LMHT: Bữa tiệc nào cũng đến lúc tàn, Potm chính thức rời khỏi FFQ của QTV

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/09/2017 04:12 PM

Mới đây trên trang cá nhân của mình, tuyển thủ đường giữa đã thi đấu trong màu áo đội tuyển ROG Friends tại MDCS Mùa Xuân và Mùa Hè 2017 vừa qua, Văn “Potm” Hữu Bảo đã đưa ra một thông báo về việc chính thức chia tay đội tuyển.

Như các bạn đã biết, ROG Friends đã không thể làm nên điều đặc biệt tại VCSA Mùa Hè 2017. Không thể giành chức vô địch cũng như không thể giành quyền tham dự GPL, ROG Friends không khỏi khiến cho những fan hâm mộ của mình thất vọng.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, tuyển thủ đường giữa đã thi đấu trong màu áo đội tuyển ROG Friends tại MDCS Mùa Xuân và Mùa Hè 2017 vừa qua, Văn “Potm” Hữu Bảo đã đưa ra một thông báo về việc chính thức chia tay đội tuyển. Kết thúc mùa giải MDCS Mùa Hè 2017, Potm cùng những người đồng đội ở đội tuyển RF đã cán đích ở vị trí thứ 3 chung cuộc sau khi không thể vượt qua Young Generation ở trận Bán kết để tìm kiếm cho mình một suất tham dự GPL Mùa Hè 2017, cũng như cơ hội tham dự Chung kết Thế giới.

LMHT: Bữa tiệc nào cũng đến lúc tàn, Potm chính thức rời khỏi FFQ của QTV

Có lẽ kết quả này không thể khiến ban lãnh đạo của đội tuyển và những tuyển thủ của RF cảm thấy hài lòng nên những sự thay đổi là điều cần thiết để hướng tới kết quả cao hơn trong tương lai. Bên cạnh đó, với sự xuất hiện của tuyển thủ trẻ Lies ở giữa mùa giải vừa rồi cũng đã khiến vị trí thi đấu chính thức trong đội hình RF ở đường giữa của Potm bị lung lay đáng kể, đã có thời điểm anh phải chuyển vào thi đấu ở vị trí đi rừng trong một vài trận đấu cuối cùng của MDCS Mùa Hè 2017.

LMHT: Bữa tiệc nào cũng đến lúc tàn, Potm chính thức rời khỏi FFQ của QTV

Về cá nhân Potm, anh luôn được đánh giá là một tuyển thủ trẻ có kĩ năng cá nhân rất cao, bằng chứng là luôn giành được những thành tích cao nhất trong các giải đấu cá nhân 1v1 và có các trận đấu một mình Potm đã “gánh” rất tốt cả đội trên vai mình. Vẫn chưa biết được “bến đỗ” mới của Potm trong tương lai sẽ là đội tuyển nào hay anh sẽ có một hướng đi khác?