LMHT: 5 điều thú vị đang chờ đợi người chơi vào nửa cuối mùa giải 2019

Phương Tranh  - Theo Helino | 02/07/2019 12:12 AM

LMHT mùa 9 đã đi được nửa chặng đường với rất nhiều biến động lớn, và sẽ còn sôi động hơn bao giờ hết với nửa quãng thời gian còn lại.

Nửa đầu mùa giải 2019 đã trôi qua với rất nhiều thay đổi mới xuất hiện trong LMHT. Tuy nhiên, với 6 tháng còn lại, Riot Games sẽ còn đem đến rất nhiều điều thú vị mới rất đáng mong chờ.

Dưới đây là top 5 điều thú vị sắp diễn ra trong LMHT nửa cuối năm 2019:

1. Chế độ Xếp Hạng trong Đấu Trường Chân

LMHT: 5 điều thú vị đang chờ đợi người chơi vào nửa cuối mùa giải 2019 - Ảnh 1.

Đấu Trường Chân Lý đã làm mưa làm gió cộng đồng người chơi LMHT trong thời gian gần đây. Rất nhiều streamer và những người sáng tạo nội dung đã lựa chọn chế độ chơi mới này ngay khi xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE, thậm chí cả khi họ chưa từng chơi LMHT trước đó. Với việc bổ sung chế độ Xếp Hạng trong chế độ chơi mới này, chúng ta có thể tưởng tượng được Đấu Trường Chân Lý có thể tiến rất xa trong tương lai.

2. Làm lại Pantheon

LMHT: 5 điều thú vị đang chờ đợi người chơi vào nửa cuối mùa giải 2019 - Ảnh 2.

Pantheon sẽ là vị tướng lâu đời tiếp theo trong LMHT được làm lại theo lộ trình phát triển tướng của Riot. Với những vị tướng mới hết sức độc đáo được ra mắt trong thời gian gần đây, Pantheon có vẻ như đã hơi quá lỗi thời với bộ chiêu thức có hơi hướng một chiều. Việc làm lại hắn ta là điều hết sức cần thiết, kèm theo đó là việc làm lại truyền thuyết của hắn ta để liền mạch và hoàn thiện hơn truyền thuyết chung của Runeterra.

3. Ra mắt một Xạ Thủ hoàn toàn mới

LMHT: 5 điều thú vị đang chờ đợi người chơi vào nửa cuối mùa giải 2019 - Ảnh 3.

Trong lộ trình phát triển tướng của Riot trong năm 2019, họ đã tuyên bố rằng vị tướng tiếp theo (sau Qiyana) trong LMHT sẽ là một Xạ Thủ không đi theo con đường giống như các tướng Xạ Thủ truyền thống sẵn có khác. Nhìn vào sự đa dạng và độc đáo trong bộ chiêu thức của các tướng mới ra mắt gần đây như Sylas, Yuumi hay Qiyana, chúng ta hoàn toàn có thể kì vọng về vị tướng mới này, nhất là khi nhóm tướng Xạ Thủ có vẻ hơi lép vế và không nhận được nhiều sự ưu ái của Riot như các nhóm tướng khác.

4. Tập trung phát triển tướng mới và làm lại tướng cũ

LMHT: 5 điều thú vị đang chờ đợi người chơi vào nửa cuối mùa giải 2019 - Ảnh 4.

Riot nói rằng với việc phát hành Mordekaiser mới, họ tin rằng tất cả các tướng trong LMHT đều cần một cuộc đại tu lớn, làm mới chính mình thông qua đó làm mới toàn bộ trò chơi. Điều này có nghĩa là trọng tâm thay đổi của LMHT trong nửa cuối năm nay sẽ nhắm vào việc làm lại càng nhiều tướng càng tốt, đồng thời phát hành những tướng hoàn toàn mới thay thế cho những ý tưởng đã lỗi thời.

5. Giải CKTG 2019

LMHT: 5 điều thú vị đang chờ đợi người chơi vào nửa cuối mùa giải 2019 - Ảnh 5.

Nhắc đến nửa cuối năm trong LMHT, chúng ta không thể quên sự kiện lớn nhất - giải CKTG 2019 – giải đấu LMHT lớn nhất và khốc liệt nhất hành tinh trong năm. Thật háo hức để chờ xem năm nay Riot sẽ đem đến những điều mới mẻ gì cho giải CKTG, không chỉ với các trận đấu mà còn với các sự kiện đi kèm. Năm ngoái, chúng ta được xem biểu diễn trực tiếp K/DA và Rise, vì vậy chúng ta hãy cùng chờ đón xem cảnh tượng âm nhạc nào sẽ được Riot mang đến trong năm nay.