LMHT: Thầy giáo Ba hả hê sau khi học trò cũ bị GAM Esports đánh cho 'không trượt phát nào'

MissingMiddle  - Theo Helino | 22/07/2019 11:30 AM

Nói chung là đừng giỡn với Thầy giáo Ba nha các bạn.

Tâm điểm VCS là loạt video giới thiệu những trận đấu hot nhất của LMHT Việt trong tuần và còn là nơi để cho các game thủ trashtalk hay "gáy" với nhau trước thềm của các trận đấu. Và trận đấu tâm điểm của ngày Chủ Nhật vừa rồi là giữa GAM Esports và Low Key Esports cũng có một video trashtalk riêng, tâm điểm của clip này là khi Celebrity "gáy" thẳng mặt Thầy giáo Ba rằng: "Trình của Hieu3 cũng chỉ như Ba gà mà thôi".

LMHT: Thầy giáo Ba hả hê sau khi học trò cũ bị GAM Esports đánh cho không trượt phát nào - Ảnh 1.

Celebrity dường như trashtalk hơi quá đà khi mang thầy cũ của mình ra để so sánh

Toàn cảnh màn "gáy" nhau của GAM Esports và Low Key Esports

Và ngay trong clip reaction về video Tâm điểm VCS này của Thầy giáo Ba, anh Ba của chúng ta đã vô cùng phẫn nộ và cay cú với Celebrity. Thậm chí thầy giáo đáng kính của chúng ta còn định bỏ ra 100 triệu "all in" vào GAM trong trận đấu tới để cổ vũ cho đội tuyển Vàng - Đen và khiến cho Celebrity thất bại thảm hại.

LMHT: Thầy giáo Ba hả hê sau khi học trò cũ bị GAM Esports đánh cho không trượt phát nào - Ảnh 3.

Phản ứng cực kì gay gắt của Thầy giáo Ba khi nghe Celebrity mang mình ra so sánh với Hieu3

Celebrity và Low Key Esports thất bại thảm hại trước GAM

Và đúng như những gì Thầy giáo Ba dự đoán, GAM Esports đánh bại Low Key Esports với tỉ số thuyết phục 2-0 với sự tỏa sáng của tân binh Zin ở vị trí xạ thủ, đặc biệt hơn nữa là Celebrity có một màn trình diễn khá nhạt nhòa với vị tướng Ezreal của mình. Ngay sau khi Low Key thất trận, Thầy Ba đã ngay lập tức livestream trên Facebook cá nhân cà khịa cậu học trò cũ của mình một cách cực kì hả hê. Có lẽ đây là cái giá mà Celebrity phải trả khi dám mang thầy cũ của mình ra làm trò đùa.

LMHT: Thầy giáo Ba hả hê sau khi học trò cũ bị GAM Esports đánh cho không trượt phát nào - Ảnh 5.

Thầy giáo Ba gáy rất gắt sau khi Celebrity thất trận

Với việc để thua trước cả QTV Gaming và GAM Esports, Low Key Esports đang có dấu hiệu hụt hơi trong cuộc đua tới CKTG khi những đội tuyển khác có những bước đột phá mạnh mẽ về mặt sức mạnh. Có lẽ Celebrity và những người đồng đội nên tập trung luyện tập thay vì mang Thầy giáo Ba ra làm trò đùa như vậy.