LMHT: Đâu là những tướng quốc dân, luôn được coi là 'linh hồn rank Việt'?

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 20/06/2019 09:37 PM

Những tướng chuyên phục vụ cho việc đánh nhau quên ngày tháng tại server Việt....

Với những người đã từng chơi LMHT, ai ai cũng sẽ cảm nhận được sự khắc nghiệt của rank Việt đến nhường nào. 'Ở đây chúng tôi farm người chứ không farm lính' là câu cửa miệng của anh em game thủ chúng ta. Và tất nhiên, để đạt tới trình độ đó, bạn phải kinh qua những tướng chuyên cho việc PK. 

Dưới đây là loạt tướng quốc dân, được người người ưa chuộng thậm chí được coi là 'linh hồn rank Việt'.

Lee Sin

LMHT: Đâu là những tướng quốc dân, luôn được coi là linh hồn rank Việt? - Ảnh 1.

Có thể nói thần rừng Lee Sin luôn được các game thủ LMHT Việt tin tưởng mang vào rank dù là rank cao hay thấp thì đó vẫn là lựa chọn hàng đầu. Đã đi rừng là phải biết 'quẩy Leesin', mặc định thành thạo cắm mắt rồi insec...

Với bộ kỹ năng ảo diệu, cùng bộ combo độc đáo khiến cho Lee Sin luôn được lòng người chơi LMHT Việt cũng như trên toàn thế giới. Việc lựa chọn Lee Sin sẽ mang đến nhiều pha highlights cũng như những màn thi đấu xuất thần đối với những người "nghiện" vị tướng này.

Zed

LMHT: Đâu là những tướng quốc dân, luôn được coi là linh hồn rank Việt? - Ảnh 2.

Zed là một trong những sát thủ được game thủ Việt yêu thích nhất trong đấu trường công lý LMHT trong suốt thời gian dài. Không cần biết Riot Games có buff nerf thế nào nhưng chỉ cần vào rank thì những main Zed vẫn sẵn sàng pick hắn như một lời khẳng định: Zed là linh hồn bất diệt rank Việt.

Lý do mà Zed luôn được lòng người chơi đến vậy là nhờ bộ kỹ năng cũng như sự nổi tiếng của anh chàng sát thủ này trong làng LMHT.

Yasuo

LMHT: Đâu là những tướng quốc dân, luôn được coi là linh hồn rank Việt? - Ảnh 3.

Nói đến rank Việt thì chắc chắn phải kể đến "Đấng" Yasuo - một trong những kẻ thống trị nền LMHT Việt Nam trong suốt thời gian hắn được xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý.

Không phải vì được buff sức mạnh liên tục mà vì Yasuo mang trong mình một bộ kỹ năng "thách thức" tất cả game thủ chinh phục được nó. Nói một cách thiết thực hơn thì nếu Yasuo xanh trong trận thì việc cân team không thành vấn đề. Còn không thì vẫn cân team, nhưng là team bạn :v

Riven

LMHT: Đâu là những tướng quốc dân, luôn được coi là linh hồn rank Việt? - Ảnh 4.

Cũng giống như những vị tướng ở trên thì Riven cũng luôn được người chơi LMHT Việt Nam yêu mến. Sở hữu bộ kỹ năng cũng như ngưỡng sức mạnh ổn định thì Riven luôn là một lựa chọn an toàn cho vị trí Đường Trên.

Từ những người chơi rank thấp đến rank cao cũng đều tin tưởng mang Riven ra đối đầu với những kèo đường trên khác dù là mạnh hơn.

Thresh

LMHT: Đâu là những tướng quốc dân, luôn được coi là linh hồn rank Việt? - Ảnh 5.

Nói đến vị tướng hỗ trợ được yêu thích nhất rank Việt thì cái tên uy tín chính là Thresh. Luôn xuất hiện với tần suất cao ở chế độ đấu xếp hạng, Thresh chưa bao giờ làm người chơi cảm thấy thất vọng với những kỹ năng cover vô cùng hiệu quả.

Không chỉ bảo kê ad tốt, Thresh còn là vị tướng có khả năng câu kéo, mở giao tranh cực kỳ mạnh mẽ. Chính vì lý do này mà Thresh luôn được người chơi tin dùng dù bất kỳ hoàn cảnh nào.

Theo bạn, còn vị tướng nào được coi là đặc sản rank Việt nữa không? Hãy comment bên dưới nhé! :)