LMHT: Liên tục bị chỉ trích vì phong độ tụt dốc, SofM đáp trả bằng MVP đầu tiên tại LPL mùa xuân 2019

Loris CarryUs  - Theo Helino | 14/03/2019 12:07 PM

SofM cuối cùng đã tìm lại được bản năng sát thủ của mình sau một quãng thời gian phải hứng chịu khá nhiều chỉ trích của fan hâm mộ.

Snake Esports vẫn duy trì một chuỗi thành tích thất thường, nhưng chiến thắng mới nhất của họ trước Victory Five vẫn mang một ý nghĩa khá lớn khi chứng kiến sự trở lại của SofM - Ngôi sao sáng nhất của đội tuyển sau khi anh chàng này bị chỉ trích khá gay gắt vì phong độ có phần giảm sút ở một vài trận đấu trước.

Diễn biến trận đấu:

Ván 1

Ván 2

Ván 3

Có thể thấy một thực tế rằng ngay cả trong những chiến thắng của Snake Esports có được tại mùa giải này, bầy rắn cũng thi đấu tương đối vất vả và phải phụ thuộc rất nhiều vào SofM hay Flandre. Đáng tiếc là người đồng đội ăn ý nhất của SofM tại SS lại không có được một phong độ ổn định tại mùa giải năm nay và sự bất ổn của Flandre cũng được coi là nguyên nhân chính dẫn đến vị trí nửa cuối BXH của Snake hiện tại.

Nói về SofM, trước trận đấu với Victory Five, tuyển thủ Đi rừng người Việt Nam đã bị chỉ trích khá nhiều bởi phong độ kém cỏi trong hai trận đấu trước đó. Dĩ nhiên, với tư cách là một trong những tuyển thủ được hưởng lương cao nhất tại Snake Epsorts thì việc người hâm mộ đặt nhiều kỳ vọng vào SofM là điều đương nhiên, tuy nhiên, điều đó cũng khiến cho rất nhiều người thân và fan hâm mộ tại Việt Nam cảm thấy xót xa, khi nghĩ đến việc anh chàng phải đối mặt với những chỉ trích gay gắt đó mà không có một người thân nào bên cạnh để động viên.

LMHT: Liên tục bị chỉ trích vì phong độ tụt dốc, SofM đáp trả bằng MVP đầu tiên tại LPL mùa xuân 2019 - Ảnh 4.

Bạn gái của SofM cùng rất nhiều người hâm mộ Việt Nam bày tỏ sự xót xa khi SofM phải hứng chịu khá nhiều sự chỉ trích từ phía fan hâm mộ LMHT Trung Quốc

Tuy nhiên, SofM đã đáp trả lại những chỉ trích nói trên bằng một cách không thể tuyệt vời hơn, khi thể hiện một phong độ tuyệt vời trong trận đấu với V5 và góp công lớn trong chiến thắng của Snake. Dù trận thắng này không thể cải thiện vị trí của SS trên BXH nhưng chí ít thì nó cũng giúp đội tuyển này tiếp tục duy trì khoảng cách an toàn với nhóm cuối bảng.

LMHT: Liên tục bị chỉ trích vì phong độ tụt dốc, SofM đáp trả bằng MVP đầu tiên tại LPL mùa xuân 2019 - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, đây cũng là lần đầu tiên tại LPL mùa xuân 2019, SofM giành được danh hiệu MVP. Thành tích này kém xa so với giải đấu LPL mùa hè 2018, nơi mà tuyển thủ Đi rừng này nằm trong top 5 MVP của giải đấu với 12 điểm MVP, dù thành tích của Snake ở mùa giải đó cũng tệ không kém.