LMHT - Bang và Giang Văn Cốt song kiếm hợp bích 'xỏ xiên' rank Bắc Mĩ 'chỉ toàn rác rưởi kinh tởm'

Loris CarryUs  - Theo Helino | 23/07/2019 11:30 AM

Phát mệt với chiêu trò tấu hài của hai anh chàng Bang và Jankos a.k.a Giang Văn Cốt mất thôi!

Mỗi một máy chủ LMHT thế giới đều gắn liền với những bản sắc riêng biệt, chẳng hạn như Server Châu Âu là nơi sáng tạo ra những lối chơi mới, rank Hàn thì luôn là nơi tập hợp những cao thủ hàng đầu, Server Việt Nam thì nổi tiếng với lối chơi "số mạng hạ gục bằng thời gian", còn với máy chủ Bắc Mĩ - Cái nôi của LMHT, có lẽ ấn tượng lớn nhất của cộng đồng quốc tế với máy chủ này chính là troll game.

Ấy vậy mà mới đây, Bang - Cựu tuyển thủ SKT T1 từng 2 lần vô địch thế giới lại dám lên tiếng khẳng định rằng "chơi xếp hạng Bắc Mĩ còn hay hơn đánh rank Hàn" trên Twitter cá nhân cơ đấy. Vậy nhưng sự thực có phải là Bang đang dành những lời có cánh cho khu vực NA để giúp cộng đồng game thủ có cái nhìn khác tích cực hơn về máy chủ này hay không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

"Chơi xếp hạng đơn ở NA thú vị hơn hẳn so với đánh rank Hàn, Yêu thế!..."

LMHT - Bang và Giang Văn Cốt song kiếm hợp bích xỏ xiên rank Bắc Mĩ chỉ toàn rác rưởi kinh tởm - Ảnh 1.

Đoạn tweet tiếng Anh thì là vậy, nhưng Bang lại bồi thêm một câu tiếng Hàn có thể tạm hiểu là "giết tôi đi!" Và có lẽ đây mới chính là thông điệp mà anh chàng muốn gửi gắm. Không có nhiều người chơi Bắc Mĩ hiểu được dòng Tweet của Bang, nhưng những người Hàn Quốc thì lại thừa biết hàm ý mỉa mai của anh chàng.

Ashley Kang - Nữ phóng viên Esports của khu vực LCK thì chỉ kết luận một câu ngắn gọn: "Biết là đá xoáy rồi đấy nhá!".

LMHT - Bang và Giang Văn Cốt song kiếm hợp bích xỏ xiên rank Bắc Mĩ chỉ toàn rác rưởi kinh tởm - Ảnh 2.

Trong khi đó, người con xa xứ của VCS - Giang "Jankos" Văn Cốt thì lại nhảy vào tung hứng với Bang theo một cách cực kỳ hài hước:

Giang Văn Cốt: Ê ông quên đăng xuất Twitter phải không? (Ý nói Bang quên logout tài khoản và dòng tweet này không phải do anh viết) Ai chả biết rank NA toàn thứ rác rưởi kinh tởm cơ chứ.

Bang: Wow làm thế nào mà ông biết được hay vậy? Đó là là lý do khiến ông trở thành Nhà vô địch đấy.

Giang Văn Cốt: Rift Rivals đấy. Ngừng toxic đi, ngài Vô địch thế giới.

Bang: Ông đã hủy diệt đội mà tôi yêu thích thứ nhì đấy, phải không? Ngừng toxic đi.

LMHT - Bang và Giang Văn Cốt song kiếm hợp bích xỏ xiên rank Bắc Mĩ chỉ toàn rác rưởi kinh tởm - Ảnh 3.

Nhìn qua thì có vẻ hai vị thần này đang cãi nhau ỏm tỏi, nhưng qua giọng điệu "vừa đấm vừa xoa" của cả Bang lẫn Jankos thì ai cũng thừa hiểu là cả hai đang ngầm tung hứng nhau, Bang thì gián tiếp đồng tình với kết luận "Rank Bắc Mĩ toàn là rác rưởi" của Jankos khi trả lời rằng "Đây là lý do mà ông Vô địch đấy à? Vì ông biết được sự thực phũ phàng này phải hông?". Đáp lại thì Jankos yêu cầu Bang ngừng toxic nhưng lại gọi anh là Nhà vô địch thế giới - Một cách gọi tôn trọng và cho thấy rõ ràng việc cả hai đang ở chung chiến tuyến.

LMHT - Bang và Giang Văn Cốt song kiếm hợp bích xỏ xiên rank Bắc Mĩ chỉ toàn rác rưởi kinh tởm - Ảnh 4.

Việc Xếp hạng Bắc Mĩ luôn bị chỉ trích vì phong trào troll game có tiếng từ lâu không phải điều gì quá lạ lẫm với fan LMHT quốc tế, nhưng đây là lần đầu tiên kể từ thời điểm sang Bắc Mĩ thi đấu trong màu áo 100 Thieves cộng đồng game thủ thấy Bang lên tiếng về điều này, vốn dĩ anh chàng không phải mẫu người thường xuyên than phiền về cuộc sống cá nhân trên MXH, thế mà giờ phải đăng Twitter "đá xoáy" thì chắc hẳn là phải rơi vào tình huống ức chế lắm lắm rồi...