LMHT: Đối thủ mắc quá nhiều sai lầm, LNG Esports dễ dàng giành thắng lợi với cú đúp MVP của SofM

Loris CarryUs  - Theo Helino | 17/07/2019 09:50 PM

Cuộc đối đầu giữa OMG và LNG Epsorts tại tuần thi đấu thứ 7 vòng bảng LPL mùa hè 2019 đã kết thúc với một chiến thắng dễ dàng dành cho SofM và đồng đội.

Sau hai trận thua liên tiếp trước Rogue Warriors và Edward Gaming, câu hỏi về khả năng duy trì phong độ của LNG Esports lại được đặt ra, và nhiều người đã bắt đầu tin vào một "chu kỳ buông" của SofM và đồng đội.

Việc tiếp đón một đối thủ không quá mạnh là OMG ở tuần thi đấu thứ 7 này chính là một cơ hội không thể tốt hơn để LNG tìm kiếm một trận thắng nhằm sốc lại tinh thần và cải thiện điểm số trên bảng xếp hạng.

Ván 1

LNG Esports đã khởi đầu ván đấu tương đối khó khăn, tuy nhiên những pha "tự hủy" bên phía OMG đã khiến mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn rất nhiều dành cho SofM và đồng đội. Sau trận đấu sử dụng Sylas Đi rừng tương đối "thảm họa" ở vòng đấu trước, lần này SofM đã có cơ hội sửa sai, và một lần nữa anh chứng minh được khả năng thích nghi nhanh chóng với những trào lưu mới của mình.

Không chỉ hoàn thành tốt vòng rừng cũng như kiểm soát tốt các mục tiêu lớn như thường lệ, mà Sylas trong tay SofM còn đưa ra khá nhiều quyết định kêu gọi giao tranh, cũng như cướp Chiêu cuối khá hợp lý để tạo lợi thế trong những pha trao đổi với đối phương.

LMHT: Đối thủ mắc quá nhiều sai lầm, LNG Esports dễ dàng giành thắng lợi với cú đúp MVP của SofM - Ảnh 2.

LNG Epsorts kết thúc ván đấu thứ nhất với tỉ số mạng hạ gục tương đối áp đảo 17 - 4 cùng một chiến thắng khá dễ dàng.

Ván 2

Bỏ qua những ưu tiên phù hợp với meta, SofM quyết định lựa chọn Lee Sin - Quân bài gắn liền với thương hiệu của anh cho ván đấu thứ 2. Dù vẫn là tuyển thủ có màn trình diễn đáng chú ý nhất bên phía LNG trong ván đấu này, nhưng bước ngoặt của ván đấu lại không nằm ở vị trí người đi rừng Việt Nam, mà là ở quân bài Lux Hỗ trợ của Duan.

Trong tình huống ở phút thứ 9 của ván đấu, LNG tổ chức một pha gank đường dưới nhưng OMG đã đọc tình huống và tổ chức phản gank, nhưng điều nằm ngoài tính toán của đội tuyển này là khả năng bảo kê đến từ Lux với lượng giáp ảo khổng lồ từ Lăng Kính Phòng Hộ.

LMHT: Đối thủ mắc quá nhiều sai lầm, LNG Esports dễ dàng giành thắng lợi với cú đúp MVP của SofM - Ảnh 4.

Chiêu W của vị tướng Hỗ trợ đang cực kỳ hot ở meta hiện tại đã câu kéo rất nhiều thời gian, tạo tiền đề cho LNG chiến thắng trong một pha giao tranh tưởng chừng bất lợi, bằng cú dịch chuyển của Flandre. 2 điểm hạ gục dành cho Aatrox là quá đủ để LNG nắm ván đấu trong tay với khả năng tăng tiến sức mạnh khủng khiếp của vị tướng này.

LMHT: Đối thủ mắc quá nhiều sai lầm, LNG Esports dễ dàng giành thắng lợi với cú đúp MVP của SofM - Ảnh 5.
LMHT: Đối thủ mắc quá nhiều sai lầm, LNG Esports dễ dàng giành thắng lợi với cú đúp MVP của SofM - Ảnh 6.

SofM giành cú đúp MVP trong trận đấu với OMG

Sau 2 vòng đấu liên tiếp phải nhận thất bại, trận thắng trước OMG đã mang lại rất nhiều hiệu ứng tích cực dành cho LNG Epsorts, giúp SofM và đồng đội có thêm nhiều cơ sở để tiếp tục bám đuổi top đầu Bảng xếp hạng LPL mùa hè 2019 nhằm tìm kiếm tấm vé vào chơi vòng play-off.