Liên Quân Mobile: Sự kiện tặng Wiro Sableng vĩnh viễn của Garena có nội dung mới

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 02/08/2018 07:30 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Wiro Sableng là vị tướng Liên Quân Mobile đang được chú ý rất nhiều vì nhiều lý do.

Thông tin team AOV của Tencent thiết kế rồi bổ sung 1 tướng gốc Indonesia vào Liên Quân Mobile - Arena of Valor đã được chúng tôi đề cập trong những bài viết trước đây. Wiro Sableng gây chú ý với cộng động Arena of Valor ở nhiều nước vì rất nhiều lý do. Thứ nhất, nó là tướng mới 100%, chưa từng hiện diện ở bất cứ server nào dù là ở bản thử nghiệm. Thú hai, Wiro Sableng được tặng miễn phí ở server Indonesia nên người chơi ở nhiều khu vực khác tò mò muốn sở hữu đều phải hoàn thành yêu cầu từ sự kiện.

Liên Quân Mobile: Sự kiện tặng Wiro Sableng vĩnh viễn của Garena có nội dung mới - Ảnh 1.

Wiro Sableng là tướng mới 100%, tức là chưa xuất hiện công khai ở server thử nghiệm.

Hôm trước, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn nhận miễn phí tướng Wiro Sableng, độc giả có thể đọc lại tại đây. Nhưng hôm nay, không riêng gì người chơi Việt Nam, mà ngay cả game thủ Arena of Valor tới từ nhiều nước trong đó có cả chính Indonesia cũng đang thắc mắc, khó hiểu ở nội dung sự kiện.

Liên Quân Mobile: Sự kiện tặng Wiro Sableng vĩnh viễn của Garena có nội dung mới - Ảnh 2.

Website sự kiện thiếu 4 chương, nhưng đây không phải là lỗi mà là chủ ý của NPH.

Cụ thể, để đổi được tướng Wiro Sableng vĩnh viễn thì bạn cần có 7 mảnh "Misteri". Bạn sẽ nhận được 7 mảnh "Misteri" khi hoàn thành 30 chương. Để vượt qua 1 chương, bạn cần hoàn thành hết các nhiệm vụ mỗi ngày. Nhưng vấn đề ở đây, đó là giao diện sự kiện hiện thiếu 4 chương. Đó là các chương thứ 8, 13, 19 và 23.

Liên Quân Mobile: Sự kiện tặng Wiro Sableng vĩnh viễn của Garena có nội dung mới - Ảnh 3.

4 chương còn thiếu, bạn sẽ phải điểm danh ở tab sự kiện ingame.

Việc website sự kiện thiếu 4 chương này là có chủ ý. Bởi 4 chương bị thiếu này sẽ được hoàn thành thông qua hình thức điểm danh. Để điểm danh nhận 4 chương đó, bạn chỉ cần mục tương ứng ở giao diện đăng tải thông tin sự kiện. Game thủ sẽ đăng nhập nhận 4 món quà này từ 1/8 đến 7/8/2018 (mỗi ngày nhận 1 phần quà). Đây là những vật phẩm rất quan trọng, thậm chí là mang yếu tố quyết định đến việc bạn có tích lũy đủ 7 mảnh "Misteri" hay không. Vì thế, nếu muốn nhận Wiro Sableng vĩnh viễn, bạn không thể không tham gia nội dung này.

Liên Quân Mobile: Sự kiện tặng Wiro Sableng vĩnh viễn của Garena có nội dung mới - Ảnh 4.

Để đổi được Wiro Sableng vĩnh viễn, bạn phải tích lũy đủ 7 mảnh Misteri.

Hiện tại, tab để người chơi đổi 7 mảnh Misteri lấy tướng Wiro Sableng vĩnh viễn vẫn chưa được Garena Indonesia khai mở. Nhưng nhiều khả năng, ngay trong những ngày cuối tháng 8, vị tướng "quốc tịch" Indonesia đầu tiên trong lịch sử sẽ chính thức xuất hiện. Liệu sau server Indonesia, những khu vực Arena of Valor khác trong đó có Việt Nam cũng sẽ làm điều tương tự? Chẳng có gì là không thể với trình độ "học hỏi"của các kỹ sư Tencent.