Lineage II: Revolution kiếm gần nghìn tỷ chỉ sau 2 tuần mở cửa

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/01/2017 02:58 PM

Theo thống kê từ NPH thì Lineage II: Revolution đã được download tới 2 triệu lần và mỗi ngày kiếm được khoảng 3 triệu USD.

Thật khó tin song phải nói là thương hiệu Lineage nói chung và tựa game Lineage II: Revolution đã khiến nhiều người phải sốc với những gì nó làm được khi mở cửa tại thị trường Hàn Quốc. Chỉ sau 2 tuần kể từ ngày ra mắt trên store vào 14/12/2016 thì trò chơi này đã kiếm được tới 42 triệu USD, tương đương gần 1000 tỷ đồng!

Lineage II: Revolution kiếm gần nghìn tỷ chỉ sau 2 tuần mở cửa

Theo thống kê từ NPH thì Lineage II: Revolution đã được download tới 2 triệu lần và mỗi ngày kiếm được khoảng 3 triệu USD. Tựa game online mobile đồ hoạ tuyệt đẹp trên nền tảng Unreal Engine 4 thực sự là một quả bom tấn trên thị trường năm nay.

Hiện tại thì Lineage II: Revolution vẫn đang đứng top trên cả Google Play lẫn App Store tại Hàn Quốc, trò chơi có tới 120 server chứa được khoảng 7000 người chơi một lúc mỗi server, tổng cộng khoảng 500.000 game thủ có thể chơi được.

Lineage II: Revolution kiếm gần nghìn tỷ chỉ sau 2 tuần mở cửa

Lineage II: Revolution trailer.

Điều đáng tiếc là vẫn chưa rõ bao giờ Lineage II: Revolution mới được phát hành rộng rãi trên toàn thế giới, với thành công lớn tại Hàn Quốc thì rõ ràng trò chơi này sẽ khiến game thủ toàn thế giới phải ngày trông đêm ngóng suốt thời gian qua.

Mang nặng tầm ảnh hưởng của "bậc tiền bối" đi trước, bản di động Lineage II: Revolution vẫn là một MMORPG thừa hưởng cùng một thế giới cũng như tối ưu hóa hình ảnh và lối chơi của Lineage II. Tuy nhiên nhờ việc ứng dụng Unreal Engine 4 tối tân thì Lineage II: Revolution còn trở nên ấn tượng và khác biệt vô cùng so với những sản phẩm di động cùng thể loại khác trên thị trường hiện nay.

Lineage II: Revolution kiếm gần nghìn tỷ chỉ sau 2 tuần mở cửa

Trong Lineage II: Revolution, người chơi có thể nhập vai một trong ba lớp nhân vật riêng biệt là Warrior, Ranger, và Mage, bên cạnh đó lựa chọn một trong 4 chủng tộc Human, Elf, Dark Elf và Dwarf để mang đến chiến trường. Trò chơi còn sở hữu hệ thống tùy biến nhân vật đầy sáng tạo như chỉnh sửa kiểu tóc, dáng vẻ và hành vi của nhân vật mình chọn.

Lineage II: Revolution kiếm gần nghìn tỷ chỉ sau 2 tuần mở cửa

Trò chơi cho phép game thủ trải nghiệm các nhiệm vụ theo từng quest, phiêu lưu hầm ngục tối, Raid boss, chiến đấu PvP, hay việc 60 người cùng công thành một lúc,... Bên cạnh đó, nhờ việc ứng dụng quái vật Unreal Engine 4 tối tân nên đồ họa trong Lineage II: Revolution là cực kỳ ấn tượng. Cảnh quan trong game được xây dựng rất tỉ mỉ, có sự đầu tư từ những chi tiết nhỏ như ngọn cỏ, sương khói,...cho thấy không hề thua kém các game mang tầm cỡ PC/ Console.

Lineage II: Revolution kiếm gần nghìn tỷ chỉ sau 2 tuần mở cửa

Ngoài việc phô diễn nền đồ họa 3D tuyệt đẹp thì gameplay cuồng bạo với nhịp độ nhanh của Lineage II: Revolution cũng khiến cho bất kỳ ai xem qua cũng phải tấm tắc ngợi khen. Những chiêu thức kỹ năng của nhân vật được tung ra liên tục tạo thành chuỗi combo kéo dài, đi kèm với các hiệu ứng có mãnh lực điên cuồng rút máu nhanh chóng làm kẻ thù không kịp trở tay.

Lineage II: Revolution - Tựa game đang "thống trị" bảng xếp hạng Google Play và App Store