Livestream treo thưởng $30.000 cho người mẫu mặc bikini chạy bộ, kênh Twitch của Dan Bilzerian sập ngay tức khắc

Mặt Trứng  - Theo Helino | 08/05/2019 12:00 PM

Chưa thấy có ai số hưởng như Dan Bilzerian.

Dan Bilzerian có lẽ đã là cái tên không còn quá xa lạ với cộng đồng mạng thế giới. Tự coi mình là "King of Instagram" trong quá khứ, Dan bắt đầu trở nên nổi tiếng và được biết tới rộng rãi sau khi đăng tải thường xuyên những hình ảnh thể hiện lối sống xa hoa của mình.

Không thể phủ nhận Dan là một triệu phú đích thực qua cách mà anh chia sẻ phong thái tiêu tiền như rác của mình. Theo như Dan tiết lộ, phần lớn số tiền mà anh kiếm được chủ yếu tới từ các giải đấu poker. Tuy nhiên, chẳng mấy người biết Dan luyện tập hay thi đấu lúc nào, khi mà những gì chúng ta thấy chỉ là việc anh chàng thường xuyên đăng tải hình ảnh mình lái xe ô tô với tốc độ bàn thờ, đi chơi với cả một dàn các người mẫu gợi cảm và sống một cuộc đời hưởng thụ.

Livestream treo thưởng $30.000 cho người mẫu mặc bikini chạy bộ, kênh Twitch của Dan Bilzerian sập ngay tức khắc - Ảnh 1.

Dan Bilzerian nổi tiếng với lối sống xa hoa và hưởng thụ

Những tưởng Dan sẽ chỉ quyết tâm trở thành vua xứ mù trên nền tảng Instagram, thế nhưng mới đây, anh chàng lại bắt đầu nảy ra ý định xâm lấn và tạo ảnh hưởng trên cả Twitch. Tuy nhiên, ý định ấy đã bị dập tắt một cách nhanh chóng vào ngày 6/5 vừa qua, khi mà Dan tạo ra thử thách $30.000 dành cho các người mẫu, nếu như họ mặc bikini và hoàn thành việc chạy đủ một dặm trên máy trong vòng 5 phút đồng hồ.

Livestream treo thưởng $30.000 cho người mẫu mặc bikini chạy bộ, kênh Twitch của Dan Bilzerian sập ngay tức khắc - Ảnh 2.

Đây có lẽ là lý do khiến kênh Twitch của Dan bay màu ngay tức khắc

Người tham gia đầu tiên là Kinsey Sue - người khá nổi tiếng với các luồng workout của mình. Để phù hợp với yêu cầu của Dan, đương nhiên cô nàng Sue này cũng phải thay đổi một bộ bikini nóng bỏng và đón nhận thử thách, nhưng rồi cũng thất bại. Alex Abbate là cái tên người mẫu thứ hai tham gia, nhưng rồi cô nàng cũng nhanh chóng chịu chung kết quả với Sue. Và theo ý kiến của nhiều fan hâm mộ trên Reddit, thử thách này thực sự chỉ có thể dùng một từ để miêu tả, đó là bất khả thi. Nó gần như không thể hoàn thành bởi một người bình thường, khi mà người phụ nữ nhanh nhất thế giới để chạy 1 dặm cũng phải mất tới 4:12 giây, một kỷ lục vẫn chưa hề bị phá vỡ cho tới thời điểm hiện tại.

Thử thách có vẻ vượt quá khả năng của người bình thường

Và ít lấu sau phiên phát sóng, kênh Twitch này đã bị khóa một cách chóng vánh. Dan vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi hay giải thích nào liên quan tới vấn đề này, nhưng các fan thì tin rằng họ đã bị trừng phạt vì vi phạm các quy tắc của nền tảng về việc nội dung mang tính chất khêu gợi quá đà, khi hình ảnh những cô nàng người mẫu mặc bikini nhỏ xíu và đổ mồ hôi trên máy chạy có phần không phù hợp với các điều khoản dịch vụ của Twitch. Nhiều khả năng, một lệnh cấm có thời hạn ít nhất là 7 ngày sẽ được áp dụng trong trường hợp này.