LMHT: 4 lối chơi siêu dị nhưng cực kì hiệu quả giúp bạn leo rank thần tốc tại phiên bản 9.14

MissingMiddle  - Theo Helino | 22/07/2019 11:59 PM

Các cao thủ Thách Đấu Hàn tiếp tục cho ra mắt những lối lên đồ khác biệt và cực kì hiệu quả để game thủ LMHT leo rank

Varus siêu cấu rỉa

Với việc càng ngày càng nhiều đấu sĩ nhiều sát thương phổ biến ở LMHT hiện tại, các vị trí xạ thủ không đặt nặng vấn đề phải gây sát thương liên tục nữa mà thay vào đó việc gây sát thương ở khoảng cách an toàn được đặt lên hàng đầu. Vì thế mà Varus siêu cấu rỉa đang rất hot ở thời điểm hiện tại với việc kĩ năng Q - Mũi tên xuyên phá có thể gây sát thương từ cực kì xa.

LMHT: 4 lối chơi siêu dị nhưng cực kì hiệu quả giúp bạn leo rank thần tốc tại phiên bản 9.14 - Ảnh 1.

Varus cấu rỉa sử dụng điểm Sách Phép đang là trào lưu cực kì hot ở Hàn Quốc

Hơn nữa các game thủ Hàn rất "nghiện" điểm Sách Phép khi cóc thể thoải mái đổi phép bổ trợ tùy theo tình huống hoặc bạn cũng có thể lấy Thiên thạch bí ẩn cũng được. Vì thế nếu bạn phải chơi xạ thủ ở trong một đội hình có nhiều sát thương từ nhiều nguồn khác nhau thì Varus siêu cấu rỉa sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo khi lượng sát thương của bạn sẽ tới rất sớm với những trang bị sát lực giúp khả năng snowball của team bạn sẽ rất mạnh và kết thúc trận đấu một cách nhanh chóng.

Blitzcrank Sốc điện

Điểm dư chấn sau một loạt chỉnh sửa theo hướng giảm sức mạnh thì Blitzcrank đã không còn quá phù hợp với điểm ngọc này nữa. Thay vào đó những game thủ có tính cách hổ báo thử nghiệm lối chơi Blitzcrank Sốc điện theo hướng dồn sát thương và đạt được hiệu quả vô cùng tốt. Về cơ bản thì Blitzcrank counter rất mạnh những vị tướng hỗ trợ đang hot hiện tại như Lux, Sona, Pyke khi đây đều là những vị tướng yếu máu.

LMHT: 4 lối chơi siêu dị nhưng cực kì hiệu quả giúp bạn leo rank thần tốc tại phiên bản 9.14 - Ảnh 2.

Blitzcrank có khả năng dồn sát thương khủng với điểm Sốc điện

Hơn nữa với cơ chế Phá khiên mới, Blitzcrank có thể gây một lượng sát thương cực kì lớn ở giai đoạn cấp 6 và với điểm Sốc điện thì gã người máy hơi nước này có khả năng lấy mạng và snowball cực kì mạnh. Trong môi trường xếp hạng đơn thì khả năng snowball là cực kì đáng sợ, chỉ cần một vài mạng thôi là bạn có thể định đoạt trận đấu rồi và tướng dễ nhất để làm điều này ở vị trí hỗ trợ là Blitzcrank.

Zilean Nâng cấp băng giá

là một vị tướng thuộc dạng an toàn ở đường giữa, Zilean có khả năng đẩy đường cực kì hiệu quả với hai lần chiêu Q - Bom hẹn giờ, hơn nữa vị tướng này khắc chế quá mạnh các tướng dồn sát thương với R - Đảo ngược thời gian. Nếu như đối thủ của bạn có những con bài kiểu như Zed đường giữa hay Pyke hỗ trợ chẳng hạn thì Zilean là một lựa chọn khắc chế vô cùng tốt.

LMHT: 4 lối chơi siêu dị nhưng cực kì hiệu quả giúp bạn leo rank thần tốc tại phiên bản 9.14 - Ảnh 3.

Zilean Nâng cấp băng giá cực kì khó chịu khi phải đối đầu

Điểm yếu không tương tác tốt với các trang bị pháp sư mạnh đã được khắc phục hoàn toàn với lối chơi Zilean nâng cấp băng giá khi khả năng setup giao tranh của vị tướng này quá tốt với các trang bị làm chậm và những quả bom của mình.

Jarvan IV Sách phép

Như đã để cập ở trên, người chơi Hàn Quốc rất thích điểm Sách phép và họ còn lấy ngọc siêu cấp này cho cả những vị tướng đi rừng mang thiên hướng chống chịu và Jarvan IV là một trong số đó. Cách lấy điểm ngọc này dành hoàn toàn cho những game thủ thích phong cách "tiền vệ kiến thiết" khi nhiệm vụ của bạn sẽ là khống chế và tạo ra những tình huống có lợi cho đồng đội ăn mạng.

LMHT: 4 lối chơi siêu dị nhưng cực kì hiệu quả giúp bạn leo rank thần tốc tại phiên bản 9.14 - Ảnh 4.

Jarvan IV phong cách "tiền vệ kiến thiết" với Sách phép và đồ full tank

Lối lên đồ của phong cách chơi này cũng mang thiên hướng chống chịu rất nặng khi phù phép Quỉ lửa và Giáp máu Warmong cùng Thú tượng thạch giáp là bộ ba trang bị chính. Mặc dù là lối chơi có phần hơi troll team nhưng nó lại hiệu quả bất ngờ nếu bạn có những tình huống xử lí các kĩ năng của Jarvan IV thật sự tinh tế.