LMHT: Ca khúc chủ đề của CKTG mùa 7 bất ngờ được đề cử ở một hạng mục tại Giải Annie

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/12/2017 10:22 PM

Ca khúc chủ đề của CKTG mùa 7 bất ngờ được đề cử ở một hạng mục tại Giải Annie.

Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ video ca nhạc “Legends Never Die” đã ra mắt tại Chung Kết Thế Giới 2017 vừa qua, và cũng rất vinh dự khi ca khúc này mới đây còn được đề cử một hạng mục của Giải Annie – giải thưởng danh giá hằng năm dành cho những bộ phim hoạt hình xuất sắc.


Ca khúc chủ đề tại CKTG mùa 7

Ca khúc chủ đề tại CKTG mùa 7

Giải thưởng Annie được sáng lập bởi hiệp hội ASIFA-Hollywood vào năm 1972 với mục đích trao tặng cho những thành tựu trong lĩnh vực phim hoạt hình. Mặc dù là một video ca nhạc nhưng “Legends Never Die” cũng đã truyền tải rất tốt được một câu chuyện về hành trình khổ luyện và vượt qua những khó khăn của những vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại cũng như của một game thủ. Việc “Legends Never Die” được đề cử tại giải Annie cũng là một thành quả đáng tự hào mà Passion Animation Studios – hãng sản xuất đứng sau bộ phim này nhận được.

LMHT: Ca khúc chủ đề của CKTG mùa 7 bất ngờ được đề cử ở một hạng mục tại Giải Annie

Legends Never Die

Cũng nhờ vào việc được ủng hộ bởi một lượng người chơi hùng hậu của Liên Minh Huyền Thoại mà “Legends Never Die” đã được đề cử vào hạng mục “Hoạt hình truyền hình/ quảng cáo thương mại” xuất sắc nhất, và một vài đối thủ đáng chú ý của bộ phim là “June,” “Please The Cheese,” and “Biscotti. Una Storia Buona.”

Mong rằng “Legends Never Die” sẽ nhận được về giải thưởng Annie và khiến những fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại chúng ta được “nở mày nở mặt”. Các bạn cảm thấy thế nào khi video ca nhạc nổi tiếng này được đề cử tại một giải thưởng lớn như vậy, hãy để lại cảm nhận phía dưới nhé!