LMHT: Riot công bố ca khúc dành cho MSI 2019 tổ chức tại Việt Nam

LinYang  - Theo Helino | 19/04/2019 10:38 PM

Vào ngày hôm qua, ca khúc chủ đề "Bring Home the Glory" của MSI 2019 chính thức được đăng tải lên trang Youtube chính thức của LMHT.

Năm nay Riot Games lại ưu ái cho Mid-season Invitational 2019 hẳn 1 bài hát chủ đề trong khi mọi năm chỉ là những đoạn nhạc ngắn. Ca khúc này càng chứng minh đội ngũ truyền thông của Riot Games "không phải dạng vừa" khi tiếp tục cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc cực kỳ chất lượng, bên cạnh những ca khúc nổi tiếng về LMHT như "Legends never die" của CKTG 2017 hay "Rise" của CKTG 2018. Giai điệu cũng như ca từ của những bài hát khi vang lên sẽ khiến cho sàn thi đấu trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Ca khúc chủ đề của MSI năm nay có tựa đề Bring Home the Glory được sáng tác bởi Alex Seaver aka Mako cùng đội ngũ sản xuất âm nhạc của Riot Games và được thể hiện bởi Sara Skinner.

MSI năm nay quy tụ 13 nhà vô địch của các giải đấu LMHT trên toàn thế giới, sẽ bắt đầu vòng khởi động vào ngày 1/5 tại Thành phố Hồ Chí Minh, vòng bảng vào ngày 10/5 tại Hà Nội và vòng loại trực tiếp từ ngày 17/5 đến 19/5 tại Đài Bắc.

Bring Home the Glory (ft. Sara Skinner) [OFFICIAL AUDIO] | MSI 2019 - League of Legends

Dưới đây là 1 số phản hồi của cộng đồng LMHT về ca khúc này, thậm chí đã đã có những game thủ xâu chuỗi nội dung bài hát để vẽ nên "thuyết âm mưu" về một kịch bản được xây dựng sẵn cho MSI 2019, nơi SKT T1 sẽ lên ngôi vô địch:

1. Tôi chắc chắn đoạn điệp khúc sẽ làm nhạc nền cho clip highlight cho xem, nổi hết cả da gà lên rồi.

2. Tôi vẫn thích Rise với Legends never die hơn :v

3. Sao nghe nó cứ đều đều ấy nhỉ. Ý tôi là ca từ cũng hay, đoạn điệp khúc có điểm nhấn nhưng cảm giác nó cứ không bay thế nào ấy. Chắc mấy ông riot ỉm hàng cho CKTG chăng?

4. Tôi hi vọng vào nhiều những K/DA hơn nhưng bài này cũng tạm được.

5. Bring home? Riot vừa để lộ kịch bản rồi. Liquid sẽ giết hết :v

6. Từ từ nào Riot, 2 tuần nữa mới đến MSI đấy, tôi chưa sẵn sàng mà. Đừng làm tôi phê sớm thế chứ.

7. Tôi thấy hơi hướng của Awaken. Cũng phải thôi đều là ở mùa giải năm nay mà.

8. Bài này sẽ hay hơn với chứ vô địch MSI của Faker. Tôi còn nhớ khi ra mắt Legends never die, khi mà Faker đã vô địch CKTG 3 lần liền, đúng là thời khắc hoàn hảo.

9. Bài mà tôi thích kể từ sau Warriors. Làm tốt lắm Riot.

10. Kịch bản trong trận chung kết qua bài hát đây :v

Here’s your judgement: Kaisa của Doublelift bay thẳng vào đội hình của SKT, sau khi Jensen bấm đồng hồ cát rồi đã phải nằm xuống.

Here’s reckoning: Doublelift ăn ngay vào đầu chiêu cuối của Lissandra trong tay Faker.

Write your story down into history: Doublelift khăn giải thuật ngay lập tức và tiêu diệt Mata - 1 con Kalista 35% máu.

Pride and country: Doublelift tàng hình bắn hạ Faker. Nhà thi đấu nổ tung.

So bring home the glory alive: Doublelift chết sau khi giết 2 mạng. Impact vào sau cũng gục luôn. Liquid hết sát thương, Xmithie bị truy đuổi đến chết.

You could have everything: SKT quay lại ăn thành công Baron trong khi CoreJJ ngậm ngùi bấm biến về. SKT kết thúc ván 5 chỉ 2 phút sau đó.