LMHT: Sau Baolan, Invictus Gaming tiếp tục mất đi trụ cột khi Rookie buộc phải trở về Hàn Quốc

MissingMiddle  - Theo Helino | 13/06/2019 06:00 PM

Chặng đường tiếp theo của Invictus Gaming sẽ rất khó khăn khi thiếu đi Rookie

Sau một mùa giải MSI 2019 được xem là thất bại, Invictus Gaming đã có sự thay đổi đầu tiên của mình khi họ đẩy người chơi hỗ trợ chính là Baolan xuống team trẻ và đôn Lucas lên đánh chính. Có vẻ như thay đổi này không mang lại hiệu quả cho lắm khi mà IG có được kết quả không như ý với việc chỉ có được một chiến thắng, còn lại là hai trận thua.

LMHT: Sau Baolan, Invictus Gaming tiếp tục mất đi trụ cột khi Rookie buộc phải trở về Hàn Quốc - Ảnh 1.

Sự ra đi của Baolan đánh dấu cho sự thoái trào của IG?

Không biết nội bộ của Invictus Gaming có vấn đề gì hay không khi mà họ thi đấu cực kì thiếu tính gắn kết. Và mới đây thì Invictus Gaming đã thông báo rằng Rookie sẽ trở về Hàn bởi vì tình hình sức khỏe của một thành viên trong gia đình gặp vấn đề nghiêm trọng, thậm chí Rookie còn bỏ ngỏ thời gian quay trở lại.

LMHT: Sau Baolan, Invictus Gaming tiếp tục mất đi trụ cột khi Rookie buộc phải trở về Hàn Quốc - Ảnh 2.

Thông báo chính thức của Invictus Gaming về trường hợp của Rookie

Người thay thế tạm thời cho Rookie ở vị trí đường giữa sẽ là Xin, tên ingame là iG.Forge, người chơi đường giữa của team trẻ IG, anh chàng này sẽ thi đấu tới khi nào Rookie trở lại. Invictus Gaming đang gặp rất nhiều khó khăn cả trong lẫn ngoài game khi mà họ thi đấu không có kết quả tốt, các thành viên chủ chốt thì không có được tình trạng tâm lí ổn định nhất.

LMHT: Sau Baolan, Invictus Gaming tiếp tục mất đi trụ cột khi Rookie buộc phải trở về Hàn Quốc - Ảnh 3.

Rookie nói riêng và IG nói chung đang gặp rất nhiều vấn đề

Với sự vươn lên mạnh mẽ của hàng loạt đội tuyển như LNG Esports của SofM, Funplus Phoenix hay sự hồi sinh của Edward Gaming, vị trí số một Trung Quốc của Invictus Gaming đang bị lung lay nghiêm trọng. Không biết người thay thế cho Rookie sẽ thi đấu ra sao nhưng đây chắc chắn là mất mát rất với đối với IG, khả năng vô địch của họ sẽ bị đặt dấu hỏi cực kì lớn khi mà đội tuyển này đang có dấu hiệu bị bắt bài.

LMHT: Sau Baolan, Invictus Gaming tiếp tục mất đi trụ cột khi Rookie buộc phải trở về Hàn Quốc - Ảnh 4.

Sự trỗi dậy của những đội tuyển như LNG Esports đe dọa ngôi vương của IG