LMHT: Khan sẽ không tham gia các trận đấu đầu tiên của LCK mùa Xuân 2018

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 12/01/2018 02:30 PM

Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn với Khan - người đi đường trên của Kingzone DragonX trước khi LCK mùa Xuân 2018 bắt đầu.

2017 là một năm cực kỳ tuyệt vời với Khan. Anh gia nhập Longzhu Gaming, vô địch LCK mùa Hè đồng thời cùng đội tuyển này lần đầu tiên trong lịch sử đến với CKTG. Trong mùa giải này, Khan sẽ thi đấu với danh hiệu nhà đương kim vô địch LCK và hãy cùng xem anh chàng này suy nghĩ thế nào về giải mùa xuân sắp tới.

LMHT: Khan sẽ không tham gia các trận đấu đầu tiên của LCK mùa Xuân 2018

Bạn nghĩ thế nào về tên gọi mới của đội, Kingzone DragonX?

Đó là cái tên tốt nhất mà chúng tôi có thể có và trên phương diện cá nhân thì tôi rất thích nó. Tôi không biết người hâm mộ nghĩ thế nào về tên gọi mới này nhưng chẳng phải nó rất “cool” sao? Tôi hy vọng các bạn sẽ thấy đây là một cái tên “cool” ngầu. (cười)

Giải mùa xuân sẽ bắt đầu từ tuần tới. Các bạn có chuẩn bị tốt không?

Thật không may, tôi không thể tham gia các trận đấu đầu tiên. Rascal sẽ chơi thay cho tôi. Tôi nghĩ rằng Rascal là một tuyển thủ tuyệt vời và các bạn có thể trông đợi màn trình diễn của cậu ấy.


Rascal (ngoài cùng bên phải) sẽ thay thế Khan ở các trận đấu đầu tiên của LCK mùa xuân 2018

Rascal (ngoài cùng bên phải) sẽ thay thế Khan ở các trận đấu đầu tiên của LCK mùa xuân 2018

Bạn có đặt niềm tin rằng mình sẽ duy trì được phong độ cao trong mùa giải này không?

Ở cuối giải mùa hè năm ngoái, tôi đánh giá bản thân là một tuyển thủ giỏi. Giải đấu tới, tôi đang lên kế hoạch để thi đấu tốt hơn. Để đạt được mục tiêu này, tôi cần phải luyện tập rất nhiều. Hãy theo dõi màn thể hiện của tôi nhé.

Bạn có luyện tập nhiều tướng chống chịu hơn không?

Tướng chống chịu á? Gần đây tướng chống chịu hiếm khi xuất hiện ở đường trên. Có vẻ như meta đang thay đổi theo hướng có lợi cho tôi.