LMHT - MSI 2019 Ngày 2: G2 Esports dễ dàng đánh bại Flash Wolves

Loris CarryUs  - Theo Helino | 11/05/2019 07:09 PM

G2 Esports đã có ngày thi đấu thứ 2 của Vòng bảng MSI 2019 vô cùng hoàn hảo với 2 chiến thắng tuyệt đối.

G2 Esports tiếp tục lựa chọn một đội hình đặt nặng yếu tố kỹ năng cá nhân, với Neeko Đường trên, Lee Sin Đi rừng, Sylas Đường giữa và Ezreal - Tahm Kench Đường dưới. Trong khi đó, Flash Wolves quyết định đưa Orianna quay trở lại Đấu trường chuyên nghiệp trong một đội hình giao tranh tổng mạnh mẽ với Ryze Đường trên, Jarvan IV Đi rừng, Orianna Đường giữa, Lucian - Galio Đường dưới.

LMHT - MSI 2019 Ngày 2: G2 Esports dễ dàng đánh bại Flash Wolves - Ảnh 1.

Màn trở lại của cô nàng dây cót có khởi đầu khá thuận lợi, Orianna nổi tiếng là mẫu tiếng mạnh mẽ trong khả năng hòa/đẩy đường trong giai đoạn 10 phút đầu tiên. Và điều đó đã giúp Flash Wolves chiếm được chút lợi thế trong giai đoạn này.

LMHT - MSI 2019 Ngày 2: G2 Esports dễ dàng đánh bại Flash Wolves - Ảnh 2.

Tuy nhiên, khoảng cách về trình độ giữa 2 đội dần được biểu lộ, lợi thế nhỏ nhoi của Flash Wolves là không đủ để họ chống lại những pha set-up giao tranh cũng như xử lý kỹ năng mẫu mực của G2 Esports.

Dù chỉ số mạng hạ gục thì khá cân bằng, nhưng về lợi thế có được sau giao tranh thì G2 mới là những người tận dụng tốt hơn.

LMHT - MSI 2019 Ngày 2: G2 Esports dễ dàng đánh bại Flash Wolves - Ảnh 3.

Không nằm ngoài dự đoán, G2 Esports dễ dàng hạ gục nhà vô địch LMHT Đài Loan sau 30 phút thi đấu, kết thúc ngày thi đấu thứ MSI 2019 với một chiến thắng hoàn hảo.