LMHT: 4 vị tướng Lee Sin, jarvan IV, Veigar và VI chuẩn bị được Riot “trùng tu” ngoại hình

Loris CarryUs  - Theo Helino | 12/09/2018 09:10 PM

Những vị tướng xuất hiện đã lâu trên Đấu Trường LMHT như Lee Sin, Jarvan IV, Veigar và Vi là cái tên tiếp theo nhận được sự điều chỉnh từ Riot Games.

Trong bản cập nhật 8.19 sắp tới, Riot đã tung ra hàng loạt nội dung đặc sắc để chuẩn bị cho CKTG đang đến rất gần. Nổi bật nhất là trang phục Kha’Zix Quán Quân được ra mắt và sẽ góp phần vào tiền thưởng tại giải đấu LMHT lớn nhất năm nay. Đi kèm với đó, đội ngũ kỹ thuật của Riot cũng chú trọng đến việc nâng cấp hình ảnh mới cho các vị tướng. Lần này, 4 cái tên sẽ được "trùng tu" ngoại hình bao gồm Lee Sin, Jarvan IV, Veigar và Vi.

Với Veigar, vị tướng này sẽ được làm lại cả về hiệu ứng hình ảnh và âm thanh. Chiêu Q – Điềm Gở sẽ có hiệu ứng đòn đánh rõ ràng hơn. Với W – Thiên Thạch Đen, Riot sẽ đem đến hiệu ứng đúng như tên gọi của nó. Cùng với đó là các chiêu E và R với hiệu ứng hình ảnh phù hợp, hiện đại và xứng đáng nhất với cái tên Bậc Thầy Tiểu Quỷ.

LMHT: 4 vị tướng Lee Sin, jarvan IV, Veigar và VI chuẩn bị được Riot “trùng tu” ngoại hình - Ảnh 1.
LMHT: 4 vị tướng Lee Sin, jarvan IV, Veigar và VI chuẩn bị được Riot “trùng tu” ngoại hình - Ảnh 2.

Khi tích tụ đủ 1000 SMPT, hiệu ứng của chiêu cuối sẽ được cường hóa lên rất nhiều

LMHT: 4 vị tướng Lee Sin, jarvan IV, Veigar và VI chuẩn bị được Riot “trùng tu” ngoại hình - Ảnh 3.

Hiệu ứng mới của trang phục Veigar Santa Xấu Xa

LMHT: 4 vị tướng Lee Sin, jarvan IV, Veigar và VI chuẩn bị được Riot “trùng tu” ngoại hình - Ảnh 4.

Và Veigar Tiểu Quỷ

Một trong những vị tướng hot nhất LMHT – Lee Sin sẽ có hiệu ứng chiêu thức mãn nhãn hơn rất nhiều. Sóng Âm giờ đây sẽ cải thiện cả về mặt hình ảnh và âm thanh. Khi sử dụng Hộ Thể mới, lớp giáp mà Lee Sin tạo ra sẽ rõ ràng hơn rất nhiều. Ấn tượng nhất là 2 chiêu E và R của Thầy Tu Mù giúp người chơi cảm nhận được uy lực từ đòn đánh xuất ra.

LMHT: 4 vị tướng Lee Sin, jarvan IV, Veigar và VI chuẩn bị được Riot “trùng tu” ngoại hình - Ảnh 5.

Cùng quy mô làm lại giống Lee Sin và Veigar, hoàng tử vương quốc Demacia cũng "chất" hơn rất nhiều. Mục tiêu làm lại các chiêu thức cho Jarvan đã được Riot tối ưu hóa để tạo ra uy lực nhất.

LMHT: 4 vị tướng Lee Sin, jarvan IV, Veigar và VI chuẩn bị được Riot “trùng tu” ngoại hình - Ảnh 6.

Cuối cùng, Vi cũng sẽ được cập nhật lại hình ảnh và âm thanh ở mức độ thấp hơn. Một số chiêu thức như W của Vi sẽ được tối ưu hóa lại. Hiệu ứng trừ giáp của Cú Đấm Phá Giáp sẽ hiển thị rõ ràng với kích thước hợp lý hơn.

Tất cả các thử nghiệm về hình ảnh mới của 4 vị tướng trên sẽ được Riot tiến hành trên máy chủ PBE trước khi gửi đến người chơi trên toàn thế giới khoảng 2 tuần nữa.

Veigar, Jarvan, Lee Sin & Vi - Visual Effect Update