LMHT: Không có Optimus, Levi nói gì về đội hình Việt Nam tham dự Siêu Sao Đại Chiến 2017 sắp tới

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/11/2017 07:23 PM

Trước tiên, Levi đã dành những lời có cánh đến với fan hâm mộ của mình.

Như các bạn đã biết thì cách đây không lâu, ngôi sao đường giữa nổi tiếng Optimus đã nói lời chia tay với Gigabyte Marines. Rất nhiều chuyện đã diễn ra sau đó, khi mà một loạt drama "khẩu chiến" giữa Optimus và quản lý Đặng Tuấn Linh của GAM xuất hiện. Điều này khiến cho hình ảnh của Gigabyte Marines và cả bản thân Optimus bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Về phần mình ngay sau khi về nước và rời khỏi GAM, Optimus cũng tuyên bố sẽ không tham dự Siêu Sao Đại Chiến 2017, dù có được bình chọn đi chăng nữa. Không có Optimus, mọi lá phiếu dễ hiểu đều được dành cho Naul của YG. Ở vị trí đi rừng, người ta chứng kiến sự độc bá của Levi. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi mà danh tiếng của jungle Gigabyte Marines có lẽ còn vượt ra khỏi biên giới Việt Nam.

Và bây giờ, hãy cùng chúng tôi đến với bài phỏng vấn Levi, để xem anh chàng này có nhận định gì trước Siêu Sao Đại Chiến 2017.

Ở vị trí đi rừng thì dường như Levi “không có đối thủ” trong giai đoạn bình chọn. Bạn có muốn nói gì về điều này không?

- Tất cả là nhờ khán giả, người hâm mộ đã ưu ái đặt nhiều tình cảm vào tôi. Tôi xin cảm ơn tất cả các bạn và xin hứa sẽ cố gắng cống hiến cho các bạn những trận đấu đẹp mắt.

All-star 2017 sẽ được diễn ra theo một cách nghiêm túc hơn, không còn những chế độ “chỉ để cho vui” như ở năm 2016 nữa. Bạn nghĩ thế nào với những thay đổi này?

- All-star 2017 sẽ được diễn ra theo một cách nghiêm túc hơn nhưng tôi nghĩ nó vẫn không thể so sánh được với những giải đấu chính thức trong năm. Do đó, tôi nghĩ All-star 2017 vẫn là nơi để các game thủ thể hiện những điều mà có thể họ sẽ không làm được khi phải thi đấu dưới áp lực thắng-thua như các giải đấu quan trọng khác.

LMHT: Không có Optimus, Levi nói gì về đội hình Việt Nam tham dự Siêu Sao Đại Chiến 2017 sắp tới

Bạn đánh giá thế nào về đội hình All-star Việt Nam lần này?

- Tôi nghĩ đội hình All-star Việt Nam lần này là một đội hình mạnh nhất mà những người hâm mộ có thể lựa chọn trong năm nay.

Kỉ niệm đáng nhớ nhất của bạn tại Vũ Hán là gì?

- Nhìn chung thì chúng tôi đã thua một cách khá đáng tiếc tại CKTG nên tôi không có kỉ niệm gì cả ngoài những tiếc nuối.

Bạn cảm thấy như thế nào khi các phân tích viên cũng như bình luận viên Riot luôn rất thích thú với màn trình diễn của bạn tại CKTG vừa qua?

- Bình thường thì khi thi đấu tôi không thể biết được bình luận viên nói gì về chúng tôi cả nhưng khi biết được thì tôi cảm thấy rất vui và chắc chắn đó sẽ là động lực để tôi đem những thứ tốt hơn để trình diễn cho họ.

LMHT: Không có Optimus, Levi nói gì về đội hình Việt Nam tham dự Siêu Sao Đại Chiến 2017 sắp tới

Bạn có đặt mục tiêu gì cho cá nhân mình (hoặc đội tuyển All-star VN) ở kỳ All-star lần này không?

- Cá nhân tôi hiện tại ở kỳ All-stars lần này thì mình đặt mục tiêu sẽ vượt qua All-star Đông Nam Á sau đó sẽ là chiến thắng nhiều nhất có thể tại All-stars thế giới.