LMHT: Peanut hé lộ nguyên nhân khiến Bdd bỗng cười khi Cassiopeia của Faker bị chính SKT cấm

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 12/03/2018 08:50 PM

Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn với Khan, Peanut và GorillA sau khi Kingzone đánh bại SKT với tỷ số 2-0.

Trong tuần qua qua, Kingzone DragonX đã thể hiện một màn trình diễn áp đảo hoàn toàn trước SK Telecom T1, qua đó dành được chiến thắng chung cuộc với tỷ số 2-0 một cách tương đối dễ dàng. Trong trận đấu đầu tiên được thi đấu trên phiên bản 8.4, KZ đã trình diễn những chiến thuật vô hoàn hảo để đẩy SKT đến ngưỡng giới hạn của họ. Trong ván 1, KZ đã sử dụng Sion đường giữa cùng Thresh đường dưới khiến SKT vô cùng khó chịu. Trong ván đấu tiếp theo, Olaf của Peanut đã gây ra hết bất ngờ này đến bất ngờ khác khi có được 7 điểm hạ gục khi trận đấu mới chỉ diễn ra được 13 phút.

Sau trận đấu này, 2 tuyển thủ được bình chọn làm MVP là GorillA và Peanut đã được mời tham dự cuộc phỏng vấn sau trận đấu với những caster của SPOTV, bên cạnh đó cũng có một khách mời đặc biệt là Khan.

LMHT: Peanut hé lộ nguyên nhân khiến Bdd bỗng cười khi Cassiopeia của Faker bị chính SKT cấm

Các bạn cảm thấy thế nào sau chiến thắng ngày hôm nay?

GorillA: Chúng tôi thường sẽ gặp phải những khó khăn khi bước sang phiên bản mới, nhưng ngày hôm nay thì mọi thứ đã diễn ra đúng với những gì chúng tôi đã luyện tập trước đó. Tôi rất vui vì điều này.

Peanut: Tôi nghĩ trước đây chúng tôi đã gặp khó khăn bởi vì chúng tôi đã cố gắng lập ra quá nhiều kế hoạch để chuẩn bị cho phiên bản mới. Còn lần này thì chúng tôi đã chỉ tập trung vào một vài kế hoạch cụ thể, và điều đó đã tỏ ra có hiệu quả.

GorillA: Việc lựa chọn Sion và Olaf là một trong những kế hoạch mà chúng tôi thực sự rất chú trọng.

Trong ván 1, chúng tôi đã khá nghi ngờ về việc phối hợp giữa Sion và Thresh. Tại sao các bạn lại lựa chọn 2 vị tướng này?

GorillA: Tôi đã nghĩ đến việc lựa chọn Thresh trong một khoảng thời gian khá dài, đặc biệt là sau khi tôi đã sử dụng rất tốt vị tướng này trong trận đấu với KT. Khi sử dụng Thresh, bạn phải phối hợp với những người đồng đội của mình và đặc biệt là người đi rừng. Peanut và tôi hôm nay đã làm được điều đó.

Peanut: Nhờ vào GorillA nên chúng tôi đã có được những điểm hạ gục từ rất sớm. Và cũng chính nhờ anh ấy mà trận đấu đã diễn ra khá suôn sẻ.

GorillA: Trước đây Peanut thường không nghe lời những người đồng đội của mình. Nhưng còn hiện tại thì anh ấy đã làm được điều đó. Anh ấy đã cải thiện được rất nhiều.

LMHT: Peanut hé lộ nguyên nhân khiến Bdd bỗng cười khi Cassiopeia của Faker bị chính SKT cấm

Bạn đã có được 11 điểm hạ gục với con bài Olaf. Tôi đã rất ngạc nhiên vì điều đó đấy.

Peanut: Cá nhân tôi cũng đã rất ngạc nhiên vì điều này … mọi thứ đã diễn ra theo chiều hướng rất tuyệt vời trong ngày hôm nay. Tôi đã bảo mọi người rằng hãy chờ tôi nếu như 1 giao tranh sắp sửa xảy ra, vì vậy chúng tôi đã giành chiến thắng trong phần lớn những giao tranh của trận đấu đó.

Chúng tôi đã nhìn thấy Bdd nở một nụ cười rất tươi sau khi nhìn thấy Cassiopeia bị cấm. Tại sao vậy?

Peanut: Kể từ ngày hôm qua, Bdd đã rất quan tâm đến việc đối đầu với Cassiopeia của Faker. Do đó anh ấy cảm thấy rất vui khi SKT tự cấm đi vị tướng này.

Trong số rất nhiều những điểm hạ gục mà bạn có được với Olaf thì điểm hạ gục nào là đáng nhớ nhất?

Peanut: Lần đi gank đầu tiên. Bdd đã lên kế hoạch và chuẩn bị mọi thứ cho tôi. Do đó điều tôi cần làm đơn giản là lấy đi điểm hạ gục đó.

Đã có người nói rằng người hâm mộ đang lo lắng về sức khỏe của các thành viên Kingzone. Vậy tình trạng sức khỏe hiện tại của các bạn như thế nào?

GorillA: Tôi rất dễ bị ốm … nhưng Khan thậm chí còn có tình hình sức khỏe tệ hơn tôi nữa, vì vậy tôi rất quan tâm đến anh ấy. Tôi nghĩ hiện tại anh ấy đã khá hơn nhiều.

Khan: Tôi đang cố gắng hết sức để chăm sóc cơ thể của mình. Tôi rất vui vì tôi đã có thể cho mọi người thấy rằng tôi khỏe mạnh như thế nào sau trận đấu ngày hôm nay.

LMHT: Peanut hé lộ nguyên nhân khiến Bdd bỗng cười khi Cassiopeia của Faker bị chính SKT cấm

Hãy nói với người hâm mộ rằng họ đừng lo lắng quá!

Khan: Hiện tại tôi đang rất cố gắng để chăm sóc sức khỏe của mình. Xin mọi người đừng lo lắng về tôi!

Peanut: Tôi muốn thử các bài tập khác nhau, nhưng tất cả những gì mà chúng tôi làm chỉ là chạy …

Các bạn còn lời nào muốn nói với người hâm mộ không?

Khan: Tôi không ngại đối đầu với bất kỳ ai cả. Tôi sẽ thể hiện một màn trình diễn tốt.

GorillA: Chúng tôi cảm thấy không hài lòng với phong độ hiện tại của mình. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực và thi đấu tốt hơn.

Peanut: Chúng tôi sẽ vẫn tập trung cho các trận đấu còn lại của vòng bảng. Chúng tôi sẽ tiếp tục thể hiện những màn trình diễn thật tốt.