LMHT: Thấy kình địch G2 Esports cầm Garen quá dở, Fnatic mang con bài này ra và chiến thắng vang dội

MissingMiddle  - Theo Helino | 11/08/2019 12:52 PM

Quả thật sự cạnh tranh của G2 Esports và Fnatic đang thứ gì đó cực kì thú vị của LMHT Châu Âu khi cả hai bên ăn miếng trả miếng cực gắt cả trong lẫn ngoài game.

Cách đây không lâu, G2 Esports đã làm cho người xem bất ngờ khi họ dám pick theo một yêu cầu khán giả một lần nữa với việc lựa chọn Garen. Tuy nhiên Wunder đã không thành công lắm khi G2 Esports đã thua sấp mặt và riêng Garen thì feed liên tục do quá dễ bị băng trụ. Và với các game thủ Fnatic thì điều này giống như một trò hề vậy, thậm chí Broxah còn chế giễu hành đồng này khi giả vờ trà trộn làm fan và yêu cầu Caps pick Alistar.

LMHT: Thấy kình địch G2 Esports cầm Garen quá dở, Fnatic mang con bài này ra và chiến thắng vang dội - Ảnh 1.

Broxah từng trà trộn làm khán giả và yêu cầu Caps pick Alistar

Tuy nhiên lời đáp trả gắt nhất của Fnatic là việc họ chọn Garen một lẫn nữa, cũng đối đầu vơi Vitality luôn, lần này thì đội tuyển áo cam đã đánh bại hoàn toàn đối thủ với chiến thuật Garen - Yuumi ở đường dưới. Có thể nói Fnatic đã dạy cho G2 Esports cách chơi vị tướng tưởng chừng bị lãng quên ở đấu trường chuyên nghiệp này.

LMHT: Thấy kình địch G2 Esports cầm Garen quá dở, Fnatic mang con bài này ra và chiến thắng vang dội - Ảnh 2.

Rekkles chính là game thủ đã sử dụng Garen ở đường dưới

Highlights trận đấu siêu dị của Fnatic với bộ đôi Garen - Yuumi đường dưới

Với chiến thắng trước Vitality, Fnatic chính thức có được ngôi vị á quân ở vòng bảng. Và với phong độ hiện tại thì tới 90% khả năng là họ sẽ đụng độ G2 Esports trong trận đấu quyết định xem ai với là vị vua của LMHT Châu Âu.

LMHT: Thấy kình địch G2 Esports cầm Garen quá dở, Fnatic mang con bài này ra và chiến thắng vang dội - Ảnh 4.

Trận đấu tâm điểm của Châu Âu hiện tại