LMHT: Kkoma đã vui như thế nào khi biết Riot không làm cho mình trang phục, nhưng có 1 mẫu mắt cực chất

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/06/2017 11:52 AM

Kkoma cũng nói rằng anh ấy rất vui khi thấy hiệu ứng của mẫu mắt lúc bị phá

Như các bạn đã biết, những trang phục vinh danh SKT T1 vô địch CKTG mùa 6 đã chính thức được Riot Games cho ra mắt. Sau những sai lầm từ năm ngoái, lần này Riot Games rất tôn trọng các ngôi sao của SKT T1 khi hỏi ý kiến từng người về việc họ muốn trang phục của mình được thiết kế như thế nào. Nhờ đó, các skin SKT T1 vô địch 2016 rất có "hồn" và được đông đảo fan hâm mộ đón nhận.

hưng mà bộ trang phục dành cho các nhà vô địch lần này có một điều khác biệt. Đó là một trong số chúng được thiết kế dành cho HLV của SKT T1, Kkoma, dưới dạng một mẫu mắt. Không chỉ bắt trước vẻ bề ngoài của Kkoma, nó cũng bắt trước một động tác mà Kkoma hay làm khi nhận xét về SKT T1 sau mỗi trận đấu.

LMHT: Kkoma đã vui như thế nào khi biết Riot không làm cho mình trang phục, nhưng có 1 mẫu mắt cực chất

Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn qua điện thoại với Inven, Kkoma đã bày tỏ sự vui mừng: “Tôi biết việc phát triển mẫu mắt này ban đầu không nằm trong kế hoạch. Năm ngoái tôi từng nhắc tới việc muốn có một trang phục nhưng tôi không ngờ rằng năm nay họ lại thật sự làm vậy”. Kkoma rất biết ơn Riot Games và những nhà thiết kế đã tham gia làm mẫu mắt này. Đặc biệt là việc phát triển mẫu mắt là theo yêu cầu của anh ấy chứ không phải có sẵn trong kế hoạch ban đầu.

Lúc đầu HLV Kkoma muốn có một trang phục Teemo thiết kế cho mình. Nhưng trong cuộc phỏng vấn anh ấy đã tiết lộ rằng mình không cần trang phục của Teemo cho lắm. “Ban đầu tôi chỉ buột miệng nói ra vậy thôi, giờ nghĩ lại thì chỉ cần để lại dấu ấn của mình trong trò chơi là tôi cảm thấy vui rồi. Chẳng quan trọng việc đó là kiểu trang phục thế nào. Tôi rất biết ơn Riot vì đã thiết kế một mẫu mắt cho mình”

LMHT: Kkoma đã vui như thế nào khi biết Riot không làm cho mình trang phục, nhưng có 1 mẫu mắt cực chất

Kkoma cũng nói rằng anh ấy rất vui khi thấy hiệu ứng của mẫu mắt lúc bị phá. “Cá nhân tôi rất thích thấy nụ cười và niềm vui của người khác. Tôi đã bật cười khi thấy hiệu ứng này. Nên tôi cảm thấy cực kỳ hãnh diện mỗi khi tưởng tượng cảnh mọi người sẽ vui vẻ thế nào khi dùng mẫu mắt này”