LMHT: Nhân lúc SKT T1 "gặp nạn", ngôi sao KT Rolster muốn trả nợ "mối thù" xưa

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/07/2017 11:49 AM

Smeb cho rằng đây là thời điểm thích hợp nhất để KT Rolster trả "mối thù" với SKT T1.

Chuyện phong độ SK Telecom T1 tụt dốc thảm hại đã trở thành chủ đề quá nổi tiếng trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại thế giới. Với 4 trận thua, 8 ván đấu liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng, thầy trò Kkoma đang tự đẩy mình vào thế khó trong cuộc đua tìm một vé đi dự CKTG mùa 7. Trong khi đó, các đối thủ của SKT T1 lại đang có phong độ rất ổn định, cho dù đó là Samsung Galaxy, Longzhu Gaming hay KT Rolster.

LMHT: Nhân lúc SKT T1 "gặp nạn", ngôi sao KT Rolster muốn trả nợ "mối thù" xưa

Vào ngày 23/7 vừa rồi thì KT Rolster đã có một trận đấu khá căng thẳng cùng đối thủ là Afreeca Freecs. Họ đã giành chiến thắng với kết quả 2-1. Sau trận đấu thì Smeb cùng Pawn và Score đã có một cuộc phỏng vấn cùng với OGN. Đầu tiên thì Pawn nói rằng phong độ hiện giờ của mình khá là tốt đồng thời đưa ra ý kiến về con bài Leblanc. “Tôi thấy thời gian gần đây mình thi đấu khá tốt, Leblanc là một con bài rất tốt để khắc chế Taliyah. Nó giúp chúng tôi có lợi thế hơn khi phải giao tranh 2vs2 với rừng và đường giữa của đối phương“.

Score cũng chia sẻ một chút về ý kiến của mình đối với điểm số MVP. “Tôi rất vui vì mùa này mình không được MVP mấy. Điểm MVP nên dành cho Smeb để cậu ấy cạnh tranh với KurO. Tính ra tôi cũng góp công giúp KurO một chút khi nói tới xếp hạng MVP“

Còn Smeb thì cũng đáp trả sau lời thách thức của KurO, “Năm ngoái tôi được nhiều điểm MVP nhất nhưng lúc đó tôi cũng chỉ ở hạng Cao Thủ mà thôi. Vậy nên hạng Thách Đấu hay Cao Thủ không quan trọng cho lắm. Hôm nay tôi chẳng nghĩ gì tới điểm MVP cả vì tôi đã thi đấu không được tốt. Tất cả những gì tôi nghĩ tới là giành chiến thắng“. Pawn và Score cũng đã tiết lộ mục tiêu mới của KT Rolster đó là hạng nhất tại LCK. Pawn nói rằng: “Còn 4 trận nữa là hết vòng loại, chúng tôi sẽ cố gắng để thắng tất cả các trận còn lại“, còn Score thì, “Hiện giờ chúng tôi còn thiếu điểm hiệu số, mọi người sẽ cố gắng hết sức mình để giành chiến thắng trong các trận còn lại với tỷ số 2-0“.

LMHT: Nhân lúc SKT T1 "gặp nạn", ngôi sao KT Rolster muốn trả nợ "mối thù" xưa

Ở cuối cuộc phỏng vấn thì Smeb đã có vài lời về trận đấu sắp tới của KT với SKT trong lượt về, “Tôi rất trông chờ trận đấu đó. Chúng tôi luôn luôn thất bại trước SKT, và giờ đây khi họ đang có phong độ không cao thì chắc chắn sẽ là cơ hội tốt của chúng tôi để trả những món “nợ”. Chúng tôi sẽ cố hết sức để khắc phục các điểm yếu và trở thành một đội tuyển mạnh hơn nữa“.

Thật vậy, trong những mùa giải gần đây, KT Rolster thường xuyên phải chịu thất bại trước SKT T1. Và vào lúc này, thời điểm mà SKT T1 được coi là đang yếu nhất. Liệu các tuyển thủ KT Rolster có trả được "món nợ" đã vay không.