LMHT: Đen đủ đường, team EDG phải mời cả thầy phong thủy về giải hạn

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 19/04/2019 10:11 PM

Đúng là khi bạn nhiều tiền thì suy nghĩ cũng khác thật...

Ngay cả trong làng eSports cũng không thiếu sự lạ. Thấy đội nhà EDG thi đấu không suôn sẻ, gaming house thì bỗng dưng "lăn ra cháy", cực chẳng đã quản lý của team phải nhờ tới sự giúp sức của thầy phong thủy để giải hạn.

Cụ thể, trên các trang thông tin của Trung Quốc rộ lên thông tin tổ chức Edward Gaming ở Trung Quốc mời một thầy phong thủy tới... trấn yểm trụ sở chính đặt tại một khu phức hợp eSports.

LMHT: Đen đủ đường, team EDG phải mời cả thầy phong thủy về giải hạn - Ảnh 1.

Sau khi làm lễ xong, thầy phong thủy viết trên Weibo (mạng xã hội TQ) :

"EDG thường xuyên thất bại trước iG của Vương Tư Thông, hy vọng sau khi được cải tạo phong thủy thì EGD sẽ vươn lên lần nữa."

 

Dù là một trong những tổ chức eSports khá mạnh mẽ tại Trung Quốc nhưng trong thời gian gần đây EDG tỏ ra khá phập phù khi chứng kiến sự vươn lên của các đội tuyển khác. Thậm chí vận xui không ngừng đeo bám đội tuyển này khi cách đây không lâu, một trong những gaming house của họ bỗng nhiên bốc cháy dữ dội, may mắn là không có ai bị thương. 

Có lẽ chính những điều này khiến họ quyết tâm nhờ một thầy phong thủy về giải hạn cho đội tuyển của mình.

LMHT: Đen đủ đường, team EDG phải mời cả thầy phong thủy về giải hạn - Ảnh 2.

Không biết được EDG sau khi đổi vận thì có làm nên thành công hay không, khi hiện nay họ đang đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng của LPL, cách đại kình địch IG tới 5 bậc. Với sức mạnh và độ đầu tư của Vương Tư Thông cho IG như lúc này, phải chờ thời gian nữa chúng ta mới biết được tác dụng của buổi giải hạn EDG có thật sự hiệu quả hay chỉ có tác dụng chấn an tinh thần...

LMHT: Đen đủ đường, team EDG phải mời cả thầy phong thủy về giải hạn - Ảnh 3.

Xem thêm: