LMHT - SKT Faker: Tôi thấy mục tiêu toàn thắng 13 trận tại LCK là hoàn toàn khả thi

Phương Tranh  - Theo Helino | 21/07/2019 12:28 PM

Có vẻ như Faker đang quyết tâm thực hiện tuyên bố thắng thông 13 trận trước đó của mình.

Trong ngày 19 tháng 7 vừa qua, SK Telecom T1 đã chiến thắng Jin Air Green Wings trong khuôn khổ giải LCK Mùa Hè 2019. Để chuộc lỗi cho chuỗi 5 trận thua trước đó, SKT hiện đang có chuỗi chiến thắng 5 trận liên tiếp, nhắm tới mục tiêu thắng thông 13 trận như một tuyên bố trước đó của Faker. Sau trận đấu, Faker đã cuộc trả lời phỏng vấn với giới truyền thông.

LMHT - SKT Faker: Tôi thấy mục tiêu toàn thắng 13 trận tại LCK là hoàn toàn khả thi - Ảnh 1.

Các bạn đã đánh bại Jin Air ngày hôm nay, các giác của bạn lúc này như thế nào?

Tôi rất vui vì đã đánh bại Jin Air với tỉ số 2-0 và tiếp tục chuỗi chiến thắng của mình. Giờ đây chúng tôi sẽ phải đối mặt với những đội hàng đầu, mục tiêu của tôi là mang lại hiệu suất cao hơn và chiến thắng tất cả các trận còn lại.

Các bạn đã đạt được chuỗi 5 trận thắng, bước gần hơn tới chuỗi 13 trận thắng mà bạn nói trước đó.

Tôi rất hài lòng với chuỗi chiến thắng của chúng tôi bởi chuỗi 13 trận thắng giờ đây không có vẻ gì là vô lý. Cho đến nay, chúng tôi đã thi đấu với những đội hạng thấp hơn, nhưng những đội còn lại đều xếp trên chúng tôi. Các trận đấu sẽ khó khăn hơn rất nhiều so với những trận mà chúng tôi đã chiến thắng cho đến nay.

Mặc dù kết quả là 2-0 nhưng tôi không nghĩ bạn hài lòng với màn trình diễn ngày hôm nay. Đâu là phần đáng tiếc nhất?

Bắt đầu từ trước trận đấu, tôi đã ở trong tình trạng tồi tệ. Những sai lầm của tôi là điều đáng tiếc nhất. Bên cạnh đó, đội đang ở trong tình trạng rất tốt. Từ trận đấu tiếp theo, tôi muốn thể hiện tốt hơn.

LMHT - SKT Faker: Tôi thấy mục tiêu toàn thắng 13 trận tại LCK là hoàn toàn khả thi - Ảnh 2.

Qiyana hiện rất "hot" ở các giải đấu trên khắp thế giới, bạn đã chơi cô ấy trên stream của mình và gánh team.

Có nhiều điều mà Qiyana có thể làm hơn tôi nghĩ, vì vậy tôi đã luyện tập cô ấy rất nhiều. Cô ấy có bộ kĩ năng cao, vì vậy tôi chưa thấy ai chơi cô ấy thực sự thành thạo cả. Theo tình hình này, cô ấy là một lựa chọn khả thi.

Để SKT được tham dự CKTG, bạn nghĩ bạn sẽ phải hạ gục đội nào?

Chúng tôi sẽ phải đánh bại tất cả các đội. Chúng tôi cần đánh bại mọi đội khác để bắt đầu ở một vị trí cao trong giai đoạn postseason. Mục tiêu của chúng tôi không chỉ là lọt vào vòng postseason, mục tiêu cuối cùng là chúng tôi sẽ đánh bại tất cả các đội.

Trận đấu tiếp theo của các bạn sẽ phải chống lại Gen.G.

Gen.G có lối chơi game chắc chắn. Tôi sẽ chuẩn bị tốt để đối đầu với lối chơi đó.

Bạn có lời nào muốn nói nữa không?

Chúng tôi đang có một khởi đầu tốt ở vòng 2. Chúng tôi sẽ không mắc lại những sai lầm mà chúng tôi đã mắc phải trong suốt vòng 1 và đạt được mục tiêu bằng mọi giá.