Liên Quân Mobile: Với 2800 Quân Huy được Garena đền bù, game thủ VIP sẽ mua cái gì?

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 21/04/2019 09:40 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Việc Garena đền bù 2800 Quân Huy cho game thủ Liên Quân Mobile là do họ lập trình sai giá bán Tulen Tân Thần Hoàng Kim (TTHK).

Tulen Tân Thần Hoàng Kim (TTHK) là skin được game thủ Liên Quân Mobile gọi vui là hàng... sơn phết. Nói rõ ra thì Tencent "sơn phết" lại Tulen TTHK từ Tulen Tân Thần Thiên Hà, màu xanh đậm lúc này sẽ được thay thế bởi màu vàng, trong khi dáng vẻ của Tulen Tân Thần vẫn không thay đổi gì. Tất nhiên, điểm đáng tiền của Tulen TTHK chính là dàn hiệu ứng khi thi triển kỹ năng và hiệu ứng biến về "lỗ đen vũ trụ" cực chất. Tulen TTHK hiện là vật phẩm tạo nên đẳng cấp giữa game thủ Liên Quân Mobile "đại gia" và người nạp bình thường. Những "đại gia" này luôn sẵn lòng nạp hàng chục triệu đồng vào game chỉ để sở hữu một vài trang phục siêu phẩm.

Liên Quân Mobile: Với 2800 Quân Huy được Garena đền bù, game thủ VIP sẽ mua cái gì? - Ảnh 1.

Garena lập trình sai giá bán Tulen TTHK lên tới 150 Khóa tuyệt sắc.

Liên Quân Mobile: Với 2800 Quân Huy được Garena đền bù, game thủ VIP sẽ mua cái gì? - Ảnh 2.

Garena khắc phục sự cố bằng cách trả lại 70 Khóa hoặc 2800 Quân Huy.

Thế nhưng, vì lỗi lập trình mà Garena đã bán không đúng giá Tulen TTHK, thay vì bán giá chuẩn là 80 Khóa tuyệt sắc thì họ lại thiết lập mức giá lên tới 150 Khóa. Trước ngày 19/4, game thủ nào đã phải chi 150 Khóa cho Tulen TTHK thì sẽ được Garena bồi hoàn lại 70 Khóa chênh lệch. Nếu không nhận Khóa, game thủ có thể được hỗ trợ nhận lại 2800 Quân Huy khi liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng. Hầu như game thủ VIP nào cũng bức xúc với mức giá hỗ trợ này từ Garena, vì thực tế thì nhiều người đã phải chi tới 4 - 5 nghìn Quân Huy cho 70 Khóa tuyệt sắc. Nhưng đã chơi là họ phải chấp nhận lỗi từ NPH, vậy với 2800 Quân Huy được bồi hoàn, họ sẽ tiêu vào cái gì trong Shop?

1. Đầu tư tiền mua Rương Thiên Hà để có thể nhận Zill Cựu Thần Thiên Hà

Liên Quân Mobile: Với 2800 Quân Huy được Garena đền bù, game thủ VIP sẽ mua cái gì? - Ảnh 3.

Rương Thiên Hà

Đối với những game thủ VIP đã sở hữu trọn vẹn 83 tướng thì họ không mua các vật phẩm Rương tướng nữa, thay vào đó, họ sẽ tìm tới các Rương "đẻ" ra skin hiếm. Những skin hiếm này vốn được phân phối thông qua các sự kiện trên website, đơn cử như Zill Cựu Thần Thiên Hà. Muốn nhận được skin này thì game thủ đã từng phải nâng cấp "Cồng không gian" khá rắc rối trên banner sự kiện. Nếu không tham gia sự kiện hại não của Garena thì giờ là lúc họ nhận Zill Thiên Hà từ Rương Thiên Hà với giá chỉ 29 Quân Huy.

2. Chơi vòng quay 12 ô để có thể nhận Slimz Xứ Sở Thần Tiên

Liên Quân Mobile: Với 2800 Quân Huy được Garena đền bù, game thủ VIP sẽ mua cái gì? - Ảnh 4.

Vòng quay 12 ô

Slimz Xứ Sở Thần Tiên là skin được cộng đồng đánh giá là khá xoàng, nhưng được cái thì đây là item mới. Những game thủ VIP thích sưu tập skin thì cũng không thể bỏ lỡ nó trong vòng quay 12 ô. Dành cho những ai chưa biết, tính năng vòng quay 12 ô sẽ có 12 ô vật phẩm trong vòng quay, mỗi lần game thủ quay trúng một ô thì ô đó sẽ mờ đi và không thể bị quay trúng vào thêm một lần nào nữa. Những vật phẩm hot nhất trong vòng quay 12 ô ở thời điểm hiện tại là Trang phục Krixi Xứ sở thần tiên, Trang phục Slimz Xứ sở thần tiên và Tướng Slimz. Nếu đen đủi, game thủ sẽ phải chi tới gần 800 Quân Huy cho tối đa 12 lượt quay thì mới trúng được Slimz Xứ Sở Thần Tiên. Đây là mức giá rất chát nhưng không hề gì với 2800 Quân Huy vừa được trả từ Garena.

3. Mua vé rồi quay Kho Báu để nhận thêm Đá Quý

Liên Quân Mobile: Với 2800 Quân Huy được Garena đền bù, game thủ VIP sẽ mua cái gì? - Ảnh 5.

Shop Đá Quý

Game thủ VIP thì khả năng cao là họ đã có cả 3 skin trong Shop Đá Quý là Murad Siêu Việt, Nakroth AIC và Violet Tiệc Bãi Biển. Nhưng khả năng trong thời gian ngắn sắp tới thì Garena có thể tung ra skin siêu phẩm hoặc thậm chí là cả tướng vào Shop Đá Quý. Vì thế mà việc sở hữu Đá Quý từ bây giờ là điều cần thiết với những game thủ thừa tiền.