LMHT: Rơi vào bảng Tử Thần, ngôi sao SKT T1 thậm chí còn tính đến khả năng mình bị loại, về nước sớm

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/09/2017 11:24 AM

Sau Faker, đến lượt Bang và Peanut than vãn rằng bảng A thực sự quá "khó nhai" với SKT T1.

Lễ bốc thăm của CKTG mùa 7 đã chính thức được diễn ra với sự tham dự của các ngôi sao cũng như bình luận viên Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng thế giới. Khác với mọi năm, lễ bốc thăm năm nay sẽ chỉ chọn ra 3 đại diện cho mỗi bảng đấu. Mặc dù vậy, tính cạnh tranh, sự mạnh yếu vẫn được thể hiện rõ ràng.

Bảng A: Edward Gaming, SKT T1, AHQ và TBD

- Bảng B: Longzhu Gaming, Immortals, Gigabyte Marines và TBD

- Bảng C: G2 Esports, Samsung Galaxy, Royal Never Give Up, TBD

- Bảng D: Flash Wolves, MSF, TSM và TBD

Lễ bốc thăm CKTG mùa 7: GAM sẽ đối đầu với Longzhu Gaming, SKT T1 rơi vào bảng Tử Thần

Có thể thấy rõ, bảng A và bảng C là hai bảng khắc nghiệt nhất CKTG năm nay. Chính Faker cũng phải thừa nhận rằng, đội tuyển của mình đang khá "đen" khi rơi vào vòng bảng với quá nhiều đội tuyển khó chơi. Edward Gaming thì khỏi phải nói, họ là đội đương kim vô địch LPL Mùa Hè 2017.

Và với những gì đã thể hiện ở Khu Vực Đại Chiến 2017, người Trung hoàn toàn có khả năng đánh bại các đội tuyển Hàn Quốc. Chưa kể vòng bảng là cuộc chiến của những trận đấu Bo1, sẽ chẳng thể nói trước điều gì. Còn AHQ, chúng ta đều biết, các đội tuyển như FW hay AHQ thường chơi rất tốt khi đánh với SKT T1. Không ít lần Westdoor hay Malpe khiến cho Faker "vã mồ hôi hột".

LMHT: Rơi vào bảng Tử Thần, ngôi sao SKT T1 thậm chí còn tính đến khả năng mình bị loại, về nước sớm

Sau Faker, đến lượt Bang và Peanut than vãn rằng bảng A thực sự quá "khó nhai" với SKT T1. Cụ thể sau buổi từ thiện với ban nhạc Gugudan. Các tuyển thủ SKT T1 đã có một trả lời nhanh với PV về cảm nghĩ bốc thăm vòng bảng CKTG.

Peanut: "Chúng tôi đã ngồi chung với nhau để xem lễ bốc thăm tôi thực sự khác nhiên khi chúng tôi cùng bảng với EDG. Tôi không nghĩ chúng tôi gặp rắc rối nhưng mọi chuyện chắc chắn sẽ không hề dễ dàng gì."

Trong khi đó, Bang lại "bi quan" hơn rất nhiều khi anh chàng này thậm chí còn nghĩ đến chuyện sẽ bị loại: "Tôi nghĩ bảng A và C có độ khó hơn khá nhiều các bảng đấu còn lại, chúng tôi phải thực sự để giành chiến thắng. Tôi thậm chí còn nghĩ đến khả năng bị loại".

LMHT: Rơi vào bảng Tử Thần, ngôi sao SKT T1 thậm chí còn tính đến khả năng mình bị loại, về nước sớm

Quả thật, trong những năm gần đây, CKTG càng ngày càng trở nên khắc nghiệt với sự đi lên của các đội tuyển Wildcard. Nếu bảng A hoặc C tiếp tục xuất hiện một đội tuyển khó chơi nữa, thế cục sẽ trở nên vô cùng khó đoán và bất kỳ đội tuyển nào mắc sai lầm, đều sẽ phải trả 1 cái giá rất đắt. Cho dù đó là đương kim vô địch CKTG - SKT T1 đi chăng nữa.