LMHT: Nhà vô địch MSI - G2.Perkz chia sẻ câu chuyện 'hú hồn', suýt chút nữa anh đã chẳng được sinh ra trên đời

Loris CarryUs  - Theo Helino | 27/05/2019 12:24 PM

Một câu chuyện hoài niệm khá thú vị nhưng cũng gây "hú hồn hú vía" vừa được Perkz chia sẻ trên Twitter cá nhân.

Có vẻ như dư âm của chiến tích vô địch MSI 2019 vẫn còn chưa nguôi ngoai, và Perkz cũng như nhiều đồng đội khác tại G2 Esports vẫn đang bật chế độ "ăn mừng" trên MXH cá nhân. Mới đây, anh chàng bất ngờ chia sẻ một câu chuyện khá là hóm hỉnh trên Twitter nhưng cũng khiến nhiều người hâm mộ phải giật mình, về việc mẹ của anh được bác sĩ khuyên phá thai khi đang có mang tuyển thủ của G2, và suýt chút nữa thì anh chàng có biệt danh Perkz đã không tồn tại trên cõi đời này nếu lời khuyên đó thành hiện thực:

"Mẹ tui mang thai tui khi bà đã 40 tuổi. Bác sĩ bảo rằng đứa bé sinh ra sẽ khó có khả năng phát triển bình thường, thậm chí có nguy cơ dị tật và khuyên bà phá thai.

Nhưng mà ổng quên mất không nhắc đến một việc.

Thằng cu đấy sau này còn là nhà vô địch MSI nữa."

LMHT: Nhà vô địch MSI - G2.Perkz chia sẻ câu chuyện hú hồn, suýt chút nữa anh đã chẳng được sinh ra trên đời - Ảnh 1.

Đúng là khi đã đứng trên đỉnh vinh quang thì Perkz mới có dịp chia sẻ những hoài niệm về quá khứ. Tuy nhiên, cũng phải dành một lời cảm ơn cho người mẹ của Perkz, dĩ nhiên khi mang thai cậu bé Luka (tên thật của Perkz), có lẽ bà chẳng nghĩ đến việc đứa bé này sẽ trở thành một tên tuổi lớn trong tương lai.

Việc không nghe theo lời khuyên phá thai của bác sĩ mà vẫn quyết tâm hạ sinh em bé đơn giản chỉ là hành động xuất phát từ tình mẫu tử thiêng liêng mà thôi, và có lẽ bà cũng đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc đứa con yêu dấu của mình có thể khiếm khuyết một điều gì đó như lời bác sĩ cảnh báo.

LMHT: Nhà vô địch MSI - G2.Perkz chia sẻ câu chuyện hú hồn, suýt chút nữa anh đã chẳng được sinh ra trên đời - Ảnh 2.

Tình mẫu tử của người mẹ là lý do giúp Perkz sinh ra và lớn lên một cách khỏe mạnh

Rất may là cậu bé Luka sinh ra và lớn lên hoàn toàn khỏe mạnh, lại còn khá đẹp trai nữa, và dĩ nhiên là chơi game rất giỏi, giỏi đến mức trở thành một trong những tuyển thủ nổi tiếng nhất của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại thế giới.

Điều người hâm mộ cảm thấy thú vị hơn cả là Perkz có lẽ đã không xuất hiện trên đời nếu mẹ của anh nghe theo lời của vị bác sĩ, dù đó là lời khuyên tốt nhất dành cho bà. Sự nghiệp tuyển thủ của Perkz dường như cũng phản ánh đúng những gì xảy ra với cuộc đời chàng trai này: Có một xuất phát điểm khó khăn, với những thất bại bẽ bàng tại các giải đấu quốc tế, để rồi Perkz lấy đó làm động lực để cải thiện bản thân và không ngừng tiến bộ, và rồi cái kết viên mãn đã đến với chàng trai này khi anh cùng các đồng đội đăng quang ngôi vô địch MSI 2019 một cách đầy thuyết phục.