù, đặc biệt là nếu kẻ địch có những chiêu cuối cực mạnh để tận dụng.

4. Vladimir

LMHT: Top 5 tướng đường giữa cực kì bá đạo trong phiên bản 9.5 - Ảnh 2.

Là một lựa chọn linh hoạt chết người, Vladimir có thể xuất hiện ở đường trên nhưng cũng có thể tàn phá không kém khi đi đường giữa. Mạnh mẽ như một kẻ đẩy lẻ và khả năng gây sát thương kinh khủng cuối game, Vladimir có thể nắm quyền kiểm soát cả một làn đường nhờ vào khả năng out-trade đối thủ, "hack" máu của chúng và tự do hoàn toàn không bị trói buộc bởi vấn đề năng lượng như nhiều Pháp Sư khác thường phải đối mặt. Nếu một đội thực sự cần một Carry giai đoạn cuối game, Vladimir sẽ là từ cuối cùng trong cuộc tranh luận đó.

3. LeBlanc

LMHT: Top 5 tướng đường giữa cực kì bá đạo trong phiên bản 9.5 - Ảnh 3.

Đối với những người chơi thích vươn lên dẫn trước và tạo dáng trước mặt đối thủ với những phép thuật hào nhoáng, LeBlanc vẫn là Pháp Sư sát thủ hàng đầu ở khu vực đường giữa. Đặc biệt khó bị bắt giữ nhờ khả năng nhảy múa hết sức linh hoạt và lượng sát thương đầu ra khủng khiếp một khi "xanh", LeBlanc là một lựa chọn mạnh cho người đi đường giữa tự tin vào khả năng của mình – những người có thể sử dụng các kĩ năng một cách hoàn hảo để lăn cầu tuyết và sau đó đè bẹp địch thủ.

2. Lissandra

LMHT: Top 5 tướng đường giữa cực kì bá đạo trong phiên bản 9.5 - Ảnh 4.

Là một trong rất ít những nhà vô địch khai thác triệt để viên ngọc Dư Chấn vẫn có thể trụ lại khu vực đường giữa, Lissandra vẫn là tướng tank hàng đầu tại khu vực này. Với một bộ chiêu thức mở giao tranh mạnh hàng đầu trò chơi, Lissandra không thể bị xem nhẹ trong suốt mọi giai đoạn của trận đấu. Không chỉ là công cụ mở giao tranh, cung cấp khả năng khống chế tốt, Lissandra còn có khả năng gây ra một lượng sát thương khổng lồ trong giao tranh tổng cuối trận đấu một khi nội tại Uy Quyền Băng Tộc của cô được phát huy.

1. Zoe

LMHT: Top 5 tướng đường giữa cực kì bá đạo trong phiên bản 9.5 - Ảnh 5.

Zoe đã trở lại, dù không lợi hại như thời còn OP nhưng chắc chắn vẫn hết sức nguy hiểm. Trong hai phiên bản liên tiếp vừa qua, Zoe liên tục thống trị đường giữa, dù rằng tỉ lệ thắng không quá ấn tượng nhưng tiềm năng của cô là vô cùng đáng sợ. Sức mạnh tương đối sớm cùng tiềm năng gây sát thương cuối trận thực sự kinh khủng kết hợp với khả năng roam xuất sắc, khả năng kiểm soát đám đông và tầm đánh xa vượt địa hình đến phi lí của Zoe biến cô trở thành lựa chọn hoàn hảo trong hầu như mọi kèo đấu. Mặc dù khá mỏng manh và cầm như chết chắc một khi để bị bắt, nhưng chúc bạn may mắn trong việc khống chế được cô nàng một khi cô ta liên tục nhặt được các phép bổ trợ trên đường và Tốc Biến ba lần liên tiếp.