LMHT: Top 4 tướng "gank tem" cực mạnh ở phiên bản 9.10, thật bất ngờ khi Yasuo không có mặt

MissingMiddle  - Theo Helino | 22/05/2019 11:59 PM

Trong các trận đấu LMHT, bạn chỉ cần làm tốt vai trò của mình thôi là được rồi nhưng trong nhiều trường hợp bạn cần những vị tướng gánh kèo mạnh mẽ để chiến thắng

4. Pyke

Là vị tướng hỗ trợ hiếm hoi được lọt vào danh sách này, Pyke đang dần được người chơi để ý nhiều hơn và nhận ra tiềm năng gánh kèo quá khủng của vị tướng này. Trước kia, để một vị tướng hỗ trợ làm cho đồng đội mình mạnh lên, bạn phải làm rất nhiều thứ như kiểm soát bản đồ, giúp họ kiểm soát lính, v.v 

Nhưng giờ đây với Pyke, bạn đơn giản là đi cùng team đánh nhau, kết liễu đối thủ bằng chiêu cuối, đồng đội của bạn tự động có tiền nhiều do hiệu ứng "tiền ăn chia" của chiêu cuối Pyke mang lại. Vị tướng này không chỉ cung cấp sát thương và còn là việc lượng tiền cộng thêm quá lớn cho team bạn, hơn nữa khả năng đảo quanh map, ẩn thân khó chịu của Pyke tạo một áp lực khổng lồ lên đối thủ. 

LMHT: Top 4 tướng gank tem cực mạnh ở phiên bản 9.10, thật bất ngờ khi Yasuo không có mặt - Ảnh 1.

Không cần phải quá phức tạp, Pyke đơn thuần là hạ gục đối thủ và đồng đội tự khắc giàu

3. Jax

Jax là vị tướng được thiết kế ra để gánh kèo và định đoạt số phận trận đấu, vị tướng này đi đường không mạnh nhưng chỉ cần có được Tam hợp kiếm, Jax như hóa thành một vị tướng khác vậy. Hơn nữa lối lên đồ của Jax có khá nhiều trang bị phòng thủ nhưng sát thương đầu ra của vị tướng này vẫn rất lớn, khiến cho về cuối trận vị tướng này đơn giản là tiêu diệt tấn cả mọi thứ trước mặt mình.

LMHT: Top 4 tướng gank tem cực mạnh ở phiên bản 9.10, thật bất ngờ khi Yasuo không có mặt - Ảnh 2.

Jax chính là một điều kiện thắng khi sở hữu hắn trong đội hình

Bên cạnh đó thì Jax là vị tướng đẩy lẻ tuyệt vời, với nội tại cộng dồn tốc độ đánh của mình, Jax hoàn toàn có thể đẩy bay một đường, thậm chí là nhà chính của đối thủ nếu không có ai ngăn cản. Vì thế mà Jax chính là điều kiện chiến thắng của team sở hữu hắn, chỉ cần đồng đội không quá tạ, Jax có thể một mình mang lại thắng lợi.

2. Karthus

Karthus gần như là vị tướng Pháp sư đầu tiên của LMHT được thiết kế để có thể gánh kèo, các vị tướng pháp sư trước đó phần lớn là dạng tướng kiểm soát lính ở đường giữa hoặc kiểm soát giao tranh. Karthus thì khác, vị tướng này đơn giản là gây cực kì nhiều sát thương, kể cả khi Karthus đã nằm xuống với chiêu cuối của mình. 

LMHT: Top 4 tướng gank tem cực mạnh ở phiên bản 9.10, thật bất ngờ khi Yasuo không có mặt - Ảnh 3.

Karthus dễ chơi nhưng độ gánh kèo cũng rất cao

Ở bậc xếp hạng đơn, người chơi rất ít lên những trang bị phòng thủ sớm như Đồng Hồ Cát để khắc chế Karthus, vị tướng này đơn giản chỉ farm thật nhiều đồ, chọn chỗ nằm xuống thật đẹp trong combat để ấn chiêu cuối là đã gây quá nhiều sát thương rồi. Và khi chưa kịp làm gì đã bay gần hết thanh máu thì đối thủ chả thể làm gì khác cả, mọi mục tiêu lớn sẽ dần thuộc về Karthus nhờ khả năng ăn Baron siêu nhanh của vị tướng này.

1. Talon

Talon là một phiên bản mạnh hơn của Pyke khi mà vị tướng này sở hữu khả năng vượt tường có một không hai, giúp cho Talon có thể thực hiện những pha ám sát một cách vô cùng chớp nhoáng. Khả năng đi lane của Talon không phải quá ấn tượng nhưng chỉ cần có được một vài trang bị nhỏ lẻ như Dao hung tàn chẳng hạn, Talon có thể gây rất nhiều sát thương trong các combat nhỏ lẻ, kiếm mạng sớm và snowball trận đấu.

LMHT: Top 4 tướng gank tem cực mạnh ở phiên bản 9.10, thật bất ngờ khi Yasuo không có mặt - Ảnh 4.

Talon rất mạnh ở xếp hạng đơn với khả năng ám sát cực mạnh

Hơn nữa trong những trận xếp hạng đơn, khả năng bảo kê đồng đội của các người chơi là cực kì kém, Talon có thể gây náo loạn đội hình đối thủ với những pha vượt tường tấn công vào tuyến sau, tạo ra rất nhiều lợi thế trong combat. Khi đối đầu với Talon thì không có nơi nào là an toàn cả, ngoại trừ hồ máu, bạn có thể bị hắn lao vào từ đằng sau bất kì lúc nào và bị hạ gục, điều duy nhất có thể counter lại có lẽ chỉ là khả năng bảo kê lẫn nhau mà thôi.


Xem thêm:

lmht

pyke

talon

jax