LMHT: QTV bất ngờ thông báo trở lại thi đấu VCSA, không ngồi dự bị xem đàn em đánh nữa

Triệu Tử Long  - Theo Helino | 11/02/2018 07:00 PM

Sự trở lại của QTV trong đấu trường chuyên nghiệp chắc chắn sẽ thu hút hàng vạn khán giả xem trận đấu giữa FFQ và HOF.

Theo như thông báo mới nhất của fanpage Friends Forever Gaming (FFQ) thì ngôi sao hàng đầu của họ là Nguyễn “QTV” Trần Tường Vũ sẽ có màn trở lại với đấu trường chuyên nghiệp VCS mùa Xuân 2018, đối đầu với HOF – đội đang chật vật ở vị trí cuối bảng khi chưa có được bất cứ một ván thắng nào.


Thông báo trên fanpage của FFQ

Thông báo trên fanpage của FFQ

FFQ hiện cũng đang gặp rất nhiều khó khăn tại VCS mùa Xuân 2018 khi mới chỉ có vỏn vẹn 2 trận thắng (Bo3), thành tích chỉ khá khẩm hơn đúng…HOF trên bảng xếp hạng. Người hâm mộ của FFQ hi vọng sự trở lại của QTV sẽ giúp cho tinh thần của đội lên cao hơn, đồng thời giải toả áp lực cho Lies – người phải nhận nhiều chỉ trích trong thời gian qua.

QTV được coi là tuyển thủ LMHT thành công nhất trong lịch sử của Việt Nam. Cho dù trên bàn máy thi đấu hay ở ngoài đời, QTV đều đem đến sức hút cực kỳ khủng khiếp. Anh chính là nguyên nhân khiến FFQ mặc dù là một đội tuyển không có nhiều thành tích, nhưng lại sở hữu lượng fan hâm mộ thuộc hàng khủng nhất mảnh đất hình chữ S.

Sự trở lại của QTV trong đấu trường chuyên nghiệp chắc chắn sẽ thu hút hàng vạn khán giả xem trận đấu giữa FFQ và HOF. Hãy cùng chờ xem ngày trở về của "Quả Tạ Vàng", người nổi tiếng với câu nói "Thực ra có thời đâu mà hết!". Để xem thời của QTV liệu có còn không!