LMHT - Lời tiên tri của fan G2 bất ngờ ứng nghiệm: Ai cần thắng Phong Vũ khi chúng tôi chuẩn bị 'xử' SKT lần nữa

Loris CarryUs  - Theo Helino | 12/05/2019 07:54 PM

G2 Esports đã đánh bại SKT T1 lần thứ 2 liên tiếp tại MSI 2019.

Ngay sau khi G2 Esports đón nhận thất bại trước PVB, đã có khá nhiều ý kiến trái chiều bàn luận về thất bại này. Một bộ phận game thủ thì cho rằng đại diện châu Âu đang cố ý "nhường" nước chủ nhà, số khác thì ca tụng màn trình diễn rất ấn tượng của Phong Vũ Buffalo. Tuy nhiên, nổi bật trong số những ý kiến đó, một fan hâm mộ của G2 đã mạnh dạn tuyên bố:

"Ai cần thắng Phong Vũ Buffalo khi đang chuẩn bị vùi dập SKT lần nữa?"

Với ngụ ý thất bại của Phong Vũ Buffalo chỉ là tai nạn nhỏ, còn mục tiêu tối thượng của G2 Esports là việc hủy diệt SKT T1 thêm một lần nữa trong lượt trận đầu tiên của lượt về Vòng bảng MSI 2019 (bộ môn LMHT).

LMHT - Lời tiên tri của fan G2 bất ngờ ứng nghiệm: Ai cần thắng Phong Vũ khi chúng tôi chuẩn bị xử SKT lần nữa - Ảnh 1.

Những tưởng đây chỉ là một pha "gáy khét" của fan G2, nhưng diễn biến trận đấu giữa SKT T1 và G2 vừa kết thúc mới đây đã khiến cộng đồng game thủ choáng váng. Lần đầu tiên trong lịch sử đội tuyển, SKT T1 để thua một đại diện đến từ LMHT phương Tây trong cả 2 lượt trận. Trong khi đó, lời tuyên bố của Perkz trước mùa giải về việc Caps sẽ hủy diệt SKT T1 cũng đã trở thành hiện thực, khi G2 Esports toàn diện nhà vô địch LCK ở cả 2 lượt trận vòng bảng.

Trong trận đấu với SKT, G2 Esports đã hack não đại diện đến từ LCK trong khâu ban/pick với quân bài Pyke Đường trên. Faker và đồng đội đã rất nỗ lực để khắc chế vị tướng này bằng việc dồn sự tập trung vào nửa trên bản đồ, dẫu vậy, khả năng kết liễu mục tiêu của một Pyke đi đường đơn là quá khủng khiếp và SKT T1 đành chịu thúc thủ lần thứ 2 liên tiếp trước quân bài dị đến từ đại diện châu Âu.

Rõ ràng, G2 Esports đã có một màn thể hiện hoàn toàn lột xác so với trận đấu trước đó gặp Phong Vũ Buffalo, mà điểm nhấn chính là quân bài tẩy trong khâu ban/pick bất ngờ được họ sử dụng như một món quà dành riêng cho SKT.