LMHT - Bug cực dị khiến Thiên Thạch Bí Ẩn trong A.R.U.R.F: Hóa mưa thiên thạch ném đá vỡ đầu tướng địch mới thôi

Loris CarryUs  - Theo Helino | 10/02/2019 10:46 AM

Một lỗi cực kỳ nghiêm trọng nhưng cũng không kém phần thú vị liên quan tới Ngọc bổ trợ Thiên Thạch Bí Ẩn đã được phát hiện ở chế độ chơi A.R.U.R.F.

Chế độ A.R.U.R.F đang là một trong những chế độ chơi thu hút được sự quan tâm hàng đầu của cộng đồng game thủ LMHT, tuy nhiên, như thường lệ, chế độ này đôi lúc cũng nảy sinh khá nhiều bug khủng, và lần này, cộng đồng game thủ lại được chứng kiến màn hủy diệt kinh hoàng khi Ngọc bổ trợ Thiên Thạch Bí Ẩn gặp phải bug trong A.R.U.R.F.

LMHT - Bug cực dị khiến Thiên Thạch Bí Ẩn trong A.R.U.R.F: Hóa mưa thiên thạch ném đá vỡ đầu tướng địch mới thôi - Ảnh 1.

Cơn mưa Thiên Thạch Bí Ẩn dường như được khai pháo từ Máy Bắn Tướng - Trang bị chỉ tồn tại duy nhất trong chế độ chơi hấp dẫn này. Đến bản thân Vandirill cũng không thể tìm ra cơ chế hoạt động của bug này, chỉ biết rằng nó có khả năng tương tác với chiêu thức của Tướng đồng minh, giống như cơ chế hoạt động của Ngọc bổ trợ Thiên Thạch Bí Ẩn thông thường, nhưng thay vì xuất hiện một mảnh thiên thạch duy nhất với tốc độ tương đối chậm, thì đối phương sẽ phải đối mặt với một cuộc pháo kích vô cùng kinh hoàng, với hàng trăm mảnh thiên thạch bắn ra với tốc độ cực kỳ nhanh.

Với lỗi khá kỳ lạ này, điểm ngọc bổ trợ Thiên Thạch Bí Ẩn trở nên vô cùng đáng sợ và sở hữu sức mạnh kinh khủng khi kết hợp cùng trang bị Dây Chuyền Chuộc Tội. Với khả năng gây sát thương diện rộng ở một cự ly tương đối xa, người chơi sử dụng Dây Chuyền Chuộc Tội sẽ dễ dàng trút cơn mưa đá vào đối thủ với hàng trăm viên thiên thạch rơi lia lịa trên một phạm vi cực kỳ rộng lớn.

LMHT - Bug cực dị khiến Thiên Thạch Bí Ẩn trong A.R.U.R.F: Hóa mưa thiên thạch ném đá vỡ đầu tướng địch mới thôi - Ảnh 3.

Điều đáng sợ hơn nữa là cơn mưa thiên thạch này chỉ kết thúc một khi kẻ địch nằm xuống mà thôi. Tuy nhiên, khá là "đáng tiếc" bởi đây là một lỗi khá nghiêm trọng nên Riot Games đã nhanh chóng phát hiện và fix lại, khiến cộng đồng game thủ không còn cơ hội trải nghiệm những tình huống thú vị mà nó mang đến nữa.