Lineage 2 Revolution: Chọn nhân vật nào cho khỏe nhất?

J-Gaming  - Theo Helino | 04/07/2018 10:34 AM

Lineage 2: Revolution
12/07/2018 NCB: VTC Online NPH:

Với số lượng nhân vật trong Lineage 2 Revolution khá đồ sộ thì việc am hiểu từng loại nhận vật sẽ giúp chúng ta có lượng kiến thức kha khá trong game.

Hiện tại trong Lineage 2 Revolution có đến 24 loại nhân vật, kèm theo đó là hàng chục hướng đi khác nhau. Đây chính là con số đồ sộ làm nên tên tuổi của L2R. Nhìn chung mỗi nhân vật đều có một đặc điểm riêng và có những khả năng đặc biệt.

Tránh tình trạng mất thời gian để chơi lại thì tốt nhất bạn hãy chọn nhân vật bạn yêu thích, đừng nên nghe giang đồ đồn đại là class đó mạnh hay không mà bỏ qua. Để có cái nhìn tổng quát am hiểu về các nhận vật sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những vai trò lẫn khả năng đặc biệt của từng loại Class. Đây cũng chính là bước quan trọng để định hướng tương lai lâu dài của bạn tại Lineage 2 Revolution.

Tộc Human (Tộc người/ Nam)

Lineage 2 Revolution: Chọn nhân vật nào cho khỏe nhất?

Đây được cho là tộc soái ca nhất game khi có thể hình rất ngon trai cộng với đó là bộ giáp và vũ khí cầm trên tay cũng rất vừa vặn tạo cho tộc Human có thiện cảm về cái nhìn đầu tiên khi vào game.

1. Paladin (Warrior)

Đây là nhân vật sử dụng loại vũ khí chính là kiếm và khiên. Với mức phòng thủ cao thì cho phép Paladin có thể tank ở mọi trường hợp. Cùng với nhiều kĩ năng theo hướng điều khiển tình huống giúp rất nhiều trong Dungeon. Đây cũng là 1 trong 2 nhân vật duy nhất có kĩ năng Silence (câm lặng).

Đây là class chơi dành cho những người thích sự đơn giản vì chả có cái quái gì để try hard cả
Đây là class chơi dành cho những người thích sự đơn giản vì chả có cái quái gì để try hard cả

2. Warlord (Warrior)

Vũ khí chính của nhân vật này là thương hoặc song kiếm. Warlord gây sát thương chủ lực bằng cách tấn công liên tục trong lúc làm đối phương suy yếu. Đây cũng là nhân vật có đến 3 kĩ năng vô hiệu hóa và có thể sử dụng cùng lúc, trong khi những nhân vật khác chỉ có 2 kĩ năng và 1 buff. Nhưng vì có rất ít khả năng hồi máu dẫn đến Warlord không phải là vị trí tốt trong Dungeon.

3. Treasure Hunter (Rouge)

Nhân vật dùng dao găm duy nhất trong tộc Human. Đây là nhân vật dùng sát thương chủ lực và gây choáng để đánh gục đối thủ. Ngoài ra Hunter còn có khả năng buff né tránh và tăng tốc độ tấn công liên tục, cùng với kĩ năng bị động giảm thời gian hồi chiều khi né tránh. Tuy nhân vật này có lượng máu khá thấp và sát thương chỉ tầm trung, nhưng khả năng chạy nhanh giúp cho việc rỉa máu giúp Hunter có vẻ góp mặt khá tốt trong Dungeon.

4. Hawkeye (Rouge)

Với sát thương gây ra tầm xa khi sử dụng cung thì những đòn tấn công diện rồng và làm chậm kẻ địch là kĩ năng “tủ” của Hawkeye. Đây cũng là nhân vật có tầm bắn xa nhất game, giúp nhân vật này có khả năng gây sát thương sớm trước khi đối thủ tiếp cận.

5. Sorcerer (Mystic)

Nếu các bạn vẫn còn ấn tượng với “Thiên Ngoại Lưu Tinh” thì hãy thủ với Sorcerer này xem nhé
Nếu các bạn vẫn còn ấn tượng với “Thiên Ngoại Lưu Tinh” thì hãy thủ với Sorcerer này xem nhé

Pháp sư Human có khả năng gây sát thương chủ lực bằng những trận lửa kéo dài. Vũ khí chính là gậy thì việc gây ra những đòn tấn công phép mạnh mẽ sẽ giúp Sorcerer là con ắt chủ bài trong những đợt farm quái hay trong Dugeon. Nhưng với lượng máu giấy nên không thể nào solo được và phải phụ thuộc rất nhiều vào team nếu muốn phát huy hết tác dụng.

6.Bishop (Mystic)

Nhân vật support đầu tiên đã xuất hiện. Bishop là class hỗ trợ hồi máu cho đồng đội và gây những đợt choáng cho kẻ thù. Đây là một trong những nhân vật được săn đón trong party, vì kĩ năng hồi máu, năng lượng và có kĩ năng bị động giúp tăng phòng thủ cho team dưa trên số lượng người trong party.

Elf (Tộc tiên nữ/ Nữ)

Lineage 2 Revolution: Chọn nhân vật nào cho khỏe nhất?

1. Temple Knight (Warrior)

Đây là class Tank chủ động với khả năng tấn công kẻ thù bằng cách hút máu. Mặc dù mang trong mình dòng máu Warrior nhưng đây là class nhân vật tank yếu nhất, không được hỗ trợ buff phòng thù. Kĩ năng duy nhất khiến cho cô bé này trụ được ở chiến trường chính là kĩ năng hút máu mà thôi. Cho nên rất khó để đi farm và trong Dungeon.

2. Swordsinger (Warriror)

Một trong những class đi Dungeon và training rất tốt, nhờ vào sát thương cao và chỉ số cân bằng. Gây sát thương chủ lực và tấn công tầm trung, có thể ubff được 4 thông số (sức tấn công, phòng thủ, tỉ lệ chí mạng và sát thương chí mạng). Tuy nhiên nhân vật này trong PvP 1v1 khá dở trong 1 vài tình huống cố định vì chỉ số khá trung bình không hơn không kém một điểm nào so với nhưng nhân vật khác.

3. Plains Walkers (Rogue)

Với tôc độ di chuyển rất cao cộng với lượng sát thương lớn, sát thủ tộc elf được đánh giá khá cao trong những trường hợp hit and run. Ngoài ra, nhân vật này còn có 2 kĩ năng buff tốc độ và một kĩ năng bị động cũng tăng tốc độ chạy. Tuyệt kĩ “Lăng Ba Vi Bộ” đã được hệ phái này hấp thụ.

4. Silver Ranger (Rouge)


SR chính là một trong những nhân vật dễ chơi nhất nhất nhì L2R

SR chính là một trong những nhân vật dễ chơi nhất nhất nhì L2R

Nếu bạn muốn chơi 1 class cung thuần nghĩa thì đây chính là sự lựa chọn của bạn. Gây sát thương chủ lực tầm xa, và tấn công nhanh chóng. Tỉ lệ chí mạng và tốc độ chạy cũng rất cao. Nhưng bù lại lượng máu khá ít rất mong manh dễ vỡ .

5. Spellsinger (Mystic)

Pháp sự tộc tiên có khả năng hỗ trợ gây sát thương với làm chậm. Ngoài ra những kĩ năng AoE cũng rất bá đối với nhân vật này khi có thể slow toàn bộ quái, hoặc đối thủ để có thể dễ dàng tung chưởng từ phía xa. Đây có thể nói là class nhân vật gây hiệu ứng AoE khủng nhất game khi khả năng điều khiển đám đông trong Dungeon và PvP rất tốt.

6. Elder (Mystic)


Nếu các bạn thích cảm giác bất lực của đối thủ khi đánh bạn mãi mà không chết thì hãy thủ build Elder lên hàng TOP và cảm nhận

Nếu các bạn thích cảm giác bất lực của đối thủ khi đánh bạn mãi mà không chết thì hãy thủ build Elder lên hàng TOP và cảm nhận

Nếu bạn yêu thích trường phái Nga My chiến thì đây chính là class nhân vật của bạn. Super Support hồi máu với lượng hồi phục cực lớn cho đồng đội. Kèm theo đó là kĩ năng hồi máu liên tục và buff phòng thủ giúp cho nhân vật này là mục tiêu săn lùng hàng đầu của các party khi PvE.

Ngoài ra, Elder còn có chỉ số né tránh cao nhất game đi đâu cũng toàn thấy né và né. Chưa dừng ở đó, Elder chính là class duy nhất có tuyệt kĩ hồi thời gian kĩ năng cho đồng đội. Trong PvP Elder có thể sẽ không thể dứt điểm nhanh như những class có sát thương to nhưng với việc câu kéo thời gian thì quả thực hiếm ai có thể là đối thủ của Elder.