LMHT: Rò rỉ hình ảnh có thể là tướng mới thứ 146 – xạ thủ phi thường của Summoner’s Rift

Amllort  - Theo Helino | 14/08/2019 10:00 AM

Không rõ vô tình hay hữu ý nhưng Riot Games đã để lộ một số hình ảnh khá lạ lẫm trong bản update mới nhất tại máy chủ thử nghiệm LMHT.

Như đã biết, Riot Games đã thông báo về lịch trình sửa đổi và ra mắt các tướng trong năm 2019 vào đầu năm nay. Trong đó, có giới thiệu qua về vị tướng xạ thủ mới của LMHT, Riot Games cho biết đây sẽ là vị tướng "phi truyền thống" – hơi bất bình thường so với các xạ thủ thường thấy ở LMHT.

LMHT: Rò rỉ hình ảnh có thể là tướng mới thứ 146 – xạ thủ phi thường của Summoner’s Rift - Ảnh 1.

Hình nền tải trận của trang phục Nocturne Thần Rừng

Cho tới bản update 9.17 trên máy chủ thử nghiệm PBE, có 6 trang phục mới ra mắt và trong đó có trang phục Nocturne Thần Rừng. Thế nhưng khi sử dụng trang phục Nocturne mới này, hình nền tải trận chẳng phải là Nocturne mà lại hiện ra một hình ảnh chưa từng có của LMHT:

LMHT: Rò rỉ hình ảnh có thể là tướng mới thứ 146 – xạ thủ phi thường của Summoner’s Rift - Ảnh 2.

Hình ảnh rò rỉ trong bản update mới

LMHT: Rò rỉ hình ảnh có thể là tướng mới thứ 146 – xạ thủ phi thường của Summoner’s Rift - Ảnh 3.

Sau khi điều chỉnh kích thước ảnh

Thoạt nhìn qua thì có vẻ đây sẽ là một nữ tướng với thanh kiếm bí ẩn. Nhiều người xem cho rằng cô nàng này tới từ Piltover, cùng quê hương với Camille. Ngoài ra, nhiều người còn đoán rằng thứ vũ khí sau lưng cô là một loại vũ khí Hextech tiên tiến, như vậy mới lý giải được việc xạ thủ nhưng lại cầm kiếm chứ không phải trang bị tấn công tầm xa.

LMHT: Rò rỉ hình ảnh có thể là tướng mới thứ 146 – xạ thủ phi thường của Summoner’s Rift - Ảnh 4.

Ngoài ra, có người đoán rằng tên vị tướng mới này chính là Aphelios – một cái tên bí ẩn từng xuất hiện trong stream của Voyboy khi thử nghiệm tướng Mordekaiser mới tại nơi làm việc của Riot Games.

Tuy nhiên cho tới khi Riot Games công bố thông tin chính thức, hình ảnh rò rỉ này vẫn chỉ là những tin đồn chưa được xác thực, chưa chắc 100% đã là tướng mới của LMHT.