LMHT: Siêu sao gánh team của Kingzone tiết lộ 3 tướng đi top mạnh nhất hiện tại

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 12/03/2018 08:35 PM

Nội dung bài viêts là cuộc phỏng vấn với Khan - người đi đường trên của Kingzone sau khi đánh bại bbq OLIVERS với tỷ số 2-0.

Trong ngày 11/3 vừa qua, tại giải LCK Mùa Xuân 2018, Kingzone DragonX đã đánh bại bbq Olivers với tỷ số 2-0 và củng cố thêm vị trí đầu bảng của mình. Với chiến thắng này, KZ cũng đã trả được mối thù trận thua ở lượt đi trước bbq Olivers. Trong trận đấu lần này, Khan đã thi đấu rất tốt với Gangplank và Camille. Nhờ vào sự xuất sắc của anh chàng này mà KZ đã có thể giành chiến thắng không quá khó khăn.

Đây là bài phỏng vấn của Inven cùng Khan sau chiến thắng của KZ trước bbq!

LMHT: Siêu sao gánh team của Kingzone tiết lộ 3 tướng đi top mạnh nhất hiện tại

Các bạn đã giành chiến thắng và củng cố thêm vị trí hạng nhất của mình. Hiện giờ số may mắn của bạn đã trở thành số ba rồi. Bạn thấy thế nào về việc này?

Trận đấu hôm nay là để báo thù cho trận thua ở lượt đi. Tôi rất vui vì chúng tôi đã giành chiến thắng 2-0. Có lẽ chúng tôi sẽ thi đấu với tâm lý nhẹ nhàng hơn trong ván đấu sắp tới.

Bạn nghĩ sao khi phải ăn hành khá nhiều tại đường trên trong ván đầu tiên?

Thường thì Gangplank sẽ gặp khó khăn trong giai đoạn đi đường nếu gặp Gnar. Tôi đã không có một khởi đầu tốt cho lắm nhưng cũng không bị đì đến mức nát hoàn toàn. Vậy nên tôi đã tin tưởng đồng đội của mình và thi đấu hết khả năng có thể.


Theo Khan, khi bdd chặn đối thủ nhờ vào chiêu cuối của mình thì KZ đã nắm chắc chiến thắng

Theo Khan, khi bdd chặn đối thủ nhờ vào chiêu cuối của mình thì KZ đã nắm chắc chiến thắng

Tại giai đoạn nào thì bạn cảm thấy rằng mình đã giành chiến thắng ở ván đầu tiên?

Khi mà bdd chặn đội địch nhờ vào chiêu cuối của cậu ấy thì tôi đã nghĩ rằng chúng ta có thể thắng rồi. Sau pha đó chúng tôi đã ăn được Baron nên tôi càng chắc chắn hơn.

Trong ván thứ hai đã có rất nhiều giao tranh lớn nhỏ khác nhau. Tình hình thi đấu lúc đó thế nào?

Mọi người đã khá là hổ báo và tự tin nên chúng tôi đã có nhiều lý do để giao tranh. Ai cũng nghĩ là không sao cả nên chúng tôi cứ thế quyết định lao vào giao tranh.

LMHT: Siêu sao gánh team của Kingzone tiết lộ 3 tướng đi top mạnh nhất hiện tại

Peanut đã sử dụng Nidalee trong ván thứ hai nhỉ? Lúc đó cậu ấy có tự tin không?

Cậu ấy đã bảo rằng tình hình thế này thì dùng Nidalee cũng không tệ lắm. Cậu ấy khá tự tin với khả năng sử dụng Nidalee của mình nên đã thi đấu rất hổ báo.

Sau bản cập nhật 8.4 thì Gangplank đã bị giảm sức mạnh khá nhiều nhưng vẫn xuất hiện nhiều không kém. Bạn nghĩ sao về vị tướng này?

Vị tướng này hiện giờ không hợp để chọn đầu tiên nhưng nếu để chọn sau thì vẫn tốt. Gangplank trước kia vẫn tốt một cách lạ lùng. Kể cả sau khi bị giảm sức mạnh, đây vẫn là một vị tướng tốt.


Theo Khan thì Gnar, Camille, Sion là ba tướng đường trên tốt nhất ở thời điểm hiện tại

Theo Khan thì Gnar, Camille, Sion là ba tướng đường trên tốt nhất ở thời điểm hiện tại

Bạn nghĩ tướng đường trên nào là tốt nhất ở thời điểm hiện tại?

Theo tôi các tướng đường trên mạnh nhất ở thời điểm hiện tại là Camille, Gnar và Sion.

Tiếp theo các bạn sẽ gặp ROX Tigers, đội tuyển sẽ chuẩn bị ra sao cho trận đấu lần này?

Cho dù đối thủ là ai thì sự tự tin chiến thắng vẫn rất quan trọng. Chúng tôi sẽ không thiếu thận trọng và sẽ làm hết sức mình để thi đấu thật tốt. Mọi người sẽ cố gắng hết sức để chiến thắng các trận đấu còn lại.