LMHT: Lần đầu được đi All-Star, đây là những gì mà siêu sao hỗ trợ của Longzhu mang theo

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/12/2017 03:25 PM

Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn với cặp đôi Pray và GorillA trước khi lên máy bay tới Los Angeles để tham gia All-Star 2017.

Như bạn đọc đã biết, vào ngày hôm qua 4/12, đoàn tuyển thủ và HLV khu vực LCK đã chính thức lên máy bay để đến Los Angeles tham gia All-Star 2017. Lần này, các gương mặt của All-Star Hàn Quốc bao gồm CuVee, Ambition, Faker, PraY và GorillA. Đây là nội dung cuộc phỏng vấn với cặp đôi PraY và GorillA.

LMHT: Lần đầu được đi All-Star, đây là những gì mà siêu sao hỗ trợ của Longzhu mang theo

Trong những lần All-Star trước đây bạn đã thi đấu rất tốt ở các trận solo 1vs1. Năm nay bạn có tin rằng mình sẽ giành chiến thắng ở thể thức solo 1vs1 không?

Pray: Tôi thấy mình thi đấu 1vs1 cũng bình thường mà. Tất nhiên là tôi rất muốn giành chiến thắng nhưng mà mọi chuyện chẳng bao giờ diễn ra theo ý tôi cả. Tuy là thế nhưng tôi vẫn mong sẽ đạt được kết quả tốt.

Bạn có kế hoạch kêu gọi Ambition cùng “hành” đối thủ không?

Pray: Thật ra ở khu vực đường trên của chúng tôi có một thanh niên đáng sợ lắm *cười*. Nói nghiêm túc thì có một người đi đường giữa tuyệt vời nên là chúng tôi sẽ “an phận” ở cái “góc nhỏ” của mình tại đường dưới và tránh bị gank.

Bạn có điều gì muốn nói với những người hâm mộ đã bầu chọn cho mình không?

Pray: Năm nay kết quả bầu chọn không được công khai cho mọi người xem nên là tôi không biết bao nhiêu người bầu cho mình. Nhưng chắc chắn là rất nhiều, và đó cũng là lý do mà tôi đã có mặt trong đội hình All-Star. Cảm ơn các bạn vì đã để tôi đi tham dự All-Star cùng với “các siêu sao” này. Năm sau nhớ bầu cho tôi tiếp nhé *cười*. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

LMHT: Lần đầu được đi All-Star, đây là những gì mà siêu sao hỗ trợ của Longzhu mang theo

Năm nay là năm đầu tiên bạn đi tham dự All-Star. PraY có cho bạn lời khuyên gì không?

GorillA: Lần All-Star này cảm giác như một trận đấu đánh cược lòng tự tôn của dân tộc vậy. Tôi sẽ thi đấu với tư cách là một đại diện của Hàn Quốc. PraY đã bảo tôi rằng mấy kỳ All-Star trước vui lắm nhưng mà năm nay có vẻ như quan trọng hơn rồi. Vậy nên là tôi sẽ tập trung và cố gắng hết sức có thể.

Bạn nổi tiếng là một người vô cùng tỉ mỉ. Lần này bạn có đem theo món đồ gì đặc biệt cho chuyến đi Mỹ không?

GorillA: Có lẽ thứ đặc biệt duy nhất mà tôi mang là mấy túi mặt nạ dưỡng da. Tôi không biết là có đem chia cho những người khác được hay không nữa. Mọi người đều có phòng riêng mà. Nhưng mà nếu ai muốn một cái thì tôi sẽ sẵn sàng chia sẻ với họ.

Lịch thi đấu sẽ khá dày đặc, có điều gì bạn muốn làm với các thành viên của đội tuyển All-Star Hàn Quốc không?

GorillA: Có lẽ thứ duy nhất tôi muốn làm là luyện tập. Mọi người đều có màu áo khác nhau và lối chơi cũng khác. Nên là tôi muốn tập trung sức mạnh của mọi người bằng cách luyện tập cùng họ.

LMHT: Lần đầu được đi All-Star, đây là những gì mà siêu sao hỗ trợ của Longzhu mang theo

Sau khi ngọc mới xuất hiện thì có rất nhiều lối đánh hỗ trợ khác nhau. Bạn muốn thử lối đánh nào ở All-Star lần này?

GorillA: Các tướng hỗ trợ tấn công có lẽ là thú vị nhất nhưng mà lại rất khó sử dụng khi thi đấu chuyên nghiệp vì còn phải lo về khả năng bị gank. Đem ra dùng trong xếp hạng đơn thì hợp hơn. Có lẽ tôi sẽ lựa chọn những tướng hỗ trợ cận chiến như ở giải KeSPA Cup vừa rồi.

Bạn có muốn chia sẻ điều gì vỡi những người hâm mộ cổ vũ cho đội tuyển All-Star LCK không?

GorillA: Cảm ơn các bạn vì đã cho tôi cơ hội thi đấu ở All-Star năm nay. Cả đội sẽ cố gắng để đạt kết quả thật tốt nhất. Cảm ơn các bạn rất nhiều.