LMHT: Game thủ may mắn nhất LMHT khi được cha của mình làm hẳn clip montage

MissingMiddle  - Theo Helino | 20/06/2019 09:00 PM

Anh chàng với tên ingame là TheCarryKid ở máy chủ Bắc Mỹ xứng đáng là game thủ may mắn nhất năm khi được người cha của mình yêu thương hết mực với đam mê LMHT

Với game thủ Việt, việc trốn bố mẹ ra hàng net chơi game là điều không còn là cái gì quá xa lạ cả. Thậm chí phụ huynh trong mắt game thủ Việt còn được coi như là những "hung thần" ngoài đời thực khi có "nội tại ẩn" có thể tìm thấy con em của mình ở bất kì quán net nào dù các game thủ có trốn kĩ tới đâu.

Ấy thế mà ở nước ngoài, cụ thể là Mỹ, một game thủ cực kì may mắn có tên ingame là TheCarryKid lại có được ông bố của năm khi không chỉ để cho anh chàng này tự do chơi game, hai bố con nhà này lại có máu game thủ giống nhau khi họ từng chơi và xem LMHT cùng nhau từ giai đoạn cuối mùa hai. Thậm chí vào thời điểm TheCarryKid mới chỉ 10 tuổi, anh còn được bố mình làm hẳn clip motage dù mới chỉ ở bậc xếp hạng Bạc lúc đó.

Ckip montage của TheCarryKid được chính cha mình thực hiện

Sau bao ngày chăm chỉ cày rank, cha của TheCarryKid cũng thông báo rằng cậu đã leo tới mức rank Kim Cương I và thậm chí còn đặt mục tiêu là leo lên mức rank Cao thủ vào mùa hè này khi anh được nghỉ hè. Cha của cậu nhóc này cũng chia sẻ rằng ông rất vui sướng và bất ngờ khi nhận được tin nhắn của con trai rằng "bố ơi bật stream của Dyrus lên đi, con đang đấu với anh ta trên stream nè".

LMHT: Game thủ may mắn nhất LMHT khi được cha của mình làm hẳn clip montage - Ảnh 2.

TheCarryKid đối đầu với cựu đường trên của TSM là Dyrus

LMHT: Game thủ may mắn nhất LMHT khi được cha của mình làm hẳn clip montage - Ảnh 3.

Những dòng chia sẻ đầy tự hào từ ông bố của TheCarryKid

Cha của TheCarryKid còn nói rằng ông cực kì hào hứng khi xem cậu con trai của mình thi đấu với một cựu gosu như Dyrus, người ông run lên vì lo lắng mỗi khi con trai mình nằm xuống, cảm giác được xem con trai mình chơi với những game thủ hàng đầu với ông là trải nghiệm tuyệt vời nhất của mình.

LMHT: Game thủ may mắn nhất LMHT khi được cha của mình làm hẳn clip montage - Ảnh 4.

Chính Dyrus sau đó cũng vào trả lời trong bài post của ông bố của năm này, cựu đường trên của TSM còn tưởng đây là là một bài đăng mắng chửi cậu nhóc kia vì chơi game quá đà và thừa nhận rằng TheCarryKid đã đánh rất hay và thắng anh tại đường trên.

Có lẽ câu chuyện ấm lòng này nên gửi cho những bậc phụ huynh của Việt Nam vẫn còn nghĩ rằng chơi game còn là một thói hư tật xấu, thậm chí có người còn đánh con mình vô tội vạ khi bắt gặp tại quán net. Chắc hẳn game thủ nào cũng ước mình có một "bố nhà người ta" như anh chàng TheCarryKid này có.

Xem thêm:

lmht

dyrus

tsm