LMHT: GAM Minas - Lowkey Esports không có tuổi với chúng tôi

MissingMiddle  - Theo Helino | 19/06/2019 07:30 PM

VCS mùa hè 2019 cuối cùng đã chuẩn bị khởi tranh và tâm điểm tuần đầu tiên sẽ là cuộc đối đầu giữa GAM và Lowkey Esports hay cuộc chiến giữa Minas và Celebrity.

GAM EsportsLowkey Esports là hai thái cực đối lập nhau trên thị trường chuyển nhượng mùa này. GAM thì liên tục nổ bom tấn với những cái tên khủng từ tuyển thủ tới HLV với sự xuất hiện của Levi, Minas, Slay cho tới Yuna (hay Safety). Trái ngược với đó là Lowkey Esports, hay FFQ cũ, chỉ có thêm duy nhất một cái tên mới là Kaiz ở vị trí đi rừng.

LMHT: GAM Minas - Lowkey Esports không có tuổi với chúng tôi - Ảnh 1.

Levi là bom tấn nổi bật nhất của GAM Esports mùa hè này

Với sự bổ sung nhân sự mạnh như vậy, GAM đặt mục tiêu rất rõ ràng là vô địch VCS mùa hè này, các game thủ của GAM rất tự tin vào sức mạnh của đội nhà khi những Minas hay Kiaya đều "gáy" khá khét trong màn Trashtalk trước trận đấu. Về phần Lowkey Esports thì những tuyển thủ tự tin như Artifact hay Celebrity đều mạnh miệng tuyên bố sẽ bón hành cho GAM.

LMHT: GAM Minas - Lowkey Esports không có tuổi với chúng tôi - Ảnh 2.

Artifact rất tự tin trong trận ra quân với GAM sắp tới

Màn đấu khẩu đáng chú ý nhất nằm ở đường dưới khi cả Minas và Celebrity đều có cá tính mạnh, Celebrity thì mạnh miệng tuyên bố rằng cá Minas và Slay già rồi và nên về làm streamer. Còn Minas thậm chí còn "gáy" ngược lại về phía Lowkey Esports khi khẳng định luôn bộ đôi đường dưới của Lowkey không có tuổi với GAM.

LMHT: GAM Minas - Lowkey Esports không có tuổi với chúng tôi - Ảnh 3.

Minas đối đầu Celebrity sẽ là tâm điểm của kèo căng GAM vs Lowkey Esports

Màn trashtalk cực căng giữa tuyển thủ hai bên