LMHT: Đến lượt ông chủ FTV lên tiếng về vụ việc Optimus - Zeros, ám chỉ về "người đàn bà nham hiểm" đứng sau mọi chuyện

Loris CarryUs  - Theo Helino | 12/02/2019 07:35 PM

Thêm một nhân vật tiếng tăm trong làng LMHT Việt Nam cũng đã đưa ra quan điểm về vụ việc Optimus - Zeros.

Cũng là một nhân vật từng vướng vào những lùm xùm với Optimus trong vụ việc tuyển thủ Slayder "đi đêm" để chuyển nhượng từ FTV Esports sang Sky Gaming, diễn viên Huỳnh Phương - Ông chủ của đội tuyển FTV mới đây đã chính thức lên tiếng về vụ việc đang gây xôn xao cộng đồng LMHT Việt Nam hai ngày gần đây.

LMHT: Đến lượt ông chủ FTV lên tiếng về vụ việc Optimus - Zeros, ám chỉ về người đàn bà nham hiểm đứng sau mọi chuyện - Ảnh 1.

Trong dòng trạng thái được chia sẻ, Huỳnh Phương bất ngờ nhắc tới một "người đàn bà" nào đó mà anh cho rằng chính là nhân vật đứng sau tất cả mọi chuyện. Anh cũng khẳng định rằng những dòng trạng thái mà Optimus chia sẻ về vụ việc liên quan tới Zeros hoàn toàn là do người này viết.

Cũng không để những fan hâm mộ phải thắc mắc quá lâu, trong những dòng bình luận phía dưới, Huỳnh Phương đã tiếp tục hé lộ danh tính của "người đàn bà" này. Sau những bình luận của Huỳnh Phương thì cộng đồng game thủ đã nhanh chóng đi đến kết luận người được nhắc đến trong Status là M.T. - Bạn gái của Optimus.

LMHT: Đến lượt ông chủ FTV lên tiếng về vụ việc Optimus - Zeros, ám chỉ về người đàn bà nham hiểm đứng sau mọi chuyện - Ảnh 2.

Tuy nhiên, cũng phải nhấn mạnh rằng đây hoàn toàn là suy luận từ phía cộng đồng game thủ, và ngay cả Huỳnh Phương cũng không chỉ đích danh nhân vật nào trong Status của mình. Những nghi vấn về việc có một người nào đó đứng sau động thái tố cáo Zeros của Optimus đã được đề cập ngay từ khi dòng Status đầu tiên của tuyển thủ SGD được đăng tải.

Nhiều người cho rằng đây chắc chắn không phải văn phong của Optimus, bởi nếu ai theo dõi anh chàng này đủ lâu thì sẽ hiểu rằng Optimus không thể chấm phẩy, ngắt dòng một cách mạch lạc và chuyên nghiệp như vậy, khiến không ít game thủ khẳng định rằng tác giả của status là một người chuyên nghiệp về mảng biên tập nội dung hơn hẳn Optimus - Một tuyển thủ dành phần lớn thời gian để luyện tập và chơi game.

LMHT: Đến lượt ông chủ FTV lên tiếng về vụ việc Optimus - Zeros, ám chỉ về người đàn bà nham hiểm đứng sau mọi chuyện - Ảnh 3.

Dẫu vậy, chỉ cho đến khi Huỳnh Phương lên tiếng thì những mối nghi ngờ này lại thêm rõ ràng và cộng đồng game thủ có lẽ cũng đang khá hiếu kỳ về danh tính thực sự của "người đàn bà" mà ông chủ FTV Esports nhắc tới.